Ưu đãi dành cho MacBook Pro, SSD và Loa Bluetooth

[ad_1]

Apple, SanDisk, Sony, UPGROW, TP-Link

Hãy để việc bán hàng Amazon Prime bắt đầu! Mỗi ngày trong tuần này, chúng tôi sẽ tổng hợp những ưu đãi tuyệt vời nhất trong số các giao dịch Amazon Prime tốt nhất và chia sẻ chúng với bạn để bạn thỏa sức mua hàng. Chúng tôi sẽ giới thiệu rất nhiều tiện ích, thiết bị và phụ kiện trong tuần này, vì vậy hãy ngồi yên tâm và tận hưởng!

Tiết kiệm 200 đô la khi mua Apple MacBook Pro 14 ″ năm 2021

Hình ảnh sản phẩm Apple MacBook Pro 2021
Quả táo

Mặc dù chúng có thể không còn là MacBook mới nhất trên thị trường, nhưng Apple MacBooks Pro 14 ″ năm 2021 là một trong những máy tính xách tay tốt nhất của năm 2022 và bạn có thể nhận được một chiếc ngay hôm nay với mức giảm giá 200 đô la. Các mẫu máy này có chip Apple Silicon M1 Pro, RAM 16 GB và bạn có thể lựa chọn dung lượng lưu trữ 512 GB hoặc 1 TB. Cả hai tùy chọn màu Bạc và Xám không gian đều đang được bán với các mô hình lưu trữ thấp hơn sẽ có giá 1.799 đô la (giảm giá 200 đô la) và các phiên bản lưu trữ cao hơn có giá 2.299 đô la (giảm giá 200 đô la).

1.JiBnMqyl6S

Thẻ SanDisk Ultra microSDXC với giá 39,99 đô la (Giảm giá 30 đô la)

Kéo thẻ SanDisk Ultra microSDXC vào điện thoại thông minh
SanDisk

Bộ nhớ thẻ MicroSD đã trở nên khá rẻ trong những năm qua và với ưu đãi ngày nay, điều đó thậm chí còn khả thi hơn. Chỉ với 39,99 đô la (giảm giá 30 đô la), bạn có thể nhận Thẻ SanDisk Ultra microSDXC với 400 GB dung lượng lưu trữ, tốc độ truyền 120 MB / s và bộ điều hợp đi kèm giúp thiết bị linh hoạt hơn.

1.JiBnMqyl6S

Ổ cứng di động SanDisk Extreme PRO với giá 279,99 đô la (Giảm giá 230 đô la)

SanDisk Extreme PRO Portable SSD đặt trên bàn bên cạnh máy ảnh và máy tính xách tay
SanDisk

Nếu thẻ microSD không đáp ứng được nhu cầu lưu trữ của bạn, hãy mua SSD Di động SanDisk Extreme PRO này với giá $ 279,99 (giảm giá $ 230). Thiết bị này có 2 TB dung lượng lưu trữ trạng thái rắn NVMe với tốc độ đọc và ghi lên đến 2000 MB / s. Vỏ được làm giả của nó giúp giữ cho SSD luôn mát mẻ đồng thời cung cấp khả năng chống rơi lên đến 2 mét, cùng với khả năng chống nước và bụi IP55.

1.JiBnMqyl6S

Ổ cứng di động SanDisk Extreme PRO

Ổ cứng di động SanDisk Extreme PRO có dung lượng lưu trữ 2 TB, tốc độ đọc / ghi 2000 MB / s và khả năng chống rơi, nước và bụi mạnh mẽ.

Loa Bluetooth Sony SRS-XB33 với giá 128 đô la (Giảm giá 51,99 đô la)

Loa Bluetooth Sony SRS-XB33 ngồi trên bãi biển đầy cát
Sony

Mỗi cuộc phiêu lưu mùa hè nên có nhạc nền của những giai điệu yêu thích của bạn. Hãy sở hữu Loa Bluetooth Sony SRS-XB33 di động này với giá 128 đô la (giảm giá 51,99 đô la) và tận hưởng âm trầm mạnh mẽ, thời lượng pin 24 giờ và hỗ trợ nhiều loa cho phép bạn ghép nối hai trong số những người bạn nhỏ này với nhau để có âm thanh nhiều hơn. Sony SRS-XB33 cũng có xếp hạng chống nước, chống gỉ, chống bụi và chống va đập IP67, khiến nó trở thành đối tác tuyệt vời để bơi lội, đi bộ đường dài hoặc chỉ đi chơi ngoài nắng.

1.JiBnMqyl6S

NÂNG CẤP Hub USB-C với giá 20,25 đô la (Giảm giá 16,49 đô la)

NÂNG CẤP Hub USB-C với một loạt cáp và thẻ SD / TF đặt xung quanh nó
NÂNG CẤP

Với các máy tính xách tay hiện đại – như MacBooks Air hoàn toàn mới – ra mắt với một số cổng hạn chế, một trung tâm mở rộng hầu như là một điều cần thiết. UPGROW USB-C Hub này với giá chỉ 20,25 đô la (giảm giá 16,49 đô la) có 7 cổng, bao gồm USB 3.0, 4K HDMI, Power Delivery và đầu đọc thẻ SD / TF. Thiết kế mỏng và kiểu dáng đẹp của nó cũng giúp bạn dễ dàng mang theo và sử dụng với máy tính xách tay của mình, bất cứ nơi nào có thể đưa bạn đến công việc hoặc sở thích.

1.JiBnMqyl6S

NÂNG CẤP Hub USB-C

UPGROW USB-C Hub có 7 cổng, bao gồm USB 3.0, 4K HDMI, Power Delivery và đầu đọc thẻ SD / TF

Hệ thống Wi-Fi Mesh TP-Link Deco với giá 149,99 USD (Giảm giá 40 USD)

TP-Link Deco Mesh Wi-Fi Puck ngồi trên bàn bên cạnh hai cuốn sách xếp chồng lên nhau
TP-Link

Mặc dù chúng tôi muốn coi Wi-Fi là phổ biến, nhưng đôi khi nó có thể gặp khó khăn khi tiếp cận một số khu vực nhất định trong nhà của bạn. Loại bỏ các vùng chết một cách tốt đẹp với Hệ thống Wi-Fi TP-Link Deco Mesh này với giá 149,99 đô la (giảm giá 40 đô la). Gói này có ba gói TP-Link Deco Wi-Fi với bán kính 5.500 foot vuông, hỗ trợ lên đến hơn 100 thiết bị được kết nối với định tuyến tín hiệu thích ứng để ổn định hơn và bảo vệ chống vi-rút mạnh mẽ thông qua đăng ký trọn đời đi kèm với TP-Link HomeCare .

1.JiBnMqyl6S

Hệ thống Wi-Fi Mesh TP-Link Deco

Hệ thống Wi-Fi Mesh của TP-Link Deco có tính năng ba pucks với bán kính 5.500 ft vuông, hỗ trợ hơn 100 thiết bị và bảo vệ chống vi-rút.

Nhận các ưu đãi tốt nhất trong ngày Prime được gửi đến Hộp thư đến của bạn

Biểu trưng Ưu đãi Hướng dẫn Cách làm và Biểu trưng Ngày chính thức của Amazon
How-To Geek, Amazon

Chương trình Prime Day của chúng tôi chỉ mới bắt đầu. Cả tuần nay, chúng tôi đang chia sẻ những ưu đãi hấp dẫn nhất hiện có và bạn có thể gửi chúng trực tiếp đến hộp thư đến của mình. Chỉ cần đăng ký Bản tin Hướng dẫn cách làm để cũng nhận được Ưu đãi của HTG hoặc thêm bản tin giao dịch của chúng tôi bằng cách nhấp vào liên kết “thay đổi tùy chọn của bạn” ở cuối email Bản tin Hướng dẫn cách làm mới nhất.

[ad_2]

Sửa mạng internet tại nhà quận Tân Phú

Sửa mạng internet tại nhà bè

Sửa mạng internet tại nhà quận Thủ đức

Sửa mạng internet tại nhà quận tân bình

Lắp đặt mạng Lan Wifi văn phòng

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855