Những người nội trợ nghiện nhắn tin với Raspberry Pi Pi

Hackster.io

Nếu bạn biết những cây trồng trong nhà của bạn đang nghĩ gì, có lẽ chúng sẽ không chết. Hay đó chỉ là một cái cớ? Một dự án Raspberry Pi Pico W mới biến cây trồng trong nhà thành những người nghiện nhắn tin, cung cấp cách hoàn hảo để kiểm tra ngón tay cái màu xanh lá cây của bạn rèn luyện đạo đức.

Dự án này được phát triển bởi Sandeep Mistry, Kỹ sư phần mềm chính tại ARM. Nó rất chuyên sâu và yêu cầu một số thành phần, nhưng ở cuối cuộc hành trình, bạn sẽ có một ngôi nhà riêng với cá tính. Và nó sẽ nhắn tin cho bạn như điên – nó sẽ xin nước, chúc bạn ngủ ngon và bày tỏ niềm đam mê sống của nó.

Bạn Đang Xem: Những người nội trợ nghiện nhắn tin với Raspberry Pi Pi

Xem Thêm : MacBook Air M2 chia sẻ vấn đề SSD của MacBook Pro mới

Sử dụng Raspberry Pi Pico W và Pimoroni’s Grow Kit, Sandeep Mistry có thể theo dõi mức độ ẩm trong chậu Mark the Plant. Pico W sau đó có thể nhắn thông tin này tới điện thoại của Sandeep thông qua Twilio, tất nhiên là sử dụng một số ngôn ngữ lập trình sẵn đầy màu sắc.

Vì vậy, mặc dù Mark the Plant không thể nói “Tôi cần thêm ánh sáng” hoặc “con mèo đang ăn thịt tôi”, nó có thể cảnh báo Sandeep khi đất quá khô hoặc ướt. Nó cũng có thể gửi các tin nhắn thông thường trong ngày với các khoảng thời gian nửa ngẫu nhiên. Bạn biết đấy, để tạo cho nó một cảm giác tốt hơn về tính cách.

Xem Thêm : Tải xuống miễn phí trình điều khiển máy in trên Windows 10, 8, 7

Tôi đoán rằng Mark the Plant không thực sự sống. Nhưng trên lý thuyết, chỉ cần thêm một chút cá tính vào cây trồng trong nhà có thể khiến bạn trở thành một chủ nhân cây trồng yêu đời và có trách nhiệm hơn. Nếu bạn muốn thử dự án này cho chính mình, hãy truy cập hướng dẫn của Sandeep Mistry trên Hacker.io. Bạn cũng có thể kiểm tra hồ sơ của kỹ sư để biết thêm các dự án Raspberry Pi thú vị.

Nguồn: Sandeep Mistry (Hacker.io) thông qua Quỹ Raspberry Pi


Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon