Plex nhận được bản cập nhật lớn cho người dùng có nhiều máy chủ –

Plex

Một tính năng Plex mới đồng bộ các trạng thái và xếp hạng của đồng hồ trên nhiều máy chủ. Nếu bạn sở hữu nhiều hơn một máy chủ Plex (hoặc đăng nhập vào máy chủ của bạn bè), bất kỳ bộ phim hoặc chương trình nào bạn hoàn thành sẽ nhận được điểm đánh dấu “đã xem” trên tất cả các thư viện của bạn.

Dữ liệu này cũng sẽ đồng bộ hóa giữa các thư viện riêng của bạn và dịch vụ Phim & Chương trình của Plex. Vì vậy, nếu bạn xem Gilmore hạnh phúc trên Phim & Chương trình, nó sẽ được đánh dấu là “đã xem” trên máy chủ của bạn (giả sử bạn có bản sao của Gilmore hạnh phúc). Điều tương tự cũng sẽ xảy ra nếu bạn gắn thẻ theo cách thủ công một chương trình là “đã xem” trong Khám phá.

Bạn Đang Xem: Plex nhận được bản cập nhật lớn cho người dùng có nhiều máy chủ –

Cài đặt Plex cho "Đồng bộ hóa trạng thái xem và xếp hạng của tôi"
Plex

Xem Thêm : Dịch vụ lắp ráp máy tính tại nhà

Bây giờ, tính năng này sẽ không đồng bộ hóa video tiến triển trên các máy chủ. Nó chỉ đồng bộ hóa điểm đánh dấu “đã xem” và xếp hạng của bạn. Và đồng bộ hóa không hoạt động đối với người dùng được quản lý — bạn biết đấy, bạn bè hoặc gia đình có Hồ sơ trên máy chủ của bạn nhưng không sở hữu tài khoản Plex.

Rất may, Plex làm cho tính năng mới này trở thành tùy chọn. Bạn có thể bật tính năng này bằng cách vào Cài đặt, đi tới “Tài khoản” và tìm tùy chọn “Đồng bộ hóa trạng thái đồng hồ của tôi và xếp hạng” trong ứng dụng web Plex. (Bạn cũng có thể bật tính năng này từ ứng dụng di động Plex.)

Xem Thêm : Cách thêm tháng vào ngày trong Microsoft Excel

Tính năng này yêu cầu Plex Media Server v1.27.2 trở lên và nó chỉ hoạt động nếu bạn đã bật tác nhân siêu dữ liệu của Plex. Lưu ý rằng trạng thái đồng hồ sẽ không đồng bộ hóa từ máy chủ của bạn bè nếu họ chưa bật đồng bộ hóa.

Nguồn: Plex


Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon