Khắc phục Menu Start trên Windows 11 bị lỗi ?

[ad_1]

fizkes / Shutterstock.com

Microsoft đang thực hiện nhiều cải tiến trong Start Menu và thanh tác vụ của Windows 11 cho các bản cập nhật trong tương lai, nhưng trong thời gian chờ đợi, công ty đã vô tình làm hỏng Start Menu trên PC của một số người.

Microsoft đã tung ra bản cập nhật vào ngày 23 tháng 6 cho Windows 11, trong đó có một lỗi ngăn Start Menu mở trên một số PC. Công ty cho biết trên bảng điều khiển Windows Release Health, “chúng tôi đã nhận được báo cáo rằng một số ít thiết bị có thể không mở được menu Start. Trên các thiết bị bị ảnh hưởng, việc nhấp hoặc chọn nút Bắt đầu hoặc sử dụng phím Windows trên bàn phím của bạn có thể không có tác dụng ”.

Microsoft hiện đang gỡ bỏ các bản cập nhật bị ảnh hưởng, mặc dù có thể mất đến 24 giờ để thay đổi có hiệu lực – việc khởi động lại PC của bạn cũng có thể thực hiện được thủ thuật này. Lỗi này chỉ ảnh hưởng đến một số người trên Windows 11 21H2.

Sự cố xảy ra khi Microsoft đang thực hiện những thay đổi cuối cùng cho bản cập nhật Windows 11 22H2 năm nay. Bản nâng cấp dự kiến ​​sẽ bao gồm Trình quản lý tác vụ mới, tính năng kéo và thả cho thanh tác vụ, các tab trong File Explorer, các tính năng Start Menu mới và hơn thế nữa. Windows 10 cũng có thể sẽ nhận được bản cập nhật 22H2 của riêng mình, mặc dù nó sẽ không có nhiều tính năng mới – Microsoft đã chuyển phần lớn sự chú ý sang Windows 11.

Nguồn: Microsoft
Via: Máy tính Bleeping
[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855