Keychron Q8 bao hàm Bố cục Bàn phím “Alice” Công thái học –

Keychron

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Keychron K8, một trong những bàn phím cơ học yêu thích của chúng tôi, thì Keychron Q8 mới sẽ khiến bạn thích thú. Đây là bảng Keychron đầu tiên có bố cục “Alice” hiếm có; một thiết kế bán công thái học giữ lại tất cả các tính năng yêu thích của bạn, bao gồm các phím và công tắc có thể thay thế nóng.

Mặc dù Q8 theo phong cách Alice không rẻ ở mức 195 đô la (được lắp ráp hoàn chỉnh), nhưng nó về mặt kỹ thuật một món hời. Đây là bàn phím sẵn có duy nhất có bố cục Alice, vì hầu hết các bàn phím Alice đều được sản xuất theo lô nhỏ và có giá vài trăm đô la. (Điều này khá kỳ lạ, khi xem xét rằng bố cục khét tiếng này đã được phát triển trở lại vào năm 2018)

Bạn Đang Xem: Keychron Q8 bao hàm Bố cục Bàn phím “Alice” Công thái học –

Xem Thêm : Thêm máy in trong Windows 8.1, 10

Về mặt thông số kỹ thuật, chúng tôi đang xem xét các phím và công tắc có thể thay thế nóng, khung nhôm chất lượng cao, tuyển chọn các công tắc Gateron G Pro và keycaps OSA kép. Ngoài ra còn có hệ thống chiếu sáng RGB, núm điều khiển tùy chọn, công tắc phần cứng cho chức năng Windows hoặc macOS và hỗ trợ phần mềm tùy chỉnh QMK và VIA.

Tôi cũng nên đề cập đến những tranh cãi xung quanh bàn phím này. Khi nó được tiết lộ vào tháng 2, Keychron Q8 có hai phím “G” – một thứ thực sự khiến cộng đồng bàn phím cơ học bực mình. Rõ ràng là Keychron đã quyết định bỏ thêm chữ “G” và sử dụng bố cục Alice truyền thống hơn.

Xem Thêm : Cách khắc phục chuột và bàn phím Corsair không hoạt động

Bạn có thể đặt hàng Keychron Q8 mới ngay hôm nay. Mô hình được lắp ráp hoàn chỉnh có giá 195 đô la, mặc dù đó là con số khổng lồ 205 đô la nếu bạn muốn có núm điều khiển tích hợp. Nếu bạn có đủ trí thông minh để tự mình lắp ráp thứ này, bạn có thể mua nó với giá chỉ 175 đô la.

Nguồn: Keychron qua PC World


Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon