Tải xuống Agent (phiên bản miễn phí) cho PC

ManageEngine Desktop Central Tai xuong Agent phien ban mien
Bình chọn post
[ad_1]

Tải xuống ManageEngine Desktop Central – Tác nhân 10.1.2138.16 từ thư viện phần mềm của chúng tôi miễn phí. Chương trình nằm trong Tiện ích Hệ thống, chính xác hơn là Máy tính Từ xa. ManageEngine Desktop Central – Có thể cài đặt Agent trên môi trường Windows XP / 7/8/10/11, phiên bản 32-bit.

Xem Thêm : MathEOS (miễn phí) tải xuống phiên bản Windows

Trình cài đặt của chương trình thường được gọi là dcagenttrayicon.exe, AgentTrayIcon.exe, dcagentupgrader.exe hoặc DesktopCentral.exe, v.v. Kích thước tệp của gói thiết lập mới nhất có sẵn để tải xuống là 529,2 MB. Phần mềm này là tài sản trí tuệ của ZOHO Corp. Các phiên bản phổ biến nhất của phần mềm là 10.0, 9.2 và 9.1. Quá trình quét chống vi-rút của chúng tôi cho thấy rằng bản tải xuống này là an toàn.

Từ nhà phát triển:

Desktop Central là một chương trình quản lý thiết bị di động và máy tính để bàn tích hợp giúp quản lý máy chủ, máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại thông minh và máy tính bảng từ một vị trí trung tâm. Tự động hóa các quy trình quản lý máy tính để bàn thông thường của bạn như cài đặt bản vá, phân phối phần mềm, quản lý Nội dung CNTT của bạn, quản lý giấy phép phần mềm, theo dõi thống kê sử dụng phần mềm, quản lý việc sử dụng thiết bị USB, kiểm soát máy tính để bàn từ xa, v.v.

Bạn có thể muốn xem thêm phần mềm, chẳng hạn như ManageEngine Desktop Central, Jukata Desktop Sync Agent cho iTunes hoặc MSP trung tâm máy tính để bàncó thể tương tự với ManageEngine Desktop Central – Agent.

[ad_2]

Máy tính vàng

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon