In 3D khuôn mặt của bạn lên hình hành động Hasbro yêu thích của bạn –

[ad_1]

Hasbro

Bạn muốn trở thành nhân vật trong câu chuyện Hasbro yêu thích của mình? Bây giờ bạn có thể, vì Hasbro sẽ sớm bắt đầu in 3D khuôn mặt của khách hàng lên đồ chơi hình hành động. Nghiêm túc. Giờ đây, bạn có thể đặt một phiên bản Power Ranger của chính mình lên kệ với Dòng sản phẩm chụp ảnh tự sướng Hasbro.

Bất kỳ trẻ em (hoặc người lớn) nào yêu thích GI Joe, Ghostbusters, Power Rangers, v.v. đều có thể sớm kết hợp với các nhân vật yêu thích của chúng. Hasbro hợp tác với một công ty có tên là FormLabs và sẽ chụp ảnh kỹ thuật số khuôn mặt của bạn, sau đó sử dụng máy in 3D để biến nó thành hiện thực và đưa nó lên hình hành động mà bạn chọn.

Vậy, sẽ tốn bao nhiêu tiền để biến mình thành một nhân vật hành động bằng nhựa? Nó sẽ là $ 59,99 và đi kèm với một bức tượng nhỏ sáu inch “cấp độ sưu tập” với khuôn mặt nhỏ dễ thương của bạn ở phía trước và chính giữa.

Lần ra mắt đầu tiên chỉ cung cấp một số nhân vật, bao gồm Phi công X-Wing, Ghostbuster, Power Ranger, Snake Eyes từ GI Joe, và các tùy chọn khác của Marvel và Star Wars. Đừng mong đợi một số nhân vật nhất định như Batman, vì các tranh chấp hoặc điều khoản IP có thể sẽ khiến những điều đó trở nên bất khả thi.

Tuy nhiên, đây là một cách gọn gàng để tạo nên phần lịch sử Ghostbuster của riêng bạn. Chúng tôi hy vọng rằng ứng dụng sẽ cho phép người mua sắm quét hình ảnh, bằng cách đó, mọi người có thể nhận được các số liệu hành động được thực hiện cho bạn bè hoặc gia đình để làm quà tặng.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần tải xuống Hasbro Pulse, ứng dụng di động chuyên dụng của công ty, quyết định loại khuôn mặt bạn muốn tạo cho bản in 3D, sau đó đăng ký để nhận thông báo khi các số liệu này được bán. Thật không may, dự án vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng và Hasbro có kế hoạch phát hành nó vào cuối năm nay.

Trong thời gian chờ đợi, những người hâm mộ đến thăm gian hàng Hasbro Pulse tại SDCC gần cuối tháng 7 có thể nhận được một chiếc trước bất kỳ ai khác.

qua Engadget[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855