Loa Bluetooth giá rẻ tốt nhất năm 2022

[ad_1]

Gorodenkoff / Shutterstock.com

[auto-toc]

Những điều cần tìm ở một chiếc loa Bluetooth giá rẻ vào năm 2022

Một trong những yếu tố đầu tiên bạn sẽ muốn xem xét khi tìm kiếm một loa Bluetooth, bất kể giá cả, là kích thước và yếu tố hình thức. Nếu bạn đang sử dụng loa thay cho dàn âm thanh gia đình, bạn có thể sẽ muốn có một mẫu loa lớn hơn so với việc bạn đang tìm kiếm một chiếc loa di động để mang đến công viên.

Mặc dù hầu hết bất kỳ loa Bluetooth nào cũng sẽ chắc chắn hơn một thiết bị âm thanh gia đình, nhưng không phải tất cả chúng đều được tạo ra như nhau. Nếu bạn có ý định sử dụng loa ngoài trời, bạn sẽ muốn một mẫu loa ít nhất có khả năng chống thấm nước. Xếp hạng IP67 hoặc IPX4 là hoàn hảo để sử dụng thông thường.

Điều đó nói rằng, nếu bạn định sử dụng loa ngoài trời thường xuyên hơn không, bạn có thể muốn tìm kiếm xếp hạng IP thậm chí cao hơn như IPX7. Điều quan trọng cần lưu ý là những xếp hạng này không phải lúc nào cũng đáng tin cậy, nhưng với các thương hiệu có uy tín, bạn có thể cho rằng xếp hạng mà bạn thấy ít nhất là tương đương với hiệu suất bạn có thể mong đợi.

Thời lượng pin là một yếu tố quan trọng khác được cân nhắc đối với bất kỳ loa Bluetooth nào, lớn hay nhỏ, đắt tiền hay giá cả phải chăng. Nếu bạn đang sử dụng loa của mình chủ yếu được cắm ở nhà, thì chỉ cần vài giờ là bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn mang theo loa trong những chuyến đi dài hơn, bạn sẽ muốn có thời lượng pin nhiều nhất có thể.

Mặc dù những cân nhắc ở trên là những gì bạn sẽ muốn giải quyết đầu tiên, nhưng có một số yếu tố khác cần lưu ý. Phiên bản Bluetooth không quá quan trọng trừ khi nó quá lỗi thời, nhưng hầu hết các loa Bluetooth hiện đại đều có ít nhất Bluetooth 5.0. Mặc dù Bluetooth 5.2 mang lại một số cải tiến, nhưng nhiều loa vẫn chưa tận dụng chúng.

Bạn cũng có thể lưu ý đến các codec mà loa sử dụng nếu bạn muốn có chất lượng âm thanh tốt nhất. Điện thoại của bạn có thể sử dụng codec khác với những gì loa hỗ trợ, tại thời điểm đó, bạn đang dựa vào các codec cơ bản nhất, âm thanh sẽ không tốt như nếu bạn ghép chúng với nhau.

Cuối cùng, hãy xem các tính năng khác của loa mà bạn quan tâm, vì những tính năng này có thể giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn thích loa Bluetooth có đèn LED màu tích hợp hay loa có kẹp để kẹp vào ba lô của mình? Những tính năng nhỏ này cuối cùng có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể trong cách bạn sử dụng một loa nhất định.

Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu các loa Bluetooth ngân sách tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Loa Bluetooth ngân sách tốt nhất nói chung: DOSS SoundBox Touch

hộp âm thanh màu hồng trên bàn màu xanh bạc hà với bánh macaron
DOSS

Ưu điểm

 • Cảm ứng điện dung dễ sử dụng
 • Âm thanh nổi thực tế trong loa Bluetooth giá rẻ
 • Chống nước IPX4
 • Có nhiều màu

Nhược điểm

 • Bluetooth 4.0 có nghĩa là phạm vi chỉ 33 foot

Cho dù bạn không chắc chắn chính xác những gì bạn đang tìm kiếm ở một loa Bluetooth hay bạn chỉ muốn một đề xuất nhanh chóng tuyệt vời, thì DOSS SoundBox Touch là một chiếc loa đáng để xem xét. Nó có giá cả phải chăng, được trang bị nhiều tính năng và âm thanh tuyệt vời.

Không giống như một số loa Bluetooth, SoundBox Touch là âm thanh nổi hoàn toàn, tạo ra 12 watt cho mỗi kênh. Điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về một số bài hát phát ra âm thanh lạ trên loa so với khi bạn nghe chúng bằng tai nghe.

Nếu bạn tò mò về từ “chạm” trong tên, nó sẽ nằm trong phần điều khiển của người nói. Thay vì các nút xúc giác, đây là các nút cảm ứng điện dung, có nghĩa là bạn không cần phải nhấn chúng bằng bất kỳ lực nào. Với các điều khiển trên bo mạch, bạn có thể bỏ qua các bài hát, chuyển đổi chế độ, tạm dừng và tiếp tục phát lại.

Mặc dù giá thấp, nhưng DOSS SoundBox Touch không được chế tạo rẻ. Vỏ loa được làm từ nhựa siêu bền, toàn bộ loa có khả năng chống nước IPX4. Bạn không thể nhấn chìm chiếc loa này, nhưng bạn không cần phải lo lắng về việc đôi khi nó bị văng vào.

Như với tất cả các loa Bluetooth, thời lượng pin bạn nhận được tùy thuộc vào âm lượng bạn đang nghe. Trên trang Amazon về DOSS SoundBox Touch, công ty nói rằng bạn có thể nhận được thời gian phát lại lên đến 20 giờ nếu bạn giữ âm lượng ở mức 50 phần trăm hoặc thấp hơn.

Không giống như một số loa Bluetooth khác, DOSS SoundBox Touch cũng có micrô tích hợp. Điều này có nghĩa là khi bạn đang nghe nhạc và điện thoại đổ chuông, bạn có thể thực hiện cuộc gọi chỉ bằng một nút bấm. Không phải ai cũng cần tính năng này, nhưng nếu bạn là người yêu thích loa ngoài, nó chắc chắn hữu ích.

Loa Bluetooth ngân sách tốt nhất

1.JiBnMqyl6S

DOSS Soundbox Touch

Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một đề xuất dễ dàng, thì DOSS SoundBox Touch rất khó đánh bại. Nó có vẻ tuyệt vời, có thời lượng pin tốt và nó đủ khó để xử lý hàng ngày của bạn.

Loa Bluetooth di động ngân sách tốt nhất: JBL Clip 3

JBL Clip được bao quanh bởi những chiếc lá thường xanh
Yevhen Roshchyn / Shutterstock.com

Ưu điểm

 • Kẹp carabiner cài sẵn luôn hữu ích
 • Khả năng chống nước IPX7 cho phép bạn ngâm loa trong nước
 • Thời gian phát lại 10 giờ là tốt cho kích thước

Nhược điểm

 • Phạm vi giới hạn của Bluetooth 4.0

Nếu bạn không tìm kiếm một chiếc loa để sử dụng ở nhà và thích di chuyển, JBL Clip 3 là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Như tên của nó, loa này có một kẹp kiểu carabiner được tích hợp sẵn cho phép bạn gắn nó vào vòng thắt lưng, ba lô của bạn hoặc thực tế là bất cứ thứ gì khác.

JBL Clip 3 cũng không chỉ dễ dàng mang theo. Chiếc loa này được thiết kế để đi bất cứ đâu cùng bạn, vì vậy nó có khả năng chống nước IPX7. Nếu bạn muốn, JBL cho biết bạn có thể ngâm chiếc loa này hoàn toàn trong nước trong tối đa 30 phút. Không nhất thiết bạn phải làm vậy, nhưng nó có nghĩa là Clip 3 sẽ sống sót khi thả xuống hồ bơi hoặc sông.

Các nút điều khiển trên bo mạch và micrô tích hợp có nghĩa là bạn không cần phải với tới điện thoại khi nghe cuộc gọi đến. Các nút điều khiển này cho phép bạn trả lời và kết thúc cuộc gọi, nhưng nó cũng cho phép bạn điều chỉnh âm lượng, một tính năng mà bạn đã giành được ‘không phải lúc nào cũng thấy trên loa Bluetooth, ngân sách hay không.

Khi nói đến thời lượng pin, JBL đã cố gắng nhét một viên pin có khả năng đáng ngạc nhiên vào cấu trúc nhỏ của loa này. Khi sạc đầy, bạn có thể có thời gian phát lại lên đến 10 giờ.

Clip 3 không phải là loa mới nhất trong dòng Clip của JBL. JBL Clip 4 mới hơn đắt hơn nhưng không có nhiều lý do để giới thiệu nó hơn mẫu cũ hơn. Khả năng chống nước bị giảm xuống, chỉ với xếp hạng IP67 và thời lượng pin cũng vậy. Mặc dù Clip 4 nói chung là tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó, bạn cũng có thể tiết kiệm tiền trong trường hợp này và chọn Clip 3 chắc chắn hơn!

