Mẫu xe ý tưởng của Hyundai kết hợp giữa Hydro và Điện cho

Mau xe y tuong cua Hyundai ket hop giua Hydro
Bình chọn post

[ad_1]

Huyndai

Giữa Hyundai Ioniq 5 và Ioniq 6 mới được công bố, Hyundai đang tung ra thị trường ngay bây giờ. Và để tiếp tục phát triển, chúng ta sẽ có cái nhìn đầu tiên về Hyundai N Vision 74, một chiếc xe thể thao hybrid-điện hydro hiệu suất cao.

Theo thông cáo báo chí của mình, công ty đã làm việc trên công nghệ này trong gần bảy năm và cuối cùng đã sẵn sàng để giới thiệu nó với thế giới. Ý tưởng là kết hợp hiệu suất cao và sức mạnh của xe điện với phạm vi hydro — và kết quả tự nó nói lên.

Bạn Đang Xem: Mẫu xe ý tưởng của Hyundai kết hợp giữa Hydro và Điện cho

Nhờ chạy bằng hydro lỏng, Hyundai N Vision 74 có thể được đổ đầy xăng trong khoảng 5 phút, tương tự như khi dừng lại ở cây xăng. Sau đó, có một pin 62kWh bên trong có khả năng sạc nhanh 800V, cung cấp phạm vi khoảng 373 dặm cho mỗi lần sạc.

Xem Thêm : Microsoft đang khắc phục sự cố tồi tệ nhất với Windows 11

Quan trọng hơn, N Vision 74 cho công suất gần 670 mã lực và mô-men xoắn 664 lb-ft và lao xuống đường đua với tốc độ vượt quá 155 km / h. Thêm vào đó, nó độc đáo tuyệt đẹp nhờ lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu Hyundai Pony Coupe 1974 và Hyundai N 2025 Vision Gran Turismo.

Dưới đây là video của Hyundai N Vision 74 trong hoạt động:

Đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy đèn pha và đèn hậu chấm Pixel, một chủ đề phổ biến trong dòng xe điện của Hyundai. Sau đó, bạn sẽ bắt được tất cả các đường bóng bẩy đó để có hệ số kéo thấp. Mọi khía cạnh thiết kế đều pha trộn giữa cũ và mới, từ đèn Pixel cổ điển đến kiểu dáng xe thể thao bóng bẩy.

Xem Thêm : Cách kích hoạt khởi động an toàn cho Windows 11

Thật không may, chúng tôi không xem xét bên trong, nhưng nó dường như theo cùng một cách tiếp cận với màn hình cảm ứng kỹ thuật số, các nút tương tự và rất nhiều tùy chọn trong tầm tay của bạn.

“Thiết kế hướng tới tương lai của N Vision 74 phản ánh sự tôn trọng và đánh giá cao mà chúng tôi dành cho những cống hiến và niềm đam mê đã đi vào khái niệm Pony Coupe,” SangYup Lee, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Giám đốc Trung tâm Thiết kế Hyundai cho biết.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy nhà sản xuất ô tô nhúng vào quá khứ để tạo ra những chiếc xe tương lai. Năm ngoái, chúng ta đã có một cái nhìn thoáng qua về mẫu concept EV sedan hạng sang Hyundai Grandeur 1986, và mặc dù thật thú vị nhưng có thể nói rằng chiếc N-Vision 74 mới này còn thú vị hơn nhiều.

Có vẻ như Hyundai đã xây dựng mẫu concept tuyệt đẹp này để thử nghiệm các phương tiện và công nghệ mới cho “thương hiệu N” của mình, thứ mà cuối cùng chúng ta sẽ thấy là những chiếc xe sản xuất hiệu suất cao. Và mặc dù chúng tôi nghi ngờ rằng Hyundai sẽ chế tạo và bán chiếc xe này cho những người bình thường, nhưng tất cả chúng ta đều có thể mơ ước. Đúng?

qua Business Insider


[ad_2]

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon