Một chuyến đi công nghệ xuống làn ký ức

[ad_1]

Xếp hạng:
9/10
?

 • 1 – Rác nóng tuyệt đối
 • 2 – Phân loại rác Lukewarm
 • 3 – Thiết kế hoàn toàn sai
 • 4 – Một số ưu điểm, nhiều nhược điểm
 • 5 – Không hoàn hảo được chấp nhận
 • 6 – Đủ tốt để mua khi bán
 • 7 – Tuyệt vời, nhưng không phải là tốt nhất trong lớp
 • 8 – Tuyệt vời, với một số chú thích
 • 9 – Im đi và lấy tiền của tôi
 • 10 – Thiết kế tuyệt đối Nirvana

Giá bán: $ 249 trở lên

Marcus Mears III

Bạn có phải là một người đam mê công nghệ với một bức tường trống hoặc một số không gian thêm kệ? GRID Studio lấp đầy khung hình bằng các thiết bị điện tử yêu thích của bạn từ quá khứ để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn với một câu chuyện đằng sau nó. Cho dù bạn thích iPhone thế hệ đầu tiên hay PS Vita, bạn đều có thể sở hữu một chiếc với sự tinh tế nghệ thuật từ GRID Studio.

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Bất tử hóa công nghệ cổ điển yêu thích của bạn
 • Lấp đầy những bức tường trống của những người đam mê công nghệ
 • Tay nghề chuyên nghiệp

Và những gì chúng tôi không

 • Mặt trước không chống chói
 • Không có tùy chọn khung nào khác

Đội ngũ tại GRID Studio đủ hào phóng để gửi cho tôi hai khung hình để xem xét. Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về GRID 1 (iPhone thế hệ đầu tiên) và GRID Game Boy Color. Nhưng đừng lo lắng, nếu bạn là người dùng Android, họ cũng có Google Pixel, Samsung Galaxy, v.v.

GRID 1: iPhone thế hệ đầu tiên

GRID Studio 1 treo trên tường
Marcus Mears III
 • Kích thước khung: 13 x 13 x 1,8 inch (33,02 x 33,02 x 4,57cm)

Ngay khi tôi nhìn thấy hình ảnh của GRID 1, một chiếc iPhone thế hệ đầu tiên được cách điệu, tôi đã muốn nó trên tường của mình. Một công nghệ mang tính biểu tượng và mang tính cách mạng như điện thoại thông minh năm 2007 xứng đáng được đóng khung, và GRID Studio hoàn toàn làm được điều đó.

Mở hộp và tháo khung ra khỏi bao bì trang trí công phu, bạn cũng sẽ tìm thấy một số bổ sung đáng hoan nghênh: ảnh một công nhân đang tự tay lắp ráp GRID 1, thẻ cảm ơn kèm theo hướng dẫn nhập quà tặng và dòng thời gian có thể gấp lại của iPhone từ sự sáng tạo trái đất đã 15 năm tuổi cho đến các cường quốc hiện đại là mẫu năm 2020.

Nhìn qua bảng điều khiển bằng nhựa phía trước giống như nhìn qua cửa sổ đến thời điểm trước khi có camera 5G và 12MP. Những khung hình này được quan sát trực tiếp tốt hơn, vì bảng điều khiển phía trước không có khả năng chống chói theo bất kỳ cách nào — điều này có thể khiến ảnh khó chụp. Tôi sẽ cân nhắc giảm thêm vài đô nếu GRID Studio cung cấp phiên bản kính chống lóa, nhưng bảng điều khiển bằng nhựa đủ hoạt động tốt cho hầu hết các tình huống xem.

Tiêu đề của thiết bị được hiển thị ở trên cùng bên trái với mặt ngoài bằng nhôm anodized ngay bên dưới. Nhìn thấy mặt sau cổ điển, cồng kềnh này một lần nữa khiến tôi thực sự đánh giá cao độ mỏng của những chiếc điện thoại mạnh mẽ ngày nay. Đó là một trong những lý do quan trọng nhất khiến tôi thích thú khi xem tác phẩm của GRID Studio; tất nhiên, nó đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, nhưng nó cũng kích thích tư duy.

Bạn sẽ tìm thấy kích thước và các mẩu thông tin khác về iPhone thế hệ đầu tiên cũng nằm rải rác khắp các bộ phận. Những điều này góp phần tạo nên diện mạo “từng mảnh” được tái cấu trúc, chia nhỏ các bộ phận thành nhiều khối hơn là các khối xây dựng hữu hình của chúng.

Ở dưới cùng của khung là một câu nói của Steve Jobs, người sáng lập quá cố của Apple:

“Những người đủ điên rồ để nghĩ rằng họ có thể thay đổi thế giới, là những người làm được.”

Jobs và iPhone chắc chắn đã thay đổi thế giới, và việc nhìn thấy nó treo trên tường của bạn sẽ giúp bạn có một xu vào ngân hàng cảm hứng.

GRID 1 đóng khung tác phẩm nghệ thuật trên mặt bàn
Marcus Mears III

Một điều bạn có thể nhận thấy khi xem qua danh mục công nghệ đã nghỉ hưu của GRID Studio là mọi hộp bóng đều có màu đen và mọi nền mờ là màu trắng; bạn sẽ không gặp may nếu muốn iPhone của mình được đóng khung bằng màu khác (trừ khi bạn muốn tự mình thay khung, điều này hoàn toàn có thể xảy ra).

Tuy nhiên, kết hợp màu đen và trắng kết hợp tốt với hầu hết các bức tường, giá sách, bàn làm việc hoặc mặt bàn mà bạn muốn trưng bày tác phẩm nghệ thuật của mình.

Điều quan trọng cần lưu ý là nguồn cung cấp cho GRID 1 rất hạn chế và bạn có thể phải nhập bản vẽ để có cơ hội mua một chiếc. Sự khan hiếm này, cùng với tay nghề chuyên gia của GRID Studio trong việc giải mã và lắp ráp lại thiết bị một cách sạch sẽ, giải thích cho mức giá 699 đô la được đính kèm cho tác phẩm nghệ thuật này.

GRID Game Boy Color: Framed Memories

GRID Game Boy Color treo trên tường
Marcus Mears III
 • Kích thước khung: 13 x 13 x 1,8 inch (33,02 x 33,02 x 4,57cm)

Nếu bạn, giống như tôi, có những kỷ niệm đẹp khi chơi Pokémon Red Bomberman bằng ánh sáng con sâu trên Game Boy Color (phát hành 1998) khi đi ô tô và xe buýt vào ban đêm, bạn sẽ cảm thấy thích thú khi thấy thiết bị cầm tay thời thơ ấu của mình được bất tử hóa như một tác phẩm nghệ thuật.

Có một số khác biệt đáng chú ý về cách điệu giữa thiết bị này và GRID 1; Thay vì đường thẳng thẳng, tối giản, GRID Game Boy Color có các đường nét lấy cảm hứng từ công nghệ, cổ điển để giúp biểu thị các thành phần riêng lẻ.

Theo xu hướng đó, thay vì thông tin bổ sung và trích dẫn từ người sáng lập, GRID Studio bao gồm các tham chiếu trò chơi điện tử như 1UP từ Super Mario Bros. và một hình ảnh từ Pokémon màu vàng cảnh mở đầu trong thiết kế này. Góc dưới cùng bên phải của khung hiển thị khẩu hiệu Game Boy Color: “Hãy thoát ra thế giới màu sắc”.

Khi đồ họa ngày nay dần dần bắt chước chủ nghĩa hiện thực, thật dễ dàng quên mất niềm vui đến từ 160 × 144 pixel. Chỉ một cái nhìn lướt qua khung hình này cũng đủ khiến tôi tràn ngập suy nghĩ về những trò chơi mà tôi đã chơi ở trường tiểu học và tạo ra mong muốn tải xuống một trình giả lập.

Khe cắm hộp mực ở mặt sau bên ngoài cũng khiến tôi hoài niệm về cảm giác mở ra một bản sao vật lý hoàn toàn mới của một trò chơi mà bạn đang chờ đợi để chơi — mua và tải xuống ngay lập tức một trò chơi từ Steam thật tiện lợi và tất cả, nhưng đâu niềm vui trong đó?

Bạn có thể sẽ không phải nhìn chằm chằm quá lâu để nhận ra sự khác biệt rõ rệt giữa Màu Game Boy mà bạn đã sử dụng và những màu mà GRID Studio đóng gói: hầu như không có sự hao mòn đáng kể nào. Các thành phần đã được làm sạch và đánh bóng ở một mức độ mà tôi cho là gần như không bị nhiễm bẩn, đặc biệt khi coi chúng là chất thải công nghệ cách đây không lâu.

Chắc chắn, có một vết bẩn trên loa ở đây hoặc một vết xước mờ ở bên ngoài ở đó, nhưng bạn sẽ không nhận thấy gì trừ khi bạn đã xem xét nó trong nhiều tuần liên tục như tôi có.

Một liên kết đến quá khứ, một đoạn hội thoại và tác phẩm nghệ thuật để lấp đầy khoảng trống của bạn; nó là của bạn với giá 249 đô la. Như với GRID 1, bạn chỉ có thể chọn khung này có màu đen với nền trắng. Mặt trước bằng nhựa tương tự cũng được tìm thấy trên các khung.

Mặc dù tôi rất vui vì nó đã chọn được một bảng màu đơn giản và phù hợp ở mọi nơi, nhưng tôi muốn thấy GRID Studio ra mắt với một vài tùy chọn khung và bảng điều khiển phía trước (ngay cả khi đó là một dịch vụ đặc biệt được thực hiện theo đơn đặt hàng) .

GRID Studio Framed Art có xứng đáng không?

Chắc chắn rồi. Nếu bạn đang kết nối với công nghệ của quá khứ theo bất kỳ cách nào hoặc bạn chỉ thích giao diện của các thiết bị được giải cấu trúc, bạn nên cân nhắc trang trí bằng khung GRID Studio. Họ cũng đưa ra những ý tưởng quà tặng đặc biệt thú vị cho những người yêu thích công nghệ trong vòng kết nối của bạn.

Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn về khung, bạn có thể giật lại ở mức giá; Nếu bạn hỏi tôi, không có gì trong bộ sưu tập của GRID Studio bị định giá không công bằng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó sẽ không làm thủng ví của bạn.

Ngoài ra, hãy nhớ lưu ý đến khung và màu nền: nếu bạn không có chỗ cho khung màu đen, bạn sẽ phải tự mình thay thế nó.

Ghi chú: Sản phẩm của GRID Studio bán hết nhanh chóng do khan hiếm nguyên liệu mà họ sử dụng. Nếu bạn thấy khung bạn muốn đã hết hàng, hãy kiểm tra lại sau một thời gian để xem liệu lô khác đã được lắp ráp chưa.

Nếu bạn có một địa điểm và con người cho nó, các khung hình của GRID Studio là một chuyến đi đầy nghệ thuật trong ký ức với công nghệ là người dẫn đường. Khung bắt đầu từ $ 158 và đắt nhất lên đến $ 699.

Xếp hạng: 9/10

Giá bán: $ 249 trở lên

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Bất tử hóa công nghệ cổ điển yêu thích của bạn
 • Lấp đầy những bức tường trống của những người đam mê công nghệ
 • Tay nghề chuyên nghiệp

Và những gì chúng tôi không

 • Mặt trước không chống chói
 • Không có tùy chọn khung nào khác[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855