Loa Bluetooth di động ngân sách tốt nhất

1.JiBnMqyl6S

JBL Clip 3

Trong khi phiên bản Bluetooth cũ hơn một chút, JBL Clip 3 phù hợp hoặc vượt qua nhiều tính năng của JBL Clip 4 trong khi vẫn có khả năng chống nước tốt hơn và dễ dàng hơn trong ví của bạn.

Loa Bluetooth chống nước ngân sách tốt nhất: Anker Soundcore

Anker Soundcore được đặt trong ba lô
Anker

Ưu điểm

 • Âm thanh nổi với DSP tăng cường âm trầm
 • Vỏ được xếp hạng IPX5
 • Phạm vi lên đến 66 ft với Bluetooth 5.0

Nhược điểm

 • Công suất thấp hơn có thể giới hạn âm lượng tối đa

Loa Bluetooth chống nước dễ tìm hơn bao giờ hết, nhưng nhiều người trong số họ hy sinh âm thanh nổi hoặc các tính năng âm thanh khác để chống nước. Với Anker Soundcore, bạn có được khả năng chống nước mà không phải đánh đổi âm thanh.

Rõ ràng là chỉ cần nhìn vào các tính năng mà Anker đang tập trung vào âm trầm với Soundcore. Đầu tiên là bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số BassUp (DSP) mà loa sử dụng, sau đó nổi bật là cổng âm trầm trên loa cũng giúp cải thiện âm trầm.

Khi nói đến khả năng chống nước, Anker quảng cáo Soundcore được xếp hạng IPX5. IPX5 nghe có vẻ không giống IPX4, nhưng có một sự khác biệt đáng giá ở đây. Loa được xếp hạng IPX5 có thể chịu được các tia nước, trong khi loa IPX4 chỉ có thể chịu được tiếp xúc với nước hạn chế. Đó là một nâng cấp đáng kể!

Anker Soundcore tự hào có Bluetooth 5.0. Một trong những lợi thế chính của việc sử dụng phiên bản Bluetooth mới hơn này là Soundcore có phạm vi lên đến 66 feet, thay vì khoảng 33 feet với các phiên bản Bluetooth cũ hơn.

Ngoài âm thanh nổi và khả năng chống nước IPX5, Anker Soundcore còn gây ấn tượng ở bộ phận pin. Anker hứa hẹn thời gian phát lại 24 giờ, mặc dù không giống như một số nhà sản xuất khác, công ty không đưa ra số lượng phát lại dựa trên con số này.

Anker giữ cho nó đơn giản khi nói đến màu sắc, với mô hình màu đen được bổ sung bởi các mô hình màu Xanh và Đỏ.

Loa Bluetooth chống nước ngân sách tốt nhất

1.JiBnMqyl6S

Anker Soundcore

Anker Soundcore không từ bỏ chất lượng âm thanh trong nhiệm vụ chống nước. Thay vào đó, những gì bạn nhận được là một chiếc loa có âm thanh tuyệt vời cũng có thể xử lý nhiều hơn một vài giọt nước.

Anker Soundcore Mini trên nền màu hồng
Anker

Ưu điểm

 • Tính năng Pháo hoa âm thanh LED rất thú vị
 • Âm thanh 360 độ tuyệt vời cho các bữa tiệc
 • Khả năng chống nước IPX7 làm cho nó trở nên tuyệt vời cho hồ bơi

Nhược điểm

 • Kích thước nhỏ hạn chế tuổi thọ pin

Nhiều loa Bluetooth chắc chắn trông giống như chúng thuộc về một công trường làm việc nặng nhọc, không phải là một ngày cuối tuần thú vị trong rừng. Mặt khác, Anker Soundcore Flare Mini kết hợp cấu trúc chắc chắn với tính thẩm mỹ đẹp và các tính năng mà bạn muốn sử dụng.

Soundcore Flare Mini có âm thanh 360 độ, được điều khiển bởi một cặp trình điều khiển neodymium 5 watt cho tổng công suất 10 watt. Các trình điều khiển kép này, được ghép nối với bộ tản nhiệt thụ động để nâng cao cấp thấp, tạo ra một loa nhỏ có âm thanh lớn đáng ngạc nhiên.

Âm thanh 360 độ này làm cho loa tuyệt vời cho các bữa tiệc và chất lượng xây dựng giúp bạn không phải lo lắng về những gì có thể xảy ra. SoundCore Flare Mini được xếp hạng IPX7, có nghĩa là nếu chiếc loa này bay vào bể bơi, bạn có tới 30 phút để khôi phục nó mà không lo bị hỏng do nước.

Một trong những tính năng độc đáo hơn của Soundcore Flare Mini là tính năng “Pháo hoa âm thanh”, một vòng đèn LED ở dưới cùng của loa. Điều này sẽ phát sáng và bắt nhịp cùng lúc với âm nhạc, cung cấp yếu tố hình ảnh phù hợp với âm thanh của bạn.

Đừng lo lắng về màn trình diễn ánh sáng này làm hao pin. Đèn LED không sử dụng nhiều năng lượng và Anker cho biết Soundcore Flare Mini có thể cung cấp thời gian phát lại lên đến 12 giờ, tùy thuộc vào âm lượng.

Tương tự như loa Soundcore cơ bản, bạn có ba tùy chọn màu sắc: Đen, Xanh lam và Đỏ.

Loa Bluetooth chắc chắn ngân sách tốt nhất

1.JiBnMqyl6S

Anker Soundcore Flare Mini

Bền chắc không chỉ có nghĩa là bạn có thể đóng đinh với nó. Anker Soundcore Flare Mini là một chiếc loa thú vị mà bạn có thể mang đi bất cứ đâu mà không cần lo lắng liệu nó có tồn tại được qua đêm hay không.

Loa Bluetooth xe hơi ngân sách tốt nhất: Sony SRS-XB13

Hình ảnh Sony XB13 màu hồng
Sony

Ưu điểm

 • Dễ dàng mang theo thực tế ở bất cứ đâu
 • Tuổi thọ pin tuyệt vời cho kích thước
 • Bluetooth Multipoint cho phép bạn ghép nối hai loa để tạo âm thanh nổi

Nhược điểm

 • Không có âm thanh nổi chỉ với một thiết bị

Trong danh sách các loa Bluetooth tốt nhất của chúng tôi, Sony SRS-XB33 đã được chúng tôi lựa chọn là Loa ô tô Bluetooth tốt nhất. Đối với lựa chọn ngân sách của chúng tôi, tại sao lại tìm kiếm ở nơi khác ngoài người anh em nhỏ hơn của nó, Sony SRS-XB13?

Mặc dù mô hình này nhỏ hơn, nhưng nó vẫn có nhiều tính năng làm cho người anh em lớn hơn của nó trở nên tuyệt vời. Mô hình này đủ nhỏ để mang theo gần như mọi nơi và điều này cũng mang lại cho bạn nhiều lựa chọn khi đặt nó trong xe hơi của mình. Dây đeo nhiều đường cũng cho phép bạn treo loa để tăng âm lượng.

Sony sử dụng Bộ xử lý khuếch tán âm thanh độc quyền để mở rộng âm thanh, mặc dù đây không phải là loa âm thanh nổi. Tuy nhiên, giống như mô hình lớn hơn, bạn có thể ghép nối hai loa SRS-XB13 với nhau để có âm thanh nổi.

Mặc dù nó không khó như một số loa khác mà chúng tôi đang xem xét, Sony SRS-XB13 vẫn sẽ tồn tại trong chuyến đi đến bãi biển miễn là bạn chăm sóc nó. Loa này có khả năng chống nước và chống bụi được xếp hạng IP67, vì vậy mặc dù nước bắn vào sẽ không thành vấn đề, hãy cố gắng để loa tránh xa nước.

Chỉ cần bạn sạc loa qua đêm, bạn sẽ không lo hết pin trong ngày. Sony tuyên bố SRS-XB13 hỗ trợ thời lượng pin lên đến 16 giờ, mặc dù điều này sẽ thay đổi tùy thuộc vào mức độ âm lượng của bạn.

Một lý do cuối cùng khiến chiếc xe trở nên một chiếc loa tuyệt vời là mic tích hợp cho loa ngoài, cũng như Siri và Trợ lý Google. Điều này giúp bạn quan sát con đường đúng nơi cần đến.

SRS-XB13 không có nhiều màu sắc, nhưng bạn có một vài tùy chọn ngoài màu đen. Chúng bao gồm màu hồng san hô, màu xanh lam nhạt, màu xanh bột và màu Taupe.

Loa Bluetooth ô tô giá rẻ tốt nhất

1.JiBnMqyl6S

Sony SRS-XB13

Sony SRS-XB13 đóng gói âm thanh lớn vào một gói nhỏ mà bạn có thể đặt ở bất kỳ đâu trong xe hơi và loa tích hợp cho phép bạn nhận cuộc gọi và sử dụng trợ lý giọng nói của điện thoại mà không cần rảnh tay.[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855