Nâng cấp lên vòi phun nước thông minh nhất mọi thời đại

[ad_1]

Rachio

Ngày chính thức này, hãy nâng cấp vòi phun nước của bạn lên hệ thống vòi phun nước thông minh với mức giá thấp trong lịch sử, là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho bộ điều khiển vòi phun nước thông minh.

Ngay bây giờ, bạn có thể chọn cả hai phiên bản của bộ điều khiển vòi phun nước thông minh Rachio 3 với giá hời, bao gồm cả một trong số chúng có mức giá thấp trong lịch sử.

Bộ điều khiển 16 vùng Rachio 3 giảm giá $ 182,74—53% so với MSRP là 279,99 và chỉ cao hơn vài đô la so với mức thấp trong lịch sử là $ 179.

Nếu bạn có một sân nhỏ hoặc phân vùng ít phức tạp hơn, Bộ điều khiển 8 vùng Rachio 3 giảm giá $ 144,48—59% so với MSRP là $ 229,99 và thấp hơn mức thấp lịch sử trước đó gần $ 11.

Bộ điều khiển vòi phun nước thông minh tốt nhất

1.JiBnMqyl6S

Bộ điều khiển vòi phun nước thông minh 8 vùng Rachio

Bộ điều khiển phun nước thông minh này vừa là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi vừa là sản phẩm yêu thích của chủ sở hữu nhà nhờ tính dễ sử dụng, ứng dụng tuyệt vời và các tính năng thông minh Weather Intelligence.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng cấp từ một bộ điều khiển kỹ thuật số đơn giản hoặc cơ học cũ lên một thứ gì đó phức tạp hơn.

Nền tảng Rachio tích hợp với ngôi nhà thông minh của bạn và có tính năng tưới nước thông minh dựa trên điều kiện đất, những gì bạn đã trồng, nhu cầu của bãi cỏ cụ thể của bạn, v.v.

Tuy nhiên, nơi các tính năng thông minh thực sự tỏa sáng là với các chức năng “Thông minh thời tiết”. Tất cả chúng ta đều đã thấy vòi phun nước của nhà hàng xóm hoạt động vào những thời điểm kỳ lạ, chẳng hạn như khi trời đang mưa, một ngày sau trận mưa như trút nước, trong thời tiết khắc nghiệt khi gió thổi nước ra khỏi nhà hoặc khi nhiệt độ thấp bất ngờ khiến sương giá trên mọi thứ.

Chức năng Thông minh thời tiết sẽ tự động xử lý tất cả những điều đó, trì hoãn việc tưới nước do lượng mưa lớn, gió lớn và cảnh báo băng giá. Bạn cũng có thể tích hợp các cảm biến thời tiết và đất, như WeatherFlow Tempest, vào hệ thống Rachio để xác định các điều kiện vi khí hậu chính xác xung quanh nhà bạn với độ chính xác cao.

[ad_2]

Sửa mạng internet tại nhà quận Tân Phú

Sửa mạng internet tại nhà bè

Sửa mạng internet tại nhà quận Thủ đức

Sửa mạng internet tại nhà quận tân bình

Lắp đặt mạng Lan Wifi văn phòng

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855