NVIDIA có thể trì hoãn GPU RTX 40-Series – Đánh giá Geek

[ad_1]

NVIDIA

Card đồ họa cuối cùng cũng có giá cả phải chăng trở lại, nhưng chúng ta có thể cần đợi thêm một thời gian nữa cho thế hệ GPU tiếp theo. Nhiều nguồn tin cho rằng NVIDIA đã trì hoãn việc ra mắt GPU RTX 40-series của mình, với lý do các vấn đề về chuỗi cung ứng và điều kiện thị trường hiện tại.

Dựa theo VideoCardzTheo nguồn tin nội bộ, NVIDIA đang gửi email cho các thành viên hội đồng quản trị của mình để cảnh báo về sự chậm trễ của RTX 40-series. Phần cứng và bao bì của card đồ họa đã được hoàn thiện, nhưng NVIDIA báo cáo với các thành viên hội đồng quản trị rằng họ không thể cung cấp các thành phần cần thiết để đạt được khối lượng sản xuất.

Nhưng các báo cáo riêng biệt, bao gồm một báo cáo từ Định luật Moore đã chết, nói rằng thị trường GPU ngày nay là nguyên nhân cho sự chậm trễ. Như Đánh giá Geek dự đoán, nhu cầu GPU giảm gần đây (do sự cố tiền điện tử và thị trường bán lại nóng) đã dẫn đến nguồn cung quá mức của card đồ họa, nhiều trong số đó sẽ mất giá khi GPU thế hệ tiếp theo giảm xuống.

Các nhà bán lẻ đang chạy đua để giảm tải nguồn cung cấp GPU của họ bằng các đợt giảm giá và giảm giá hàng ngày. Nhưng nó không thực sự hoạt động — có rất nhiều GPU đã qua sử dụng rẻ hơn trên eBay, các GPU thế hệ tiếp theo được cho là sẽ ra mắt trước năm 2023 và nhiều game thủ đang cố gắng tiết kiệm tiền khi đối mặt với cuộc suy thoái tiềm ẩn.

Một số báo cáo cho biết RTX 40-series sẽ ra mắt vào tháng 12 này. Nhưng các nguồn khác nói rằng ngày phát hành mới vẫn chưa được chốt. Để tham khảo, các GPU RTX 40-series trước đây dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 9 hoặc tháng 8.

Đối với những gì nó đáng giá, khách hàng có thể sẽ được hưởng lợi từ mớ hỗn độn này. Chúng tôi kỳ vọng điều kiện thị trường hiện tại sẽ khiến giá GPU thậm chí còn thấp hơn trong vài tháng tới. Và mặc dù các nhà bán lẻ và nhà sản xuất GPU đang cố gắng ổn định mọi thứ, việc ra mắt GPU thế hệ tiếp theo là một trở ngại không thể tránh khỏi khiến giá card đồ họa giảm.

Nguồn: VideoCardz và Định luật Moore đã chết[ad_2]

Máy tính vàng

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855