Giá gắn điện thoại trên ô tô tốt nhất năm 2022

Gia gan dien thoai tren o to tot nhat nam
Bình chọn post

[ad_1]

Mi Pan / Shutterstock.com

Những gì cần tìm trên một giá treo điện thoại trên ô tô vào năm 2022

Mặc dù tất cả các loại giá treo điện thoại trên ô tô đều giải quyết được vấn đề đặt điện thoại của bạn lên để dễ dàng truy cập khi lái xe, nhưng chúng đạt được điều này theo những cách khác nhau. Một số sử dụng cốc hút hoặc các mấu dính để gắn vào bảng điều khiển hoặc kính chắn gió. Những người khác có kẹp để bám vào lỗ thông hơi. Một số thậm chí còn được thiết kế để ngồi trong khay đựng cốc.

Lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như mức độ gần bạn muốn thiết bị của mình, địa hình và chất liệu hoàn thiện của cabin cũng như luật tiểu bang của bạn. Đúng vậy - một số tiểu bang có luật quy định nơi bạn có thể gắn thiết bị, đặc biệt là khi gắn kính chắn gió. Đảm bảo kiểm tra luật pháp địa phương của bạn trước khi chọn một chiếc xe hơi!

Bạn Đang Xem: Giá gắn điện thoại trên ô tô tốt nhất năm 2022

Bên cạnh bề mặt mà chúng được gắn vào, giá treo trên ô tô cũng khác nhau về cách chúng giữ vào điện thoại của bạn. Chúng có thể có từ tính, sử dụng cánh tay có lò xo hoặc thậm chí tương thích với MagSafe cho iPhone 12 và 13.

Kẹp có lò xo là loại chắc chắn nhất và có thể xử lý hầu hết mọi điện thoại, nhưng chúng tương đối khó vận hành hơn - tuy nhiên, chúng tôi đã đảm bảo chọn các tùy chọn dễ dàng nhất.

Trong khi đó, việc sử dụng giá đỡ từ tính cũng dễ dàng như vỗ điện thoại của bạn vào nó và tháo nó ra khi hoàn tất. Tuy nhiên, họ yêu cầu bạn gắn một tấm kim loại vào mặt sau của điện thoại hoặc vỏ điện thoại, điều này không phải lúc nào cũng dễ chịu khi nhìn vào.

Một yếu tố khác cần xem xét khi chọn giá treo điện thoại là sạc không dây. Bạn có thể nhận được giá treo với hỗ trợ không dây Qi tích hợp lấy điện từ cổng DC của xe, vì vậy bạn không phải cắm điện thoại mỗi khi vào xe.

Hầu hết các tùy chọn sạc đều tương thích với các thiết bị Android và iPhone, thường tối đa ở mức 10W đối với thiết bị cũ và 7,5W đối với thiết bị sau. Những tốc độ sạc này cung cấp một ổ cắm tuyệt vời để giữ cho điện thoại của bạn luôn tràn đầy năng lượng khi di chuyển.

Cuối cùng, bạn nên xem xét kích thước điện thoại tối đa mà giá treo có thể giữ để ngăn điện thoại của bạn rơi ra khi bạn va phải những va chạm khó chịu đó. Giá đỡ nhỏ hơn với thiết kế từ tính hoặc hỗ trợ MagSafe có xu hướng gặp khó khăn với các điện thoại lớn hơn như iPhone 13 Pro Max, trong khi giá treo lò xo lớn hơn thường hoạt động tốt. Với tay đòn có lò xo, hãy kiểm tra chiều rộng phần mở rộng tối đa để đảm bảo nó đủ để giữ điện thoại của bạn. Và cho dù bạn làm gì, đừng quên tính đến kích thước và trọng lượng của vỏ điện thoại nếu bạn sử dụng.

Với tất cả những điều đó, đây là giá treo điện thoại yêu thích của chúng tôi cho mọi kích thước điện thoại và vị trí gắn trong cabin ô tô của bạn.

Kenu gắn kết trong lỗ thông hơi
Kenu

Ưu điểm

 • Thiết kế chắc chắn
 • Hoạt động với các thiết bị lớn như iPhone Pro Max
 • Tính di động tuyệt vời
 • Khả năng hoạt động dễ dàng đối với mô hình cánh tay đòn

Nhược điểm

 • Lớp phủ cao su của kẹp có thể bị mòn, làm lộ phần kim loại
 • Có thể cản trở lỗ thông hơi trên ô tô của bạn

Kenu Airframe Pro là sự lựa chọn của chúng tôi cho một giá đỡ mà bạn có thể sử dụng với lỗ thông hơi của mình. Nó có một cái kẹp để gắn chắc chắn vào các thanh thoát khí AC với các hướng khác nhau - ngang, dọc hoặc góc. Bạn nhấn các nút ở hai bên của khung để mở các chốt và sau đó luồn chúng qua thanh thông hơi.

Các kẹp được làm bằng kim loại nhưng được bọc bằng vật liệu cao su để đảm bảo chúng bám chặt vào các lỗ thông hơi mà không làm xước chúng. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng lớp cao su bọc có xu hướng bị mài mòn theo thời gian, làm lộ phần kim loại. Tuy nhiên, điều này dường như không xảy ra với tất cả các đơn vị, vì vậy, miễn là bạn thỉnh thoảng kiểm tra giá đỡ, thì AirFrame Pro sẽ ổn.

Để giữ cho điện thoại của bạn ở đúng vị trí, nó sử dụng một hàm có thể mở rộng được nạp vào lò xo đủ chắc chắn để giữ ngay cả những thiết bị lớn nhất trên thị trường. Không cần phải lo lắng về việc điện thoại của bạn bị trượt ra khỏi vị trí ở đây! Tính dễ sử dụng làm cho Kenu Airframe Pro nổi bật so với hầu hết các tùy chọn khác với thiết kế tương tự, vì bạn có thể gắn điện thoại của mình vào giá đỡ bằng một tay.

Trong khi đó, ngàm có thể điều chỉnh theo hai mặt phẳng, xoay 360 độ cho phép bạn đặt điện thoại ở chế độ dọc hoặc ngang và nghiêng khoảng 45 độ về phía sau hoặc hai bên.

Xem Thêm : Trò chơi chơi gôn hay nhất cho iPhone và iPad [2022]

Giá điện thoại thông gió tốt nhất trên ô tô

1.JiBnMqyl6S

Kenu Airframe Pro

Giá đỡ điện thoại trên ô tô chắc chắn hoạt động tốt với hầu hết các lỗ thông hơi và đủ chắc chắn để giữ điện thoại rất lớn. Mặc dù thiết kế cánh tay căng, nó cũng tương đối dễ vận hành.

Scosche Magdmb trên nền màu hồng
Scosche

Ưu điểm

 • Miếng dán tạo ra một quá trình cài đặt rất đơn giản
 • Giá thấp
 • Có thể phù hợp ở những nơi mà hầu hết những nơi khác không
 • Nhiều khả năng điều chỉnh

Nhược điểm

 • Không tuyệt vời cho các bề mặt có kết cấu
 • Miếng dính sẽ yếu đi nếu bị loại bỏ khỏi vị trí ban đầu

Nếu bạn muốn một giá đỡ ô tô sẽ nằm trên bảng điều khiển của mình, bạn sẽ muốn lấy Scosche MagicMount. Phần đế nhỏ sử dụng miếng dán để gắn vào dấu gạch ngang của bạn. Nhưng bất chấp kích thước của nó, liên kết đủ mạnh để giữ cho giá đỡ chắc chắn trên các bề mặt nhẵn ngang hoặc thẳng đứng. Ngoài ra, kích thước nhỏ có nghĩa là nó có thể phù hợp với nhiều vị trí ít thực tế hơn - ngóc ngách, kẽ hở hoặc kẽ hở - làm cho nó linh hoạt hơn một cốc hút.

MagicMount sử dụng nam châm để giữ chặt điện thoại của bạn, mặc dù bạn sẽ phải đập một tấm kim loại vào mặt sau của thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn có thể nhìn qua điều đó, thiết lập thậm chí còn có thể điều chỉnh được nhiều hơn so với Kenu Airframe Pro, nhờ thiết kế ổ cắm và bóng của nó. Bạn có thể nhìn thấy điện thoại của mình một cách hoàn hảo cho dù bạn gắn nó trên bề mặt dốc hay thẳng đứng.

Rất linh hoạt như MagicMount, thật không may, miếng dán không tuyệt vời trên các bề mặt có kết cấu. Ngoài ra, bạn không thể di chuyển nó đến một vị trí mới trên dấu gạch ngang của mình mà không nhận được một bảng điều khiển mới. Điều sau đúng với hầu hết các sản phẩm kết dính như MagicMunt, nhưng bạn cần lưu ý điều này nếu bạn cần tháo ngàm ra khỏi vị trí của nó.

Bảng điều khiển tốt nhất gắn điện thoại trên ô tô

1.JiBnMqyl6S

Scosche MagicMount

Một giá đỡ bảng điều khiển tuyệt vời phù hợp với những vị trí bất thường với một miếng dán dễ dàng lắp đặt. Nó cũng sử dụng thiết kế từ tính đơn giản để giữ điện thoại tại chỗ và là lựa chọn rẻ nhất trong danh sách này.

iOttie iTap 2 trên bảng điều khiển ô tô
iOttie

Ưu điểm

 • Cánh tay từ mạnh mẽ
 • Có thể điều chỉnh cao
 • Dễ dàng chuyển sang một chiếc xe khác hoặc vị trí trong cùng một chiếc xe

Nhược điểm

 • Điện thoại có thể xoay nếu tấm kim loại không ở giữa
 • Có thể vi phạm luật tiểu bang tùy thuộc vào vị trí của bạn và cách bạn gắn kết

Nếu bạn đang tìm kiếm một giá treo điện thoại trên ô tô để gắn vào kính chắn gió của mình, thì iOttie iTap 2 Magnetic Mount phù hợp với hóa đơn. Miễn là nó không đi ngược lại luật pháp của tiểu bang của bạn, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng mô hình này kết hợp hoàn hảo giữa sự tiện lợi, bảo mật điện thoại và tính linh hoạt. Nó gắn vào kính chắn gió của bạn với một đế hút mạnh mẽ, dễ lắp đặt và không bị mất độ bám theo thời gian.

Giá đỡ từ tính iOttie iTap 2 có thể hỗ trợ nhiều kích cỡ điện thoại, giúp chúng luôn chắc chắn và ổn định. Nó sử dụng một khớp bi cho phép bạn xoay điện thoại của mình 360 độ giữa các hướng dọc và ngang. Nó có thể không linh hoạt như MagicMount, nhưng đối với nhiều người dùng, iTap 2 sẽ hoàn thành công việc.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là iTap 2 có từ tính và yêu cầu bạn gắn một tấm kim loại nhỏ vào mặt sau của điện thoại. Kích thước nhỏ có nghĩa là nó sẽ không làm phiền bạn quá nhiều - nếu có, bạn có thể thử lắp nó vào trong một chiếc vỏ điện thoại mỏng.

Giá đỡ điện thoại trên ô tô có kính chắn gió tốt nhất

1.JiBnMqyl6S

iOttie iTap 2 Magnetic Mount

Một giá đỡ điện thoại trên ô tô tuyệt vời vừa khít trên kính chắn gió của bạn, giữ điện thoại của bạn một cách chắc chắn và xoay theo nhiều hướng.

TOPGO giữ xe trên nền màu vàng
TOPGO

Ưu điểm

 • Mức độ linh hoạt tuyệt vời
 • Cổ dài cho người giữ cốc thấp hơn một chút
 • Vừa vặn phù hợp với hầu hết các chủ cốc
 • Thiết kế thân thiện với trọng lực khiến nó gần như không thể rơi

Nhược điểm

 • Bạn làm mất một cái cốc
 • Không thực tế với một số bố cục trên ô tô

Giá đỡ điện thoại TOPGO Cup Holder là lựa chọn của chúng tôi cho giá treo điện thoại trên ô tô tốt nhất dành cho giá đỡ cốc. Thiết kế ấn tượng sử dụng đế với ba kẹp có thể điều chỉnh để vừa với chiều rộng của bất kỳ ngăn đựng cốc nào. Thêm vào đó, chân đế cao, cung cấp đủ lực kéo để hỗ trợ phần còn lại của cấu trúc ngay cả khi bạn đặt điện thoại trên đó.

