Phích cắm thông minh tốt nhất năm 2022

Phich cam thong minh tot nhat nam 2022
Bình chọn post
[ad_1]

Daisy Daisy / Shutterstock.com

Cập nhật, 07/08/2022: Chúng tôi đã nâng cấp sản phẩm tốt nhất của mình cho lựa chọn Trợ lý Google, Phích cắm thông minh Kasa, thành phích cắm thông minh tốt nhất nói chung.

Bạn Đang Xem: Phích cắm thông minh tốt nhất năm 2022

Những gì cần tìm ở một phích cắm thông minh vào năm 2022

Hầu hết các phích cắm thông minh đều có các khả năng chung giống nhau. Chúng có thể mở hoặc chặn dòng điện để bật và tắt các thiết bị. Tuy nhiên, điều này chỉ hoạt động nếu một thiết bị có công tắc nguồn có thể Bật.

Nói cách khác, nếu thiết bị của bạn có thể bật sau khi cắm vào ổ cắm, thiết bị sẽ hoạt động với phích cắm thông minh. Nếu bạn cần nhấn một nút sau khi cắm thiết bị để bật thiết bị, nó sẽ không hoạt động với phích cắm thông minh. Hãy ghi nhớ điều này trước khi mua bất kỳ phích cắm nào.

Phích cắm thông minh có thể kết nối với nhiều trợ lý thông minh khác nhau như Google Assistant, Alexa, Siri, HomeKit và IFTTT. Điều này cho phép bạn điều khiển chúng bằng trợ lý giọng nói tương ứng, thường thông qua ứng dụng và bằng giọng nói.

Vì vậy, nếu bạn có loa thông minh Echo và muốn tận dụng tối đa phích cắm thông minh của mình, hãy tìm một chiếc loa hỗ trợ Alexa. Các trợ lý giọng nói khác cũng vậy. Các phích cắm thông minh thường có thể hoạt động với tất cả các hệ sinh thái, nhưng vẫn có ngoại lệ!

sửa máy tính quận 5 tại nhà

Sửa máy tính quận 8 tại nhà

Sửa máy tính quận 7 tại nhà

sửa máy tính quận 6 tại nhà

Kích thước của phích cắm thông minh là một yếu tố quan trọng khác cần xem xét. Một số cực kỳ cồng kềnh và có thể chiếm nhiều ổ cắm điện AC cạnh nhau. Hãy nhớ rằng chỉ vì phích cắm thông minh lớn hơn không có nghĩa là nó sẽ cung cấp các tính năng bổ sung hoặc hoạt động tốt hơn.

Điều cuối cùng cần lưu ý là phích cắm thông minh về cơ bản giống như ổ cắm thông minh. Sự khác biệt chính là ổ cắm thông minh lớn hơn, thường cung cấp nhiều ổ cắm hơn để bạn cắm nhiều thiết bị.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một số phích cắm thông minh tốt nhất trên thị trường.

Phích cắm thông minh Kaza trong phòng trẻ em
Kasa

Xem Thêm : FB2 to PDF Converter (miễn phí) tải xuống phiên bản Windows

Ưu điểm

 • Theo dõi mức tiêu thụ năng lượng
 • Hoạt động tốt với nhiều thiết bị của bên thứ ba
 • Giá cả phải chăng
 • Cung cấp chế độ Đi vắng để xua đuổi người lạ
 • Tích hợp tuyệt vời với Google Nest và Alexa

Nhược điểm

 • Yêu cầu mạng Wi-Fi 2,4 GHz
 • Không hỗ trợ Siri của Apple hoặc HomeKit

Phích cắm thông minh Kasa đứng đầu danh sách của chúng tôi vì nó ghép nối liền mạch với Trợ lý Google, Alexa và IFTTT, vì vậy nó là một phích cắm thông minh tuyệt vời cho hầu hết mọi người. Người dùng Apple HomeKit sẽ phải có một phích cắm thông minh được thiết kế cho hệ sinh thái nhà thông minh của họ, nhưng đối với những người khác, phích cắm của Kasa là một sự phù hợp hoàn hảo.

Sau khi thiết lập trình cắm, bạn có thể kiểm soát tất cả trong ứng dụng Kasa. Ở đó, bạn có thể đặt hẹn giờ, tạo lịch biểu, bật và tắt phích cắm, bật chế độ Đi vắng để làm cho ngôi nhà của bạn trông có vẻ bị chiếm dụng, đồng thời theo dõi thời gian hoạt động và sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng lệnh thoại với Alexa hoặc Trợ lý Google để điều khiển phích cắm.

Mặc dù phích cắm thông minh này cần kết nối với tín hiệu Wi-Fi 2,4 GHz, nhưng nó hoạt động tốt với nhiều thiết bị của bên thứ ba, bao gồm cả các sản phẩm Kasa khác. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về khả năng tương thích ở đây.

Cuối cùng, giống như hầu hết các đề xuất của chúng tôi, phích cắm thông minh Kasa có cấu trúc hình chữ nhật để tiết kiệm không gian. Cái này sẽ không chiếm thêm một ổ cắm vì quá lớn!

Bộ 20 đô la đi kèm với hai phích cắm, nhưng bạn có thể mua bộ ba phích cắm với giá 25 đô la. Ba gói là giá trị tốt nhất nếu bạn đang tìm cách trang trí ngôi nhà của mình với công nghệ nhà thông minh.

Ổ cắm thông minh tốt nhất

1.JiBnMqyl6S

Kasa Smart Plug HS103P2, Ổ cắm Wi-Fi tại nhà thông minh Hoạt động với Alexa, Echo, Google Home & IFTTT, Không cần Hub, Điều khiển từ xa, 15 Amp, Chứng nhận UL, 2 gói màu trắng

Phích cắm thông minh Kasa hoạt động với Alexa, Trợ lý Google và IFTTT. Chúng đơn giản và tiết kiệm chi phí!

phích cắm kết nối rộng trong ổ cắm
BroadLink

Xem Thêm : FB2 to PDF Converter (miễn phí) tải xuống phiên bản Windows

Ưu điểm

 • Không cần cài đặt ứng dụng của bên thứ ba
 • Cung cấp hiệu suất và kết nối mạnh mẽ
 • Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng
 • Khả năng tương tự như các phích cắm đắt tiền hơn

Nhược điểm

 • Yêu cầu mạng Wi-Fi 2,4 GHz
 • Yêu cầu Alexa hoặc Trợ lý Google
 • Không hỗ trợ Siri của Apple hoặc HomeKit

Tìm kiếm một phích cắm thông minh giá rẻ có thể thực hiện công việc? Phích cắm thông minh của BroadLink chỉ có giá 8 đô la cho một chiếc, nhưng bạn có thể nhận được ba chiếc với giá 17 đô la hoặc 5 chiếc với giá 28 đô la. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói ba người vì bạn gần như nhận được một gói miễn phí.

Chúng tôi đã chọn đây là tùy chọn ngân sách tốt nhất vì một số lý do. Đối với người mới bắt đầu, nó chắc chắn là một trong những phích cắm thông minh rẻ nhất trên thị trường, trong khi vẫn mang lại giá trị tuyệt vời. Phích cắm yêu cầu bạn phải có thiết bị hỗ trợ Alexa hoặc Trợ lý Google và nó cũng hoạt động với IFTTT.

Không có ứng dụng của bên thứ ba để tải xuống, vì vậy bạn cần kết nối nó với trợ lý giọng nói, nhưng rất có thể bạn đang sử dụng một trong những ứng dụng đó nếu bạn đang trang trí một ngôi nhà thông minh.

Sau khi kết nối, bạn có thể điều khiển phích cắm bằng giọng nói, đặt bộ hẹn giờ và tạo lịch biểu. Thậm chí còn có chế độ Vắng mặt, bật phích cắm vào những thời điểm ngẫu nhiên để khiến bạn có vẻ như đang ở nhà. Phích cắm sử dụng tín hiệu Wi-Fi 2,4 GHz và có cấu trúc hình chữ nhật. Bạn có thể xếp chồng ba loại này lên nhau một cách thuận tiện, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng trong các cửa hàng tiêu chuẩn một cách dễ dàng.

Ổ cắm thông minh ngân sách tốt nhất

1.JiBnMqyl6S

Ổ cắm thông minh Wyze

Chỉ cần một phích cắm thông minh ngân sách có thể hoàn thành công việc? BreadLink luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, miễn là bạn không cần phích cắm hoạt động với HomeKit.

wyze cắm ngoài trời trên nền màu vàng
Wyze

Xem Thêm : FB2 to PDF Converter (miễn phí) tải xuống phiên bản Windows

Ưu điểm

 • Có thể điều khiển ổ cắm một cách độc lập
 • Cung cấp chế độ nghỉ có thể được sử dụng để bảo mật
 • Có thể kết nối với các thiết bị nhà thông minh khác bằng IFTTT
 • Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng trong ứng dụng Wyze hoặc qua Bluetooth
 • Theo dõi mức tiêu thụ năng lượng

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ Siri của Apple hoặc HomeKit

Nếu bạn muốn có một phích cắm thông minh mà bạn có thể để bên ngoài, bạn cần một thứ gì đó chịu được thời tiết. Đối với lựa chọn của chúng tôi, chúng tôi có một lựa chọn Wyze khác! Ổ cắm thông minh ngoài trời Wyze, giống như tên gọi, được thiết kế để sử dụng bên ngoài. Nó có khả năng chống nước và bụi IP64, giúp an toàn khi cắm vào các khu vực tiếp xúc với mưa, tuyết, bụi, gió và bụi bẩn.

Phích cắm này có giá 16 đô la và hoạt động với Alexa, Trợ lý Google và IFTTT. Bạn có thể thuận tiện sử dụng lệnh thoại, ứng dụng Wyze hoặc ứng dụng của trợ lý thông minh để điều khiển phích cắm từ bên trong nhà của bạn.

Có hai ổ cắm trên Wyze Outdoor Plug, vì vậy bạn có thể kết nối tối đa hai thiết bị. Tuy nhiên, bạn có thể điều khiển từng ổ cắm một cách độc lập, vì vậy sẽ không có vấn đề gì nếu bạn cần bật hoặc tắt một loại đèn cụ thể.

Thông qua ứng dụng Wyze, bạn có thể nhanh chóng cài đặt phích cắm, bật và tắt nó, đặt bộ hẹn giờ và tạo lịch biểu. Bạn thậm chí có thể theo dõi mức tiêu thụ năng lượng và đặt cảnh báo khi thiết bị sử dụng một lượng năng lượng cụ thể.

Mặc dù phích cắm sẽ ở bên ngoài, nó có phạm vi Wi-Fi mở rộng 300 feet trong không gian mở. Điều này cung cấp cho bạn khả năng kết nối tốt hơn, cho phép bạn kiểm soát phích cắm một cách đáng tin cậy từ xung quanh nhà của bạn.

Ghi chú: Vào tháng 3 năm 2022, Bitdefender đã tiết lộ các lỗi bảo mật trong các camera Wyze đã không được khắc phục trong ba năm sau khi được báo cáo cho công ty. Wyze đã vá các lỗ hổng bảo mật (ngoại trừ trên V1 Cam), nhưng việc Wyze thiếu liên lạc đặt ra những câu hỏi nghiêm trọng về cam kết bảo mật của nó. Trang web chị em của chúng tôi Review Geek có cái nhìn sâu hơn về mọi thứ bạn cần biết.

Phích cắm thông minh ngoài trời tốt nhất

1.JiBnMqyl6S

Ổ cắm thông minh ngoài trời Wyze

Nếu bạn muốn có một phích cắm thông minh cho ngoài trời, bạn cần một cái gì đó có khả năng chống nước và bụi bẩn. Ổ cắm ngoài trời của Wyze là vậy, và bạn cũng có thể cắm hai thiết bị cùng một lúc!

Ổ cắm thông minh tốt nhất cho Amazon Alexa: Ổ cắm thông minh của Amazon

Ổ cắm thông minh Amazon trên nền màu xanh
Amazon

Xem Thêm : FB2 to PDF Converter (miễn phí) tải xuống phiên bản Windows

Ưu điểm

 • Khả năng tương thích tuyệt vời với các thiết bị Amazon Alexa
 • Thiết lập nhanh trong ứng dụng Alexa
 • Hiệu suất cao và kết nối mạnh mẽ

Nhược điểm

 • Một chút đắt tiền
 • Không hỗ trợ bất kỳ trợ lý giọng nói nào khác ngoài Alexa
 • Yêu cầu mạng Wi-Fi 2,4 GHz

Nếu bạn đang tự hỏi đâu là phích cắm thông minh tốt nhất cho loa thông minh hoặc màn hình thông minh Alexa của mình, có thể đó là phích cắm từ Amazon. Amazon được biết đến là nhà sản xuất một số công nghệ nhà thông minh phổ biến nhất hiện nay, chẳng hạn như Amazon Echo. Với phích cắm thông minh trị giá 25 đô la, bạn sẽ dễ dàng kết nối nó với ngôi nhà thông minh hỗ trợ Alexa của mình.

Phích cắm chỉ hoạt động với Alexa - Người dùng Trợ lý Google, IFTTT và Apple HomeKit sẽ phải tìm kiếm một phích cắm khác. Thông qua ứng dụng Alexa trên Android hoặc iPhone, bạn có thể thiết lập Amazon Smart Plug một cách dễ dàng và có quyền kiểm soát tất cả các tính năng của phích cắm này, bao gồm điều khiển bằng giọng nói, lập lịch và kiểm soát nguồn điện. Tuy nhiên, bạn sẽ cần kết nối phích cắm với mạng Wi-Fi 2.4GHz, vì vậy bạn không thể chỉ định cấu hình nó với Alexa và gọi nó trong một ngày.

Xem Thêm : Cách đăng nhập vào Docker Hub và các đăng ký riêng tư với

Với Amazon Smart Plug, bạn có thể tạo các Quy trình Alexa một cách liền mạch, làm cho nó trở thành một phích cắm hoàn hảo cho những người có hệ sinh thái Alexa. Amazon Smart Plug cũng có cấu trúc hình chữ nhật tiết kiệm không gian, phù hợp nhất cho các ổ cắm có ổ cắm xếp chồng lên nhau theo chiều dọc.

Ổ cắm thông minh Amazon Alexa tốt nhất

1.JiBnMqyl6S

Plugin thông minh tốt nhất cho Trợ lý Google: Vont Smart Plug

Vont Smart Plug trên nền vàng
Vont

Xem Thêm : FB2 to PDF Converter (miễn phí) tải xuống phiên bản Windows

Ưu điểm

 • Hoạt động hoàn hảo với Trợ lý Google
 • Các tùy chọn lịch trình và tự động hóa tốt
 • Thiết kế mỏng phù hợp với các cửa hàng nhỏ gọn
 • Có thể được điều khiển từ xa

Nhược điểm

 • Không hoạt động với HomeKit

Phích cắm thông minh Vont là phích cắm được thiết kế tốt, đáng tin cậy và có nhiều tính năng, hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn bổ sung chức năng thông minh cho tất cả các thiết bị gia dụng. Nó cũng hoạt động hoàn hảo với Google Nest, làm cho phích cắm thông minh trở nên phù hợp tuyệt vời với hệ sinh thái.

Bạn có thể điều khiển phích cắm thông qua ứng dụng Vont hoặc với Trợ lý Google để ra lệnh bằng giọng nói. Trình cắm của Vont cũng tương thích với IFTTT, cho phép bạn thêm các quy trình tự động hóa vào Trợ lý Google, cũng như với Amazon Alexa.

Sau khi thiết lập và phích cắm được kết nối với mạng không dây 2.4Ghz cần thiết, bạn có vô số tùy chọn trong tầm tay. Bạn có thể đặt hẹn giờ, tạo lịch để bật đèn khi bạn vắng nhà và thậm chí điều khiển nhiều phích cắm cùng nhau trong một nhóm. Ứng dụng Vont cũng cho phép bạn xem lượng điện đang được sử dụng qua phích cắm mỗi ngày.

Một tính năng thú vị, không phải lúc nào cũng có ở phích cắm thông minh, là khả năng điều khiển phích cắm ngay cả khi ở xa nhà. Miễn là Wi-Fi tại nhà của bạn đang chạy, bạn có thể điều khiển thiết bị của mình từ bất kỳ đâu.

Phích cắm thông minh Vont, có sẵn riêng lẻ hoặc trong một gói 2 chiếc, được thiết kế cho cả ổ cắm tiêu chuẩn và ổ cắm nhỏ gọn. Hai phích cắm có thể dễ dàng phù hợp với ổ cắm đôi, trên và dưới hoặc cạnh nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một phích cắm thông minh có giá trị tốt để ghép nối với Trợ lý Google, thì không cần tìm đâu xa.

Phích cắm thông minh tốt nhất cho Trợ lý Google

1.JiBnMqyl6S

Vont Smart Plug

Một phích cắm thông minh chất lượng tuyệt vời, được tích hợp các tính năng hữu ích. Hoạt động hoàn hảo với Google Home và Trợ lý Google, cũng như Alexa và IFTTT.

Phích cắm thông minh tốt nhất cho Apple HomeKit: Phích cắm thông minh Wemo

cắm kasa trên nền xám
Wemo

Xem Thêm : FB2 to PDF Converter (miễn phí) tải xuống phiên bản Windows

Ưu điểm

 • Tích hợp tuyệt vời với Apple HomeKit
 • Hoạt động với Siri của Apple
 • Kích thước nhỏ gọn
 • Cung cấp chế độ Đi vắng để xua đuổi người lạ
 • Tương thích với hầu hết các trợ lý giọng nói chính

Nhược điểm

 • Yêu cầu mạng Wi-Fi 2,4 GHz
 • Một chút đắt tiền

Nếu bạn sử dụng Siri trên thiết bị iOS của mình hoặc đã có Apple HomeKit, bạn sẽ muốn dùng thử Wemo Smart Plug. Nó tích hợp cực kỳ tốt với Apple HomeKit và bạn không cần trung tâm hoặc cầu nối để sử dụng nó trong ứng dụng Apple Home. Trình cắm này cũng hoạt động với Alexa, Google Nest và IFTTT.

Để thiết lập phích cắm, hãy tải xuống ứng dụng Wemo trên iPhone hoặc Android, cắm phích cắm thông minh của bạn và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Các phích cắm Wemo cần kết nối với mạng Wi-Fi 2,4 GHz, sau đó bạn ghép nối nó với Apple HomeKit và bạn đã sẵn sàng sử dụng.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào điều khiển bằng giọng nói và có thể điều khiển phích cắm bằng ứng dụng Wemo hoặc Apple Home. Bạn có thể tạo lịch trình nâng cao, bật và tắt phích cắm và bật chế độ Đi vắng để xua đuổi những vị khách không mong muốn.

Cấu trúc hình chữ nhật phù hợp nhất với các cửa hàng có ổ cắm xếp chồng lên nhau theo chiều dọc và thậm chí còn có phiên bản mini nhỏ hơn 45%, trong trường hợp bạn cần thêm không gian.

Ổ cắm thông minh Apple HomeKit tốt nhất

1.JiBnMqyl6S

[ad_2]

Máy tính vàng

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon