Loa di động tốt nhất năm 2022 rẻ hơn bao giờ hết, Plus

[ad_1]

JBL, ZOTAC, Anker, Ngói, Ticova

Thoát khỏi cơn lốc là đợt giảm giá Prime của tuần trước, HTG Deals đã trở lại với một đợt tiết kiệm mới cho bạn thỏa sức mua sắm. Tuần này, chúng tôi đã giảm giá cho một trong những loa Bluetooth yêu thích của chúng tôi trong năm, GPU hotrod RTX 3090 (cùng một sản phẩm từ tuần trước với mức giá thậm chí còn tốt hơn) và nhiều hơn thế nữa. Hãy làm nó!

JBL Clip 4 với giá 49,95 đô la (Giảm giá 30 đô la)

JBL Clip 4 gắn vào áo yếm của cô gái trong bữa tiệc trên bãi biển
JBL

Đây là một trong những loa Bluetooth tốt nhất của năm 2022 và bây giờ nó đã giảm xuống mức giá tốt nhất trong năm. JBL Clip 4 được đánh giá cao là một thiết bị nhỏ bé có âm thanh phong phú và âm trầm mạnh mẽ được đóng gói trong khung chống nước và chống bụi IP67. Trên thực tế, nó rất nhỏ, bạn thực sự có thể móc nó vào quần jean hoặc túi xách của mình và mang đi bất cứ đâu. Cuối cùng, JBL Clip 4 có nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm đen, trắng xanh, đỏ, xám và “đội” bóng mờ.

1.JiBnMqyl6S

Cơ hội thứ hai: GPU ZOTAC GeForce RTX 3090 với giá 1.299,99 USD (Giảm giá 1.100 USD)

Hình ảnh sản phẩm GPU ZOTAC GeForce RTX 3090 trên nền mây đầy màu sắc
ZOTAC

Nếu bạn đã bỏ lỡ việc chọn con quái vật GPU này trong ngày Prime Day, bạn thật may mắn – ZOTAC GeForce RTX 3090 đã trở lại với mức giá thậm chí còn thấp hơn là 1.299,99 đô la (giảm giá 1.100 đô la Mỹ). Thẻ này đã sẵn sàng 8K với PCIe 4.0, 24GB bộ nhớ GDDR6X, ba quạt làm mát và cổng HDMI 2.1 + DisplayPort 1.4a. Nói tóm lại, đây là một trong những GPU chuyên dụng mạnh mẽ nhất mà tiền có thể mua được, đặc biệt là giảm giá 46% so với giá bán lẻ thông thường của nó.

1.JiBnMqyl6S

Loa Bluetooth Anker Soundcore với giá $ 21,99 (Giảm giá $ 8)

Loa Bluetooth Anker Soundcore ngâm mình trong nước trên bãi biển đầy cát
Anker

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mạnh mẽ hơn một chút so với JBL Clip 4 trở lên, thì Loa Bluetooth Anker Soundcore này với giá $ 21,99 (giảm giá $ 8) – mức giá thấp nhất kể từ năm 2020 – có thể làm được điều đó. Cũng nhỏ gọn theo đúng nghĩa của nó, chiếc loa này chiếu ra âm thanh nổi với âm trầm sâu và không bị méo tiếng để theo đuổi giai điệu của bạn. Nó cũng có xếp hạng chống nước IPX5, thời lượng pin 24 giờ và nó có thể kết nối không dây với điện thoại của bạn từ cách xa 66 feet. Nói chung, loa Anker Soundcore là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho các chuyến đi phao, cắm trại và các hoạt động ngoài trời khác đòi hỏi một bản nhạc mùa hè hay.

1.JiBnMqyl6S

Tile Mate (2020) Bluetooth Tracker với giá 16,99 đô la (Giảm giá 8 đô la)

Tile Mate (2020) Bluetooth Tracker được gắn vào một cặp phím trên bàn
Ngói

Không bao giờ mất những thứ quan trọng nữa với trình theo dõi Bluetooth Tile Mate, hiện giảm xuống còn $ 16,99 (giảm giá $ 8,00). Gắn trình theo dõi này vào các đồ vật quan trọng – chìa khóa, ví tiền, sinh vật sống nhỏ, v.v. – và xác định chính xác vị trí của chúng trong bán kính 200 foot. Nếu mục thất lạc của bạn nằm ngoài phạm vi này, trình theo dõi của bạn có thể mở rộng phạm vi của nó bằng cách khai thác vào Mạng xếp hạng, tăng khả năng tìm thấy các mục bị mất của bạn.

1.JiBnMqyl6S

Trình theo dõi Bluetooth Tile Mate (2020)

Tile Mate (2020) là một Trình theo dõi Bluetooth nhỏ bé có thể được kết nối với các đồ vật quan trọng, do đó giúp tìm thấy chúng dễ dàng hơn nếu chúng bị thất lạc.

Ghế văn phòng công thái học Ticova với giá $ 212,49 (giảm giá $ 87,50)

Ghế văn phòng công thái học Ticova ngồi trong văn phòng màu trắng
Ticova

Có một điểm chung là làm việc tại nhà, làm việc tại văn phòng hoặc chơi game trước PC – tất cả đều yêu cầu một chiếc ghế tốt với sự hỗ trợ tốt hơn nữa. Ghế văn phòng công thái học Ticova với giá $ 212,49 (giảm giá $ 87,50) có lưng cao để giữ tư thế, thắt lưng có thể điều chỉnh cho lưng dưới của bạn, tựa đầu tích hợp và các vật liệu chất lượng sẽ khiến bạn phải dành nhiều thời gian hơn tại bàn làm việc. Được rồi, có lẽ là không, nhưng ít nhất thì vết rạn của bạn sẽ không bực bội khi bạn ở đó.

1.JiBnMqyl6S

Ghế văn phòng công thái học Ticova

Ghế văn phòng Ticova Ergonomic có lưng cao, có thể điều chỉnh thắt lưng và vật liệu chất lượng giúp nâng cao trải nghiệm ngồi.[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855