Gói biểu tượng miễn phí tốt nhất cho Android để tùy chỉnh

[ad_1]

Trên điện thoại thông minh của bạn, hệ điều hành Android cung cấp những trải nghiệm được cá nhân hóa nhất. Do được cấp phép mã nguồn mở, cho phép thay đổi rộng rãi, các nhà sản xuất điện thoại thông minh có thể kết hợp bộ ứng dụng, gói biểu tượng tùy chỉnh và toàn bộ giao diện của riêng họ. Với một số gói biểu tượng tốt nhất hiện có, hệ điều hành Android sẽ cho phép bạn tùy chỉnh mọi thứ, bao gồm cả widget, launcher cho đến các biểu tượng điện thoại thú vị.

Một trong những tính năng thường xuyên mà bạn có thể thay đổi trên điện thoại Android là các biểu tượng ứng dụng, giúp cải thiện đáng kể giao diện của màn hình chính thiết bị di động của bạn. Bạn có thể thay đổi giao diện của màn hình điện thoại di động và sửa đổi giao diện với sự hỗ trợ của một số gói biểu tượng tốt nhất dành cho Android.

Mỗi nhà sản xuất thiết bị di động thường có kiểu biểu tượng riêng của họ (màu sắc, kích thước và hình thức) để phù hợp với chủ đề của họ. Nhưng nếu bạn không thích các biểu tượng trên thiết bị Android của mình trông như thế nào, chúng tôi đã tổng hợp danh sách một số gói biểu tượng tốt nhất cho Android 2022 để bạn có thể cá nhân hóa chúng.

Danh sách 10 gói biểu tượng miễn phí tốt nhất cho Android năm 2022

Các biểu tượng tùy chỉnh thay đổi đáng kể cách màn hình chính di động của bạn xuất hiện. Có rất nhiều gói biểu tượng tốt nhất trên Cửa hàng Play phù hợp với các phong cách khác nhau. Tuy nhiên, có thể là một thách thức để xác định các gói biểu tượng Android tốt nhất. Vì vậy, để giúp bạn cá nhân hóa thiết bị của mình, dưới đây là một số gói biểu tượng đẹp, miễn phí dành cho Android, trang nhã và đầy màu sắc.

1. Juno

Không nghi ngờ gì nữa, cách tùy chỉnh được yêu thích nhất là sử dụng các gói biểu tượng tùy chỉnh. Gói biểu tượng Juno thật tuyệt vời nếu bạn thích các biểu tượng có hiệu ứng gradient và giống với iOS. Hơn 2500 biểu tượng chất lượng cao, có màu sắc sống động tạo nên gói biểu tượng độc đáo và kỳ lạ này. Ngoài ra, nó cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào cài đặt tiện ích KWGT cao cấp.

Ngoài ra, một trong những gói biểu tượng tốt nhất với nền tối giản đẹp mắt, cải thiện vẻ đẹp của nó. Gói biểu tượng tối thiểu này tương thích với tất cả các launcher hiện tại về khả năng tương thích. Các biểu tượng miễn phí hiện không có trong phân đoạn biểu tượng cũng có thể được yêu cầu. Để thực hiện việc này, hãy chọn ứng dụng, sau đó gửi thông tin ứng dụng qua thư cho chính bạn bằng Gmail.

Tải ngay

Cũng đọc: Ứng dụng số điện thoại miễn phí tốt nhất dành cho Android


2. Moonshine

Moonshine - Gói biểu tượng

Gói biểu tượng tùy chỉnh Moonshine dành cho Android có nhiều lựa chọn các biểu tượng chu đáo. Hơn một triệu người đã tải xuống, điều này đã tự nói lên sức hấp dẫn của nó. Một trong những gói biểu tượng tốt nhất dành cho Android cũng tương thích với nhiều trình khởi chạy ứng dụng của bên thứ ba.

Không nghi ngờ gì nữa, đây là một gói biểu tượng tuyệt vời cạnh tranh với hầu hết các đối thủ trả phí của nó. Ngoài ra, moonshine cung cấp hình nền với các mẫu được làm thủ công, không giống như các gói biểu tượng tối thiểu khác dành cho Android cung cấp hình nền Unsplash. Các gói biểu tượng Moonshine là tiến bộ tốt hơn các gói biểu tượng khác, bổ sung tính thẩm mỹ và được liên kết với Android gốc.

Tải ngay


3. Elta

Elta

Elta có khoảng 5000 biểu tượng tuyệt vời cung cấp nhiều kiểu thiết kế cho các danh mục như lịch, ứng dụng, linh tinh, hệ thống, v.v. Ngoài ra, nó hỗ trợ 20 hình nền đáng yêu, miễn phí dựa trên đám mây.

Để tạo giao diện gắn kết trực quan trên màn hình di động của bạn, Elta sử dụng tính năng che biểu tượng để khớp với các biểu tượng không có trong gói biểu tượng tùy chỉnh. Nhưng tất cả những gì nó làm là đặt những biểu tượng đó trên nền màu đỏ, điều này có thể làm phát sinh những sự kết hợp màu sắc kỳ quặc. Ngoài ra, Elta là gói biểu tượng Android tốt nhất nếu bạn đã cài đặt nhiều ứng dụng trên điện thoại di động của mình.

Tải ngay


4. Voxel

Voxel

Nếu bạn thích bóng đổ của các biểu tượng ứng dụng Android của mình đáng chú ý hơn, Voxel là gói biểu tượng tốt nhất cho Android mà bạn muốn xem. Mỗi biểu tượng ứng dụng trong bộ này bao gồm một hình vuông đầy màu sắc với một biểu tượng màu trắng tạo ra một bóng dài tuyệt đẹp.

Thiết kế của nó nâng cao hình nền màn hình chính tổng thể và mang đến một vẻ ngoài dễ chịu. Ngoài ra, nó còn cung cấp các biểu tượng sống động là những biểu tượng bắt mắt và nổi bật, đặc biệt là có nền sáng. Gói biểu tượng tối giản Voxel có bộ sưu tập lớn nhất, với hơn 5200 biểu tượng và 20 hình nền đẹp.

Ngoài ra, nó bao gồm thay thế các biểu tượng điện thoại thú vị cho một số ứng dụng phổ biến và 25 danh mục biểu tượng khác nhau như Samsung, Vivo, Xiaomi, OnePlus, v.v. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với hình dạng và thiết kế truyền thống của các gói biểu tượng, hãy thay đổi các biểu tượng ứng dụng của bạn bằng bộ biểu tượng phẳng hình vuông này.

Tải ngay

Cũng đọc: Ứng dụng ảnh hoạt hình thành ảnh đẹp nhất dành cho Android và iOS


5. Hào quang

Hào quang

Với hơn 2500 biểu tượng, Aura có thiết kế lấy cảm hứng từ iOS. Một thiết kế được mã hóa theo độ dốc làm cho nó xuất hiện tuyệt vời trên nền tối. Bạn có thể tìm thấy các biểu tượng ứng dụng hình vuông với độ phân giải 192 * 192 pixel trong Aura. Để duy trì giao diện nhất quán với tất cả các biểu tượng ứng dụng có cùng thiết kế và hình thức, nó sử dụng tính năng tạo mặt nạ để đưa chúng lên một nền mới nếu ứng dụng của bạn không có các biểu tượng thay thế.

Ngoài ra, Aura cung cấp 5 cài đặt KWGT cho các widget và 10 hình nền tương thích với nhiều launcher phổ biến, bao gồm Lawnchair và Nova Launcher. Đây vẫn là một bổ sung hữu ích, ngay cả khi nó nằm dưới một số gói biểu tượng tốt nhất khác dành cho Android.

Tải ngay


6. Meeyo

Meeyo

Không cần tìm đâu xa nếu bạn muốn thứ gì đó sôi động và có tông màu cao hơn. Một trong những gói biểu tượng tốt nhất, Meeyo có nhiều biểu tượng đẹp mắt hoạt động với mọi màn hình chính và trình khởi chạy. Ngoài ra, nó cung cấp hơn 2100 bộ biểu tượng và nhiều hình nền đám mây. Bộ sưu tập gói biểu tượng theo phong cách phẳng, tối giản sẽ giúp cập nhật giao diện điện thoại của bạn. Gói biểu tượng Android này hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm các biểu tượng gốc.

Bộ biểu tượng ứng dụng này bao gồm các biểu tượng lịch với chủ đề màu đỏ và xanh lam. Ngày của biểu tượng sẽ thay đổi hàng ngày khi bạn cài đặt gói biểu tượng tốt nhất này. Nó cũng hoạt động cho nhiều phím tắt hệ thống, chẳng hạn như đèn pin, máy quét, máy ghi âm hoặc tiện ích thời tiết. Mặc dù chỉ cho phép năm yêu cầu được thực hiện miễn phí, Meeyo cho phép bạn gửi các yêu cầu gói biểu tượng, giống như các ứng dụng gói biểu tượng tốt nhất khác.

Tải ngay


7. Gói Resicon

Gói Resicon

Với hơn 1.600 biểu tượng chất lượng cao hơn được tìm thấy trong Resicon, có các biểu tượng thư mục cho lịch, công cụ, trò chơi, nhạc, video và nhiều thứ khác. Nó bao gồm hầu hết các ứng dụng trên điện thoại của bạn và cung cấp nhiều tùy chọn biểu tượng. Do đó, bạn có thể chọn một mô hình khác nếu cảm thấy mệt mỏi với thiết kế ban đầu và yêu cầu nhiều biểu tượng ứng dụng tùy thích bằng cách sử dụng Resicon.

Ngoài ra, nó đi kèm với 50 hình nền hàng đầu và hơn 10 tiện ích tuyệt vời KWGT. Trái ngược với các gói biểu tượng miễn phí tốt nhất khác dành cho Android, gói này giữ nguyên màu sắc của Android gốc trong khi giới thiệu các thay đổi phong cách nhỏ, đơn giản để giúp bạn không bị bối rối khi duyệt các ứng dụng đã cài đặt của mình, ngay cả khi bạn chán các ứng dụng mặc định.

Tải ngay

Cũng đọc: Trò chơi đua xe ngoại tuyến hay nhất dành cho điện thoại thông minh Android


8. Minma

Minma

Một trong những gói biểu tượng Android tốt nhất, Minma có các biểu tượng tròn đơn giản với nền đen và các biểu tượng phẳng được vuốt với màu giống đèn neon ở giữa. Do đó, Minma sẽ hấp dẫn bạn nếu bạn thích các biểu tượng đơn giản, gọn gàng.

Minma có khoảng 1150 biểu tượng trong kho biểu tượng của mình, đôi khi thêm những biểu tượng mới. Ngoài ra, nó cung cấp mặt nạ ứng dụng để kiểm soát các biểu tượng ứng dụng không được làm nóng trên thiết bị Android của bạn và ngăn chúng làm giảm tính thẩm mỹ của màn hình chính.

Nếu bạn không thích các biểu tượng mặc định cho nhiều ứng dụng phổ biến, Minima cũng bao gồm khoảng 180 biểu tượng khác nhau mà bạn có thể chọn. Ngoài ra, việc quản lý các biểu tượng ứng dụng thông qua trang tổng quan rất đơn giản và bạn có tùy chọn gửi yêu cầu biểu tượng bằng công cụ tích hợp sẵn.

Tải ngay


9. Than củi

than củi

Các gói biểu tượng than, như tên gọi của nó, hoàn toàn dựa trên thiết kế phẳng, đã từng rất phổ biến nhưng hiện đang trải qua một sự hồi sinh nhờ sức hấp dẫn thẩm mỹ đặc biệt của chúng.

Một tập hợp con mà bạn có được cùng với các gói biểu tượng tốt nhất khác dành cho Android, Charcoal cung cấp cho bạn 1900 biểu tượng ứng dụng đẹp mắt. Thật không may, sự hỗ trợ cho các bệ phóng cũng bị hạn chế phần nào. Tuy nhiên, những đánh đổi này rất đáng giá nếu bạn cần một thiết kế phẳng với gói biểu tượng tối thiểu cho màn hình chính của mình.

Ngoài ra, bạn có thể xem xét các gói biểu tượng flatcon khác như Leaf, Blackout, Clear Sky, v.v., nếu bạn yêu thích sự xuất hiện của các biểu tượng này nhưng muốn chúng có màu sắc khác nhau để tương ứng với một chủ đề cụ thể của màn hình chính.

Tải ngay


10. Icon Pack Studio (IPS)

Icon Pack Studio (IPS)

Icon Pack Studio (IPS) là một gói biểu tượng nâng cao hơn dành cho Android. Trình tạo gói biểu tượng cho phép bạn tạo các biểu tượng độc đáo của riêng mình. Đây là giải pháp lý tưởng cho những cá nhân mong muốn một phong cách biểu tượng cụ thể cho thiết bị Android của họ nhưng không thể định vị nó trong bất kỳ gói biểu tượng tốt nhất nào.

Có hai lựa chọn thay thế có sẵn trong IPS: xây dựng gói biểu tượng cho Android từ đầu hoặc tải xuống gói biểu tượng đã được tạo. Do đó, bạn có thể thực hiện theo mức độ thoải mái của mình. Trình chỉnh sửa cho phép bạn sửa đổi các biểu tượng về hình dạng, bộ lọc, kích thước và ứng dụng hiệu ứng đặc biệt.

Bạn có thể nhập và sửa đổi các gói biểu tượng tốt nhất khác đã được tải trên thiết bị của mình với Icon Pack Studio. Vì vậy, bây giờ bạn có thể thay đổi gói biểu tượng với IPS nếu bạn thường thích vẻ ngoài của nó nhưng phản đối một tính năng nhất định. IPS tương thích với hầu hết tất cả các launcher được sử dụng rộng rãi. Nhưng bạn phải sử dụng nó với Smart Launcher để có kết quả tốt nhất.

Tải ngay

Cũng đọc: Ứng dụng khuôn mặt hài hước hay nhất cho iPhone và Android


Sự kết luận

Một trong những lợi thế lớn nhất của Android là khả năng sửa đổi giao diện của các thành phần hệ thống khác nhau và tất cả bắt đầu bằng việc tùy chỉnh màn hình chính của thiết bị của bạn. Do đó, các ứng dụng gói biểu tượng tốt nhất được liệt kê có thể giúp bạn dễ dàng sắp xếp lại thứ tự của các biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính của điện thoại thông minh và cung cấp cho chúng một giao diện mới và cập nhật.

Mặc dù một số gói biểu tượng tốt nhất có sẵn để tải xuống từ Cửa hàng Play, nhưng chúng tôi tin rằng các gói biểu tượng Android tốt nhất trong danh sách này hoạt động khá tốt và đáp ứng nhiều sở thích.

[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855