Một cách công nghệ cao để mở khóa cửa của bạn

1658314514 Mot cach cong nghe cao de mo khoa cua cua
Bình chọn post

[ad_1]

Xếp hạng:
8/10
?

 • 1 - Rác nóng tuyệt đối
 • 2 - Phân loại rác Lukewarm
 • 3 - Thiết kế hoàn toàn sai
 • 4 - Một số ưu điểm, nhiều nhược điểm
 • 5 - Không hoàn hảo được chấp nhận
 • 6 - Đủ tốt để mua khi bán
 • 7 - Tuyệt vời, nhưng không phải là tốt nhất trong lớp
 • 8 - Tuyệt vời, với một số chú thích
 • 9 - Im đi và lấy tiền của tôi
 • 10 - Thiết kế tuyệt đối Nirvana

Giá bán: $ 100

Bill Loguidice

Công nghệ có thể phá vỡ, thay đổi cách chúng ta làm ngay cả những điều cơ bản nhất. Tuy nhiên, công nghệ cũng có thể đi theo dòng chảy, làm việc với cơ sở hạ tầng hiện có hơn là thay thế nó. SwitchBot Lock là một trong những công nghệ như vậy, được thiết kế để hoạt động với các loại khóa cửa mà nhiều người trong chúng ta đã có sẵn.

Bạn Đang Xem: Một cách công nghệ cao để mở khóa cửa của bạn

Và những gì chúng tôi không

 • Không hoạt động với mọi loại khóa
 • Ứng dụng SwitchBot không tự động hướng dẫn đăng ký và thiết lập
 • Có thể cần thêm phụ kiện
 • Yêu cầu SwitchBot Hub để hỗ trợ nhiều tính năng

Đối với hầu hết các phần, SwitchBot Lock thành công với lời hứa của nó là một khóa cửa thông minh, đơn giản, không cần chìa khóa. Tuy nhiên, mức giá 99,99 đô la tuyệt vời của nó có thể là một ảo ảnh đối với một số chủ sở hữu vì họ sẽ cần thêm một vài phụ kiện tùy chọn để giúp SwitchBot Lock phát huy hết tiềm năng của nó.

Hiểu về khóa SwitchBot

Hình ảnh minh họa các loại khóa khác nhau.
SwitchBot

SwitchBot Lock chỉ được cài đặt qua ổ khóa cửa bên trong ngôi nhà của bạn, vì vậy bạn không cần lo lắng về những thứ như thời tiết hoặc các tác nhân xấu biết hoặc có quyền truy cập vào thiết bị. Nó tương thích với các khóa Deadbolt hoặc Jimmy-Proof, bao gồm cả những khóa từ các thương hiệu phổ biến như Kwikset, Schlage, Baldwin, Emtek và Omnia.

Ghi chú: SwitchBot Lock sử dụng mã hóa ATS-128-CTR như một biện pháp bảo vệ chống lại mọi mối đe dọa tiềm ẩn.

Về cơ bản, nếu khóa cửa bên trong của bạn có núm mà bạn có thể vặn bằng tay, thì SwitchBot Lock sẽ hoạt động với nó, mặc dù công ty có một trình kiểm tra tính tương thích trên trang web của mình để có thể cho bạn biết chắc chắn.

Khóa tôi đang sử dụng SwitchBot Lock bật là Khóa chốt Schlage. Mặc dù tôi không biết chính xác mô hình Schlage, nhưng về mặt vật lý, nó giống hệt với danh sách SwitchBot B60 622 trên trang web của hãng.

Thiết lập: Sẵn sàng hoạt động

Các mục khác nhau từ hộp SwitchBot Lock.
Bill Loguidice
 • Vật chất: PC + ABS
 • Kích thước sản phẩm: 4,4 x 2,3 x 2,9in (111,6 x 59 x 73,2mm)
 • Trọng lượng: 8.9 oz (253g)
 • Nguồn điện đầu vào: 3V CR123A (x2)
 • Tuổi thọ pin: Ít nhất 6 tháng (trung bình 10 lượt mỗi ngày)
 • Cuộc sống động cơ: Lên đến 50.000 vòng đời, hoặc khoảng 10 năm (trung bình 10 lượt mỗi ngày)

Trong hộp là thiết bị chính SwitchBot Lock với một cặp pin 3V CR123A được lắp sẵn, tuốc nơ vít đầu chữ thập PH1, nam châm, một cặp thẻ NFC SwitchBot, 6 nhãn ghi nhớ thẻ NFC, thêm băng dính hai mặt, khăn ướt, 3 bộ điều hợp xoay ngón cái (1 bộ được cài đặt sẵn) và một hướng dẫn sử dụng. Đó là một gói khá toàn diện sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu cài đặt và thậm chí là phải thực hiện lại.

Để sử dụng SwitchBot Lock, bạn cần có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng iPhone hoặc Android có Bluetooth 4.2 trở lên, ứng dụng SwitchBot (khả dụng cho iPhone và Android) và tài khoản SwitchBot miễn phí. Cài đặt và chạy ứng dụng SwitchBot là bước đầu tiên trong quá trình thiết lập và cài đặt.

Sử dụng ứng dụng và cài đặt

 • Yêu cầu hệ thống: iOS 11.0 trở lên, Android 5.0 hoặc mới hơn; Thẻ SwitchBot: iOS 13.0 trở lên, iPhone XR hoặc các mẫu mới hơn; Android 5.0 hoặc mới hơn, bất kỳ kiểu máy nào hỗ trợ NFC; Apple Watch: Apple Watch Series 2 hoặc các mẫu mới hơn và WatchOS 4.0 hoặc các phiên bản mới hơn
 • Chế độ giao tiếp: Bluetooth 5.0 (tương thích với Bluetooth 4.2 trở lên)

Sau khi cài đặt ứng dụng trên iPhone 12 Pro Max của mình, tôi đã cho phép nó sử dụng vị trí của tôi trong khi sử dụng ứng dụng, quyền truy cập Bluetooth và khả năng gửi thông báo cho tôi để tất cả các tính năng sẽ hoạt động. Thật không may, tôi không được nhắc tạo tài khoản cũng như không thêm và thiết lập SwitchBot Lock.

Tôi đã đăng ký thủ công tài khoản SwitchBot, tạo tên người dùng và mật khẩu. Sau khi nhập mã xác minh được gửi đến email của tôi, mã này đã kích hoạt tài khoản của tôi, tôi nhấn vào biểu tượng + để thêm thiết bị. Tôi kéo tab pin trên đầu khóa và ứng dụng tìm thấy Khóa SwitchBot. Tại thời điểm đó, nó đã nhắc tôi đặt tên cho khóa, tôi đã làm như vậy. Ngoài ra còn có một tùy chọn để chọn căn phòng mà ổ khóa sẽ được đặt vào, nhưng nó đã bị chuyển sang màu xám.

Xem Thêm : Tôi có phiên bản Windows nào?

Tùy chọn tiếp theo là cài đặt SwitchBot Lock hoặc được ứng dụng hướng dẫn qua video hoặc hình ảnh. Tôi đã chọn hướng dẫn bằng hình ảnh, nó phản ánh các bước ở phía sau sách hướng dẫn.

Tay lắp bộ chuyển đổi vào Khóa SwitchBot.
Các bộ điều hợp khóa ngón cái chỉ cần bật vào và ra. Bill Loguidice

Bước đầu tiên được chỉ định là làm sạch bề mặt lắp đặt bằng khăn ướt đi kèm. Bước thứ hai là chọn một bộ chuyển đổi từ ba bộ điều hợp được cung cấp phù hợp với núm xoay khóa của tôi. Bộ điều hợp được cài đặt sẵn quá hẹp đối với loại khóa của tôi, vì vậy tôi cần hoán đổi nó cho kích thước XL. Thật không may, không có hướng dẫn về cách hoán đổi bộ điều hợp, nhưng tôi có thể tham khảo video thiết lập để thấy rằng nó nhấp vào và ra.

Trong khi chờ đợi, ứng dụng đã đăng xuất tôi. Sau khi đăng nhập lại, tôi đã gặp lỗi hiệu chuẩn vì tôi chưa bao giờ hoàn thành quá trình cài đặt khóa (và lời nhắc nâng cấp chương trình cơ sở). Tôi đã để ứng dụng nâng cấp chương trình cơ sở của khóa trong khi tiếp tục quá trình cài đặt khóa.

Tháo vít khỏi Khóa SwitchBot bằng tuốc nơ vít.
Cần tháo tất cả bốn vít ra khỏi chân đế của thiết bị chính để điều chỉnh độ cao. Bill Loguidice

Bước quan trọng thứ ba là điều chỉnh chiều cao của Khóa SwitchBot. Điều này liên quan đến việc điều chỉnh chân đế của thiết bị chính bằng tuốc nơ vít đi kèm và kéo chân đế ra phía ngoài cho đến khi đúng khoảng cách. Vị trí khá khó khăn, nhưng cuối cùng tôi đã phát hiện ra rằng chốt sẽ hoạt động trơn tru nếu bộ chuyển đổi SwitchBot Lock được đặt ở phần thấp nhất, rộng nhất của khóa cửa.

Tự tay kiểm tra độ vừa vặn của Khóa SwitchBot.
Điều chỉnh khoảng cách từ cửa đến núm khóa là điều quan trọng để có được sự vừa vặn. Bill Loguidice

Khi vị trí đã chính xác, tôi đã cố định bốn vít trên chân đế của thiết bị chính và tháo mặt sau khỏi băng dính hai mặt đã được cài đặt sẵn, cố định nó vào cửa. Tôi quay lại ứng dụng để hiệu chỉnh SwitchBot Lock, liên quan đến việc mở và khóa cửa theo cách thủ công, sau đó để nó tự động mở khóa và khóa. Thành công.

Mặc dù trải nghiệm thiết lập có thể tốt hơn, nhưng khi tôi đã vượt qua nó, tôi thấy việc xem SwitchBot Lock tự động khóa và mở khóa cửa là một trải nghiệm khá kỳ diệu. Có một tiếng động cơ học nhẹ khi ổ khóa chuyển sang một cách ma quái và sau đó là một đèn xanh ngắn và ổn định để cho biết khóa hoặc mở khóa thành công.

Sử dụng hàng ngày

Khóa SwitchBot được cài đặt trên cửa.
Bill Loguidice

Tôi thường vào và ra bằng cách đi bộ qua cửa ga ra bằng điện. Điều đó hầu như không tiết kiệm năng lượng, đặc biệt là với một gia đình có năm người. Tất nhiên, đi qua cửa nhà để xe bằng cách sử dụng công cụ mở từ xa hoặc nhập mã trên bàn phím, tất nhiên là phải lo lắng về chìa khóa, nhưng với SwitchBot Lock, tôi đã có thể giảm đáng kể việc sử dụng cửa nhà để xe mà không cần phải thay đổi. chính sách không cần chìa khóa của tôi.

Bên cạnh việc sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh của tôi để điều khiển SwitchBot Lock, tôi cũng có thể sử dụng Apple Watch Series 7 của mình, mặc dù bạn cần Series 2 hoặc mới hơn. Như với điện thoại, khi ở trong phạm vi Bluetooth, ứng dụng đồng hồ SwitchBot cho phép thực hiện các chức năng khóa và mở khóa đơn giản. Để cho phép điều khiển ngoài phạm vi Bluetooth và nhiều tính năng khác, bao gồm cả thông báo, phải thêm SwitchBot Hub Mini, điều này tôi sẽ thảo luận trong phần tiếp theo.

Bây giờ là hai thẻ NFC đi kèm, có thể được lập trình để khóa hoặc mở khóa trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng tương thích. Ý tưởng là một thẻ được lập trình để kích hoạt chức năng khóa và thẻ còn lại được lập trình để kích hoạt chức năng mở khóa.

Điều này có nghĩa là trong điều kiện thực tế là khi bạn chạm vào điện thoại của mình trên một trong các thẻ NFC được lập trình, hãy nói thẻ được đặt thành khóa, điện thoại của bạn sẽ nhắc bạn mở ứng dụng SwitchBot và sau đó tự động thực hiện lệnh khóa. Đối với mục đích của tôi, tôi không thấy tính năng này đặc biệt hữu ích, nhưng vẫn rất tuyệt khi nó là một tùy chọn.

Pin sẽ kéo dài khoảng 6 tháng sử dụng hàng ngày, được coi là 10 lượt khóa mỗi ngày. Khi mức pin giảm xuống dưới 20%, SwitchBot Lock sẽ nhấp nháy màu đỏ và phát ra âm thanh với mỗi lần khóa và mở khóa. Mặc dù pin 3V CR123A không phải là loại pin phổ biến nhất, nhưng chúng đủ dễ dàng để tìm nguồn và thay thế bằng cách chỉ cần bật nắp trên cùng của Khóa SwitchBot.

Khả năng tương thích và các phụ kiện phải có?

SwitchBot Keypad (trái) và SwitchBot KeyPad Touch (phải).
Bill Loguidice
 • Dịch vụ của bên thứ ba: Alexa, Trợ lý Google, Siri, IFTTT, SmartThings, LINE Clova, API
 • Mã hóa: AES-128-CTR

Xem Thêm : Cách Repair win 7 không cần đĩa

Nếu bạn muốn điều khiển SwitchBot Lock từ xa, nhận thông báo hoặc sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba, bạn phải mua và thiết lập SwitchBot Hub Mini.

Đây được coi là một điều khiển từ xa hồng ngoại tất cả trong một nhỏ gọn cho ngôi nhà thông minh, kết nối bất kỳ thiết bị tương thích nào, bao gồm toàn bộ các sản phẩm SwitchBot, vì vậy chúng có thể dễ dàng được điều khiển từ bất kỳ vị trí nào mà bạn có kết nối internet.

1658314513 70 Mot cach cong nghe cao de mo khoa cua cua

SwitchBot Hub Mini

Điều khiển các phụ kiện và khóa SwitchBot của bạn từ xa và thông qua trợ lý giọng nói yêu thích của bạn với phụ kiện này.

Có giá 49 đô la, đây là một yêu cầu nếu bạn muốn cho phép truy cập vào trợ lý thông minh và các dịch vụ của bên thứ ba như Alexa, Google Home, Siri, IFTTT và SmartThings, cũng như các tính năng hữu ích hơn của ứng dụng SwitchBot như thiết lập cảnh hoặc tiện ích.

Trên tay cầm hộp SwitchBot Hub Mini.
SwitchBot Hub Mini nhỏ gọn tạo ra một cú đấm lớn cho người dùng SwitchBot Lock. Bill Loguidice

Ví dụ: với SwitchBot Hub Mini, các trạng thái khóa, mở khóa, đóng cửa và mở cửa của SwitchBot Lock có thể được sử dụng để kích hoạt các thiết bị SwitchBot khác, như công tắc thông minh SwitchBot Bot. Vì vậy, chỉ cần mở khóa cửa, bạn có thể tự động bật đèn.

Tương tự, SwitchBot Hub Mini cho phép các widget điện thoại tạo ra các chức năng truy cập nhanh cho phép bạn tránh quá trình chậm khi mở ứng dụng và nhấn vào một chức năng thường được truy cập như mở khóa SwitchBot Lock.

Bàn phím SwitchBot Touch được cài đặt trên cửa.
Tôi đã cài đặt SwitchBot Keypad Touch phía trên khóa cửa ngoài để khách không nhầm nó với chuông cửa Ring của tôi. Bill Loguidice

Có lẽ phụ kiện hữu ích nhất và những phụ kiện thậm chí không yêu cầu SwitchBot Hub Mini, là Bàn phím SwitchBot. Bàn phím SwitchBot có giá 29,99 đô la và cung cấp cho bạn nút khóa một chạm, cũng như mật khẩu số hoặc chức năng mở khóa thẻ NFC.

SwitchBot Keypad Touch có giá 59,99 đô la và thêm đầu đọc dấu vân tay vào bộ tính năng tiêu chuẩn. Cả hai bàn phím SwitchBot đều có đèn nền, chống nước IP65 và cung cấp thời lượng pin khoảng hai năm khi sử dụng cùng loại pin 3V CR123A như SwitchBot Lock.

1658314513 951 Mot cach cong nghe cao de mo khoa cua cua

Đối với tôi, một trong hai Bàn phím sẽ biến SwitchBot Lock thành một khóa thông minh linh hoạt và hữu ích hơn đáng kể, đặc biệt nếu tôi đặt nhầm điện thoại hoặc tôi không đeo Apple Watch. Nó tuyệt vời để cấp quyền truy cập cho bạn bè và gia đình đáng tin cậy cũng như khả năng thiết lập các mật mã bổ sung, bao gồm cả những mật mã tạm thời.

Bạn có nên mua SwitchBot Lock không?

Bất chấp sự thất vọng với ứng dụng và không cung cấp hướng dẫn tốt nhất về cách thiết lập và cài đặt SwitchBot Lock về mặt vật lý, không thể phủ nhận rằng một khi bạn vượt qua tất cả những điều đó, khóa cửa không chìa này thực hiện chính xác những gì nó nói.

Có khả năng khóa hoặc mở khóa cửa từ xa, đặc biệt là không có sửa đổi vĩnh viễn, vô cùng hữu ích, đặc biệt là trong thời đại ngày nay việc mang theo điện thoại thông minh của chúng ta ở khắp mọi nơi (và ngày càng đeo đồng hồ thông minh).

Tất nhiên, tất cả các tính năng nâng cao và được cho là cần thiết đều yêu cầu mua thêm SwitchBot Hub Mini. Cá nhân tôi cũng coi một trong những Bàn phím SwitchBot là cần thiết. Tuy nhiên, ngay cả khi những tiện ích bổ sung này không thực sự là tùy chọn đối với hầu hết mọi người, thì ít nhất chúng cũng có giá hợp lý. Được trang bị phụ kiện hay không, SwitchBot Lock chắc chắn có giá trị để vượt qua một số phức tạp ban đầu của nó để đưa khóa cửa truyền thống của bạn vào thế kỷ 21.

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Hoạt động với các ổ khóa hiện có
 • Thời lượng pin tốt
 • Hoạt động minh bạch

Và những gì chúng tôi không

 • Không hoạt động với mọi loại khóa
 • Ứng dụng SwitchBot không tự động hướng dẫn đăng ký và thiết lập
 • Có thể cần thêm phụ kiện
 • Yêu cầu SwitchBot Hub để hỗ trợ nhiều tính năng


[ad_2]

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon