GTA 6 sẽ bị trì hoãn hơn nữa do nội dung liên tục

[ad_1]

qua Alexandru Poloboc

Với mong muốn vượt trội là luôn đi sâu tìm hiểu mọi thứ và khám phá ra sự thật, Alex đã dành phần lớn thời gian của mình để làm phóng viên tin tức, người dẫn chương trình, … đọc thêm

Được xuất bản trên

  • Người hâm mộ Grand Theft Auto sẽ không hài lòng khi biết rằng trò chơi yêu thích của họ vẫn chưa sẵn sàng.
  • Những thay đổi liên tục được thực hiện đối với nội dung đã làm trì hoãn nghiêm trọng việc phát hành tiêu đề mới.
  • Những người sáng tạo muốn công bố nó trở lại vào năm 2019, nhưng nó có thể sẽ sẵn sàng vào năm 2022.
  • Rockstar Games cũng đang làm việc trên một phiên bản làm lại của Red Dead Redemption đầu tiên.

gta 6

Chúng tôi có một số tin tức cho những người hâm mộ khó tính của trò chơi Grand Theft Auto và nó không thực sự tốt. Rõ ràng, GTA 6 hiện đang trong giai đoạn phát triển, vì vậy nó sẽ không ra mắt sớm như tất cả chúng ta hy vọng.

Rockstar Games đã khởi động lại sự phát triển của mình ngay sau khi Dan Houser rời công ty. Hơn nữa, Take-Two ban đầu dự định công bố trò chơi vào năm 2020, nhưng bây giờ chúng tôi không thể biết chắc chắn khi nào chúng tôi sẽ có thông tin chi tiết mới.

Grand Theft Auto 6 đang trong quá trình phát triển

CẬP NHẬT: Nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ mẩu tin mới nào về trò chơi Grand Theft Auto sắp ra mắt, chúng tôi có một thứ thú vị dành cho bạn.

Rõ ràng, GTA 6 hiện có tên mã Quả cầu lửa và Rockstar Games đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để không làm rò rỉ bất kỳ thông tin nào về dự án mới của mình.

Tên mã Quả cầu lửa từ Rockstar Games đã được phát hiện trong lý lịch của một nữ diễn viên tên là Natonia Monet và bây giờ nó đã bị xóa.

Có vẻ như nhân vật mà cô ấy sẽ làm sống động trong trò chơi Grand Theft Auto mới sẽ được gọi là Tamara và chúng tôi khá chắc chắn rằng mọi người đều tò mò về vấn đề này.

Thật không may, không có nhiều điều để tiếp tục về GTA 6, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ theo dõi bất kỳ sự phát triển nào và cho bạn biết.


Do những thay đổi và trở ngại liên tục này, Rockstar đã thay đổi câu chuyện và các yếu tố khác của trò chơi quá nhiều lần kể từ năm 2019.

Và, nhìn từ bề ngoài, GTA 6 là dự án hỗn loạn nhất mà các nhà phát triển từng tham gia, thậm chí còn được cho là tệ hơn cả trò chơi Red Dead Redemption gốc.

Tạo ra một trò chơi rộng lớn như vậy là một thách thức thực sự, vì vậy tất cả chúng ta đều có thể hiểu rằng những sự kiện như vậy có thể cản trở sự phát triển rất nhiều, khiến mọi người thất vọng.

Hiện tại, vẫn chưa có ngày phát hành chính thức hoặc tin đồn nào cho Grand Theft Auto 6 và tất cả những gì chúng ta có thể làm là hy vọng rằng nó sẽ sẵn sàng vào cuối năm 2022, thậm chí có thể là đầu hoặc giữa năm 2023.

Red Dead Redemption Remastered sắp ra mắt

1658172376 6 GTA 6 se bi tri hoan hon nua do noi

Ngoài ra, Rockstar đang làm việc trên Red Dead Redemption Remastered. Mặc dù không có thông tin về nền tảng trò chơi này sẽ có sẵn, chúng tôi đoán rằng nó sẽ dành cho PC, Xbox One và Series X / S và Playstation 4 & 5.

Tuy nhiên, một lần nữa, đây chỉ là một linh cảm, vì không có thông tin chính thức về tất cả các chi tiết cụ thể.

Bản làm lại này sẽ tương tự như GTA Trilogy: The Definitive Edition. Nói cách khác, nó sẽ không chỉ là một bản remaster tăng độ phân giải đơn thuần, và nó cũng sẽ có một số tính năng đồ họa mới.

[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855