Outlook đang ngừng hoạt động đối với một số người ngay bây giờ

Outlook dang ngung hoat dong doi voi mot so nguoi
Bình chọn post

[ad_1]

monticello / Shutterstock

Bạn có gặp sự cố email với tài khoản Outlook.com không? Đừng lo lắng, bạn không đơn độc – đó là một vấn đề phổ biến và Microsoft đang cố gắng khắc phục.

Bảng điều khiển tình trạng dịch vụ của Microsoft báo cáo rằng Outlook.com hiện đang gặp sự cố, công ty cho biết “người dùng có thể không thể truy cập hoặc sử dụng các dịch vụ hoặc tính năng của outlook.com”. Downdetector, một dịch vụ phổ biến để theo dõi khi các ứng dụng và dịch vụ phổ biến gặp sự cố, đã nhận được rất nhiều báo cáo cho các tài khoản Outlook.com, Office 365 và Microsoft.

Bạn Đang Xem: Outlook đang ngừng hoạt động đối với một số người ngay bây giờ

Biểu đồ hiển thị hai mức tăng đột biến lớn,
Biểu đồ báo cáo sự cố Outlook từ Downdetector, kể từ 11:00 sáng ngày 18 tháng 7, một lúc 9 giờ sáng và một báo cáo khác lúc 10 giờ 30 sáng Bộ báo lỗi

Một số người đang báo cáo các sự cố chung với Office 365, nhưng hầu hết các nhận xét đều liên quan đến đồng bộ hóa chậm hoặc bị hỏng cho Outlook và gửi thư mất nhiều thời gian hơn bình thường. Cũng có nhiều báo cáo trên xã hội phương tiện truyền thông. Các địa chỉ email Hotmail và Windows Live cũ hơn cũng có thể bị ảnh hưởng vì chúng sử dụng nhiều cơ sở hạ tầng giống như các tài khoản Outlook.com hiện tại.

Xem Thêm : Các cuộc tấn công lừa đảo hiện đang sử dụng Windows Calculator

Nếu bạn có một email thực sự cần phải gửi đi ngay lập tức, bạn nên tìm tài khoản Gmail hoặc Yahoo. Nếu không, sẽ không mất nhiều thời gian để khắc phục sự cố.

Nguồn: Downdetector, Bleeping Computer, Microsoft[ad_2]

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon