Nhiều người chơi ‘Wordle’ đến như một trò chơi bàn cờ chính thức –

Thời báo New York, Hasboro

Bạn đã nói chuyện, nhưng bạn đã sẵn sàng để chứng minh rằng bạn là người giỏi nhất Wordle người chơi? Tháng 10 này, Wordle: The Party Game ra mắt chỉ với $ 19. Trò chơi hội đồng chính thức hỗ trợ tối đa bốn người chơi và cho phép bạn đối đầu trực tiếp với bạn bè hoặc gia đình nhiều lần.

Các quy tắc trong Wordle: The Party Game khá đơn giản. Một người chơi chọn một từ bí mật gồm năm chữ cái và những người chơi khác cần phải tìm ra từ đó (tự mình) với càng ít lần đoán càng tốt. Quản trò cũng đặt các khối màu vàng và xanh lá cây trên thẻ của người chơi để đánh dấu bất kỳ chữ cái nào thuộc về câu trả lời cuối cùng.

Bạn Đang Xem: Nhiều người chơi ‘Wordle’ đến như một trò chơi bàn cờ chính thức –

Mỗi lần đoán sai sẽ cộng lại và sau bốn từ bí mật, người chơi có ít đoán sai nhất sẽ thắng. Nhưng bạn không gặp khó khăn khi chơi Wordle: The Party Game chỉ một lần mỗi ngày. Bạn có thể chơi nó bao nhiêu lần tùy thích và thậm chí còn có một số chế độ chơi độc đáo (chế độ nhanh, chế độ hẹn giờ và chế độ đồng đội) để giúp kéo dài niềm vui.

Xem Thêm : Xe điện sẽ không cứu được môi trường không

Nếu đây là cách Thời báo New York kế hoạch kiếm tiền trên Wordle, Tôi chắc chắn không phàn nàn. Bạn vẫn có thể chơi Wordle miễn phí mặc dù thực tế là nó đã được mua bởi NYTvà đáng chú ý, bây giờ bạn có thể đồng bộ hóa Wordle số liệu thống kê trên các thiết bị bằng cách sử dụng miễn phí NYT tài khoản.

Đơn đặt hàng trước cho Wordle: The Party Game hiện có sẵn với giá $ 19. Trò chơi hội đồng ra mắt vào ngày 1 tháng 10, mang đến cho bạn một tháng vững chắc để trau dồi kỹ năng của mình trước kỳ nghỉ.


Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon