Google Pixel 6 Pro có giá thấp nhất từ ​​trước đến nay, cộng với nhiều hơn thế nữa

[ad_1]

Google, LG, NVIDIA, VIVO

Chỉ còn hai ngày nữa là đợt bán hàng hoành tráng trong Ngày Prime Day của Amazon và chúng tôi đã có thông tin chi tiết về những mặt hàng hot nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ. Nhấp để nhận khoản tiết kiệm nhiều nhất từ ​​trước đến nay trên Google Pixel 6 Pro và tận hưởng các ưu đãi bổ sung cho gói Nest Wi-Fi, một trong những TV thông minh yêu thích của chúng tôi trong năm và hơn thế nữa.

Google Pixel 6 Pro với giá 699 đô la (giảm giá 200 đô la)

Google Pixel 6 Pro trên nền màu hồng
Google

Không có quá nhiều giảm giá lớn trên Google Pixel 6 Pro kể từ khi nó ra mắt vào tháng 10 năm ngoái, vì vậy bạn đang có một cơ hội để thưởng thức. Chọn một trong những điện thoại thông minh bán chạy nhất của Google với mức giá thấp nhất mọi thời đại là $ 699 (giảm giá $ 200) và nhận được màn hình lớn 6,7 inch, hệ thống ba camera tiên tiến và các tính năng đầu tiên của Pixel như Magic Erase, tất cả đều được cung cấp bởi Google -Sốt Tensor chip.

1.JiBnMqyl6S

TV thông minh LG OLED dòng C1 với giá 796,99 USD (Giảm giá 703 USD)

LG OLED C1 ngồi trên trung tâm giải trí trong phòng khách
LG

LG OLED C1 đã được đưa vào khá nhiều danh sách xếp hạng hàng đầu của chúng tôi cho năm 2022, bao gồm TV chơi game tốt nhất, màn hình chơi game tốt nhất và TV OLED tốt nhất. Xem xét mức độ tuyệt vời của chiếc TV thông minh này, việc sở hữu một chiếc với giá 796,99 đô la (giảm giá 703 đô la) về cơ bản là một hành vi ăn cắp. Mô hình này đi kèm với màn hình 48 inch 4K, tốc độ làm mới 120 Hz và tích hợp Alexa.

1.JiBnMqyl6S

TV thông minh LG OLED dòng C1

Smart TV LG OLED C1 Series có màn hình 4K tuyệt đẹp, tốc độ làm tươi 120 Hz và hỗ trợ Alexa tích hợp.

Gói bộ định tuyến Wi-Fi Google Nest với giá $ 199 (Giảm giá $ 150)

Hình ảnh sản phẩm Google Nest Wi-Fi
Google Nest

Sống trong một thế giới kết nối internet, các thiết bị của bạn thường chỉ tốt như mạng Wi-Fi của bạn. Mua gói bộ định tuyến Google Nest Wi-Fi này với giá 199 đô la (giảm giá 150 đô la) và loại bỏ các điểm chết internet khỏi nhà hoặc văn phòng của bạn. Gói này bao gồm một Bộ định tuyến Wi-Fi Google Nest và hai điểm truy cập Wi-Fi bổ sung, mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng nhanh, đáng tin cậy, không có bộ đệm lên đến 5.400 feet vuông.

1.JiBnMqyl6S

Gói bộ định tuyến Wi-Fi Google Nest

Google Nest Wi-Fi là một hệ thống internet không dây lưới giúp cải thiện cường độ và phạm vi kết nối Wi-Fi trong nhà, không gian văn phòng hoặc doanh nghiệp của bạn.

Giá treo màn hình kép VIVO để bàn với giá 29,99 đô la (Giảm giá 5 đô la)

Giá treo màn hình kép VIVO để bàn giữ hai màn hình trên bàn làm việc
VIVO

Hai màn hình PC luôn tốt hơn một màn hình và nếu bạn cần lấy cả hai màn hình ra khỏi bàn làm việc của mình, Giá treo bàn màn hình kép VIVO với giá 29,99 đô la (giảm 5 đô la) sẽ làm được điều đó. Giá đỡ này có thể phù hợp với các màn hình từ 13 đến 27 inch. Ngoài bộ điều chỉnh độ cao tiêu chuẩn thông qua cực trung tâm, màn hình có thể nghiêng 90 độ, xoay 180 độ và xoay 360 độ để đặt chúng ở đúng vị trí.

1.JiBnMqyl6S

Giá treo bàn màn hình kép VIVO

Giá đỡ để bàn của màn hình kép VIVO có thể chứa hai màn hình từ 13 đến 27 inch và có thể điều chỉnh để phù hợp với nhiều loại cấu hình.

NVIDIA SHIELD Android TV Streaming Media Player với giá $ 131,99 (Giảm giá $ 18)

Hình ảnh sản phẩm Trình phát phương tiện truyền trực tuyến TV của NVIDIA SHIELD
NVIDIA

NVIDIA SHIELD Android TV Streaming Media Player với giá $ 131,99 (giảm giá $ 18) đã ra mắt được một thời gian và nó vẫn giữ vị trí riêng trong danh mục “thanh truyền trực tuyến”. NVIDIA SHIELD không chỉ cho phép bạn xem nội dung từ các ứng dụng yêu thích của mình – bao gồm Netflix, Hulu và Disney + – với chất lượng 4K HDR sắc nét, bạn còn có thể chơi các trò chơi PC chuyên sâu về đồ họa trực tiếp trên TV của mình qua GeForce NOW. Chỉ cần cắm nó vào mặt sau của TV, kết nối bộ điều khiển Bluetooth không dây và bạn đã sẵn sàng chơi.

1.JiBnMqyl6S

Còn lại một ngày trong tuần chính thức

Biểu trưng Ưu đãi Hướng dẫn Cách làm và Biểu trưng Ngày chính thức của Amazon
How-To Geek, Amazon

Còn một ngày nữa trong phạm vi bảo hiểm Tuần lễ Chính thức của chúng tôi và bạn có thể nhận được hàng ghế đầu cho đêm chung kết. Đăng ký Bản tin Hướng dẫn cách làm để nhận ưu đãi ngày mai trực tiếp trong hộp thư đến của bạn. Khi bạn đăng ký, chúng tôi cũng sẽ gửi cho bạn các ưu đãi tốt nhất trong tuần vào mỗi thứ Tư hàng tuần trong suốt thời gian còn lại của năm và hơn thế nữa.[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855