Tesla sẽ cho phép các xe điện khác sử dụng bộ siêu nạp

[ad_1]

Tesla

Elon Musk của Tesla đã công bố kế hoạch mở mạng Supercharger của mình để cho phép những chiếc xe điện khác sạc tại các trạm của mình vào năm 2021. Và trong khi công ty đã chậm rãi thực hiện điều đó bên ngoài Hoa Kỳ, đầu nối sạc có một chút vấn đề ở đây, nhưng Tesla có một bộ chuyển đổi trong hoạt động.

Mạng lưới bộ tăng áp nhanh chóng được mở rộng ở Hà Lan, một số khu vực ở châu Âu cũng làm như vậy, và đó là bởi vì đầu nối CCS để sạc xe đã có sẵn trên toàn cầu. Tuy nhiên, đầu nối độc quyền của Tesla ở Bắc Mỹ khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn.

Thay vì chỉ đơn giản là mở mạng Supercharger của mình cho các nhà sản xuất xe điện khác, Tesla cần phát triển một bộ chuyển đổi. Chúng ta đã nghe nói về “bến tàu thần kỳ” của Tesla trong một thời gian, và bây giờ các báo cáo mới đang làm sáng tỏ cách chúng có thể hoạt động.

Mặc dù một số nhà sản xuất xe điện muốn Quốc hội biến phích cắm của Tesla trở thành tiêu chuẩn cho xe điện ở các bang, nhưng điều đó có thể sẽ không bao giờ xảy ra. Đặc biệt là với việc gần như mọi nhà sản xuất ô tô đều chế tạo xe điện mới càng nhanh càng tốt.

Bên cạnh đó, có vẻ như Tesla đã sẵn sàng cho ra mắt chiếc dock ma thuật của mình, giúp chủ sở hữu xe điện ở Mỹ có thể sử dụng mạng Supercharger của mình một cách đơn giản. Bạn không thể có bộ điều hợp ngồi ở các trạm, vì mọi người sẽ lấy cắp chúng. Thay vào đó, có vẻ như dock ma thuật sẽ tích hợp vào trạm sạc và người dùng có thể chọn đầu nào để sử dụng. Cắm phích sạc độc quyền của Tesla hoặc rút toàn bộ thiết bị ra khỏi bộ sạc và sử dụng đầu bộ chuyển đổi đế cắm.

Mô hình bến tàu ma thuật Tesla

Hình ảnh trên không chỉ là một mô phỏng nhanh, nhưng nguồn tin khẳng định nó đại diện cho một sản phẩm thực tế mà họ đã xem ảnh. Thay vì có một bộ điều hợp kỳ lạ, toàn bộ thiết bị được gắn vào bộ điều hợp để hợp lý hóa trải nghiệm. Nó có thể sẽ giải phóng toàn bộ đế sau khi một người không phải lái xe Tesla chọn quầy sạc và thanh toán thông qua ứng dụng di động, điều này cũng sẽ ngăn chặn hành vi trộm cắp.

Trước đây chúng ta đã từng nghe đến thuật ngữ dock ma thuật, nhưng Tesla thực hiện mọi thứ như thế nào và khi nào vẫn còn là một bí ẩn cho đến khi có thông báo mới.

qua DriveTesla Canada[ad_2]

Máy tính vàng

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855