Xem Thêm : Cách tải xuống và cài đặt nó trên PC của bạn

Sản phẩm có thể xử lý nhiều điện thoại thông minh với các cánh tay điều chỉnh kéo dài khoảng ba inch rưỡi. Với hệ thống nhả một phím để điều khiển các cánh tay ôm điện thoại của bạn, thật dễ dàng để đưa điện thoại vào và ra khỏi giá treo bất cứ khi nào bạn cần, ngay cả bằng một tay.

Khi đã vào vị trí, thiết bị của bạn có thể xoay 360 độ nhờ cổ ngỗng có động cơ. Cổ đủ dài để giữ điện thoại của bạn ở mức cao hợp lý, vì vậy bạn có thể dễ dàng nhìn thấy, ngay cả khi giá đựng cốc của bạn được đặt ở vị trí thấp. Tuy nhiên, nếu giá giữ xe của bạn ở một vị trí bất thường, giá treo có thể khó sử dụng, vì vậy hãy đảm bảo rằng giá treo hoạt động hợp lý với bố cục ô tô của bạn trước khi mua.

Giá đỡ điện thoại trên ô tô tốt nhất

1.JiBnMqyl6S

Giá đỡ điện thoại TOPGO Cup

Thiết kế ấn tượng với kẹp giữ cốc mang lại cảm giác vừa khít bất kể kích thước ngăn. Thật tiện lợi, có hệ thống nhả một phím cho phép bạn gắn và tháo điện thoại của mình bất cứ khi nào.

bộ sạc xe hơi iOttie trên bảng điều khiển
iOttie

Ưu điểm

 • Sạc không dây cho điện thoại được hỗ trợ
 • Nhiều tùy chọn tệp đính kèm để bạn có thể có được cái tốt nhất cho nhu cầu của mình
 • Chắc chắn và có thể điều chỉnh

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ tất cả các điện thoại

Tất cả các tùy chọn trong danh sách này đều tuyệt vời để giữ điện thoại của bạn ở một vị trí hoặc vị trí cụ thể, nhưng bạn vẫn cần cắm điện để tránh tiêu hao pin. Tuy nhiên, Bộ sạc ô tô không dây iOttie kết hợp giữa ngàm và bộ sạc không dây cho điện thoại tương thích Qi của bạn để mang đến cho bạn cả hai điều tốt nhất.

Ngay cả khi sạc điện thoại, Bộ sạc xe hơi không dây iOttie có thể cung cấp năng lượng lên đến 10W cho các thiết bị Android được hỗ trợ và 7,5W cho iPhone. Bản thân giá đỡ rất linh hoạt và có nhiều kiểu dáng - giá đỡ gạch ngang, kính chắn gió, lỗ thông hơi hoặc khe cắm CD - vì vậy bạn có thể chọn giá đỡ này cho dù bạn cần đặt giá đỡ ở đâu. Cho dù bạn mua loại nào, bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ chắc chắn và dễ dàng điều chỉnh.

Để giữ điện thoại của bạn ở đúng vị trí, iOttie đã sử dụng một cánh tay kính thiên văn. Thiết kế có các phần phụ có thể điều chỉnh được giúp giữ chặt điện thoại của bạn ở hai bên. Nhưng để tăng thêm độ chắc chắn, bộ sạc không dây cũng tích hợp một đế hai ngạnh có thể kéo xuống thấp hơn để chứa các thiết bị cao hơn.

Tuy nhiên, mặc dù vậy, Bộ sạc xe hơi không dây iOttie không thể hỗ trợ tất cả các loại điện thoại. Nếu bạn có điện thoại ở mặt lớn hơn, hãy đảm bảo rằng kẹp có thể giữ nó trước khi bạn mua giá đỡ này!

Bộ sạc gắn điện thoại trên ô tô tốt nhất

1.JiBnMqyl6S

Bộ sạc xe hơi không dây iOttie

Sạc không dây lên đến 10W cho thiết bị Android và 7,5W cho iPhone trên một thiết kế chắc chắn. Nó có sẵn dưới dạng bảng điều khiển, kính chắn gió, lỗ thông hơi hoặc giá gắn khe cắm CD cho nhiều loại.

ESR HaloLock trên nền xanh lá cây
ESR

Ưu điểm

 • Hỗ trợ sạc không dây
 • Đơn giản và dễ sử dụng
 • Có thể điều chỉnh cho các hướng