Google Wallet hiện là Google Pay

Google Wallet hien la Google Pay
Bình chọn post

[ad_1]

Google

Google đã thông báo trở lại vào tháng 5 rằng ứng dụng Google Pay sẽ được đổi tên thành Google Wallet, hoàn chỉnh với thiết kế hiện đại mới. Bản cập nhật hiện đang bắt đầu được tung ra cho điện thoại Android.

Google Pay đã cho phép bạn lưu giữ thẻ, chương trình khách hàng thân thiết, khóa kỹ thuật số và các dữ liệu khác trên điện thoại của mình để dễ dàng truy cập. Google Wallet không thêm bất kỳ tính năng đột phá nào, mặc dù nó có thay đổi giao diện – ít tập trung hơn vào các tính năng lập ngân sách và giảm giá khuyến mại. Mọi thứ trong Google Wallet được xếp thành một danh sách cuộn theo chiều dọc để dễ dàng truy cập.

Bạn Đang Xem: Google Wallet hiện là Google Pay

Hình ảnh Google Wallet
Google Wallet mới

Xem Thêm : Bao nhiêu là máy tính của bạn sưởi ấm nhà của bạn?

Tuy nhiên, việc triển khai Google Wallet rất khó hiểu. Google Pay sẽ được cập nhật lên Google Wallet ở Hoa Kỳ và Singapore và nếu bạn vẫn muốn các tính năng gửi tiền và lập ngân sách từ Pay, nó sẽ có sẵn dưới dạng một ứng dụng riêng biệt trên Cửa hàng Play. Ấn Độ hoàn toàn không nhận được ứng dụng Wallet mới và ở phần còn lại của thế giới, Wallet sẽ thay thế hoàn toàn Google Pay.

Điều quan trọng, ứng dụng mới vẫn hoạt động ở tất cả các cửa hàng chấp nhận Google Pay và tất cả các thẻ thanh toán, khóa và dữ liệu được lưu trữ khác vẫn còn. Google Wallet chỉ là sự đổi thương hiệu cho ứng dụng, phù hợp với cách hoạt động của iPhone – Apple Pay là công nghệ đằng sau các khoản thanh toán, trong khi Wallet là ứng dụng để truy cập mọi thứ.

Xem Thêm : Cách tắt âm thanh trên Roku

Google Wallet hiện đang được triển khai dưới dạng phiên bản 2.150.460235810 của ứng dụng Google Pay hiện có. Nếu bạn chưa có, Google sẽ sớm đưa nó vào điện thoại của bạn.

Qua: 9to5Google[ad_2]

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon