Những chiếc tai nghe UE Drops này được đúc tùy chỉnh cho phù hợp với tai của bạn –

Nhung chiec tai nghe UE Drops nay duoc duc tuy
Bình chọn post

[ad_1]

Ultimate Ears

Ultimate Ears thuộc sở hữu của Logitech đã sẵn sàng đưa công nghệ màn hình trong tai (IEM) của mình lên một cặp tai nghe không dây khác. Hiện có sẵn với mức giá cao ngất ngưởng, mỗi cặp Ultimate Ears Drops đều được đúc riêng cho chủ nhân của chúng giống như một cặp IEM chuyên nghiệp.

Đây là nỗ lực thứ hai của Ultimate Ears đối với tai nghe nhét tai lấy cảm hứng từ IEM. Trước đây, công ty đã ra mắt UE Fits, tự động tạo hình cho tai người đeo bằng cách sử dụng đèn LED sáng và nhựa nhạy sáng. Toàn bộ quá trình giống như lắp một dụng cụ bảo vệ miệng, trừ đi một cốc nước ấm.

Bạn Đang Xem: Những chiếc tai nghe UE Drops này được đúc tùy chỉnh cho phù hợp với tai của bạn –

Xem Thêm : Khám phá chiếc xe đạp tuyệt vời này với bánh sau bị chia đôi

Với UE Drops mới, Ultimate Ears đang đi theo một lộ trình truyền thống hơn đến đồ bịt tai tùy chỉnh. Công ty sẽ gửi cho mỗi khách hàng một FixKit với công nghệ quét tai và hai nút tai tự động đúc. Khách hàng vận chuyển những thứ này trở lại Ultimate Ears, nơi sau đó sản xuất một bộ tai nghe nhét tai UE Drops theo yêu cầu riêng.

Mặc dù quá trình này nghe có vẻ phức tạp, nhưng nó sẽ tạo ra kết quả chất lượng cao. Ultimate Ears thực hiện các bước tương tự khi lắp CSX IEM. Đáng chú ý nhất, cặp UE Drops của bạn sẽ đi kèm với một bộ eartip chất lượng cao, thay vì các tip tự đúc khó xử mà UE Fits đang mắc kẹt.

UE Drops FixKit, quét tai của bạn để tạo khuôn.
Khách hàng quét tai bằng FixKit trước khi nhận tai nghe đặt trước. Ultimate Ears

Xem Thêm : Cấu hình chạy New World trên PC ?

Cùng với tất cả công nghệ đúc, UE Drops có trình điều khiển động 9,2mm, thời gian phát 22 giờ (với hộp sạc), khả năng tương thích với trợ lý thông minh và chế độ Trong suốt cho phép bạn nghe thấy môi trường xung quanh. Ngoài ra còn có khả năng chống nước và chống bụi, mặc dù Ultimate Ears không tự hào về xếp hạng IPX, vì vậy hãy xem xét điều đó với một chút muối.

Điều duy nhất bị thiếu nghiêm trọng ở đây là ANC. Nhưng công bằng mà nói, IEM được đúc tùy chỉnh chặn được rất nhiều âm thanh bên ngoài vì chúng vừa khít với tai của người đeo. UE Drops nên cung cấp cách ly tiếng ồn thụ động giống nhau — hy vọng, ít nhất là như vậy.

Ultimate Ears Drops hiện có sẵn cho bất kỳ ai có 450 đô la để đốt. Thật không may, quá trình đúc tùy chỉnh mất rất nhiều thời gian. Khách hàng có thể đợi từ hai đến bốn tuần trước khi nhận được tai nghe.


[ad_2]

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon