Mattel hợp tác với SpaceX của Elon Musk để tạo ra đồ chơi mới –

SpaceX

Nhà sản xuất đồ chơi nổi tiếng Mattel đang hợp tác với công ty SpaceX của Elon Musk để sản xuất một dòng tên lửa và đồ chơi theo chủ đề không gian mới. Vào thứ Tư, cả hai đã công bố một thỏa thuận kéo dài nhiều năm để cung cấp đồ chơi và hàng hóa SpaceX của thương hiệu Matchbox vào năm 2023.

Mặc dù cửa hàng SpaceX đã bán một số áo sơ mi, áo hoodie, mũ và thậm chí cả bộ đồ không gian dành cho trẻ em, sự hợp tác này sẽ cho phép thương hiệu SpaceX của Elon Musk phân nhánh sang các danh mục khác, đặc biệt là đồ chơi.

Bạn Đang Xem: Mattel hợp tác với SpaceX của Elon Musk để tạo ra đồ chơi mới –

Xem Thêm : Ứng dụng chuyển giọng nói thành văn bản tốt nhất: dành cho Android, iPhone

“Khi hoạt động khám phá không gian tiến bộ nhanh hơn bao giờ hết, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với SpaceX và giúp khơi dậy các mô hình chơi không giới hạn cho nhà thám hiểm không gian ở mọi trẻ em,” Nick Karamanos, Phó chủ tịch cấp cao về quan hệ đối tác giải trí của Mattel, cho biết trong một thông cáo báo chí.

Cùng với đồ chơi Matchbox SpaceX, Mattel cũng sẽ cung cấp các bộ sưu tập lấy cảm hứng từ chiêm tinh từ nhóm Mattel Creations, nơi cung cấp đồ chơi và hàng hóa trực tiếp đến người tiêu dùng. Chúng tôi giả định nó sẽ bán tên lửa đồ chơi, phi hành gia, v.v.

Xem Thêm : Twitch không nhớ mình đã dừng lại ở đâu: Khắc phục sự cố nhanh chóng

Đối với những gì nó đáng giá, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy một công ty của Elon Musk làm việc với Mattel. Quay trở lại năm 2020, nhà sản xuất xe hơi đã tạo ra hai chiếc xe RC lấy cảm hứng từ Tesla Cybertruck.

Mặc dù chúng tôi không thể chắc chắn những loại đồ chơi và đồ sưu tầm nào sẽ đến từ sự hợp tác này, nhưng chúng tôi hy vọng một số mặt hàng của Mattel SpaceX sẽ lên kệ vào năm 2023. Trong thông cáo báo chí, Brian Bjelde, Phó Chủ tịch của SpaceX, cho biết: “Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Mattel để giúp truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo của những người đam mê và thám hiểm không gian.”

qua The Wall Street Journal


Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon