Khám phá chiếc xe đạp tuyệt vời này với bánh sau bị chia đôi

Kham pha chiec xe dap tuyet voi nay voi banh
Bình chọn post
[ad_1]
Q

Như chúng ta đã biết, hầu hết các loại xe đạp đều có hai bánh là một hình tròn hoàn chỉnh. Đó chỉ là cách bánh xe thường hoạt động. Tuy nhiên, một kỹ sư có tên Sergii Gordieiev gần đây đã phát hành một đoạn video cho thấy một chiếc xe đạp với một bánh thông thường và hai bánh nửa, và thực sự tuyệt vời khi xem trong hành động. Chiếc xe đạp này không nên hoạt động, nhưng nó có.

Bạn Đang Xem: Khám phá chiếc xe đạp tuyệt vời này với bánh sau bị chia đôi

Sửa máy tính quận 1 tại nhà

sửa máy tính quận 2 tại nhà

Xem Thêm : Cách giải nén và giải nén tệp BZ2 trong Windows 10

Sửa máy tính quận 3 tại nhà

sửa máy tính quận 4 tại nhà

Gordieiev điều hành một kênh YouTube có tên ‘The Q’ và liên tục phát hành các dự án độc đáo, có một không hai. Bản thân là một người đam mê đi xe đạp, chiếc xe này ngay lập tức thu hút sự chú ý của tôi và việc tạo ra rất có ý nghĩa. Miễn là cả hai nửa bánh xe đều đúng lúc và chạm đất vào thời điểm thích hợp, bạn sẽ lăn xuống đường mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Trong video dưới đây, kỹ sư giải thích cách anh ấy khéo léo sản xuất chiếc xe đạp đặt làm riêng trong nhà để xe của mình. Sau khi bị gãy vành sau, anh ấy quyết định cắt nó một nửa hoàn hảo. Sau đó, Sergii gia cố bộ trung tâm, cắt và hàn kín phần lốp để khớp với vành nhôm, và sử dụng phép thuật của bộ não để làm cho tất cả hoạt động.

Mọi thứ đều phải được làm theo yêu cầu của khách hàng, từ việc tạo ra một bộ bánh xích phía sau độc đáo và xếp các nửa bánh xe vừa phải. Anh ấy thậm chí còn chế tạo một hệ thống phanh đĩa mới cho phép anh ấy đi xe đạp bánh một và hai bánh một cách an toàn.

Xem Thêm : 10 tính năng Google Pixel bạn nên sử dụng

Cắt xuống 5:30 giây trong video để xem anh ấy đạp xe, và bạn sẽ hiểu sự ngạc nhiên của tôi. Khi mỗi bánh xe rời khỏi mặt đất, nửa lốp còn lại tiếp xúc và giữ cho mọi thứ ổn định, chắc chắn và an toàn trên đường hoặc bụi bẩn. Và đúng vậy, chiếc xe đạp độc đáo, không thể hoàn hảo hơn này hoạt động trên đường đất, đi vào lề đường và xử lý một chuyến đi thông thường một cách dễ dàng.

Tại bất kỳ thời điểm nào, ít nhất một trong hai bánh xe giảm tốc đang chạm đất. Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ thứ gì khá giống nó, và tôi cho rằng bạn cũng chưa từng thấy.

qua LaughingSquid

[ad_2]

Máy tính vàng

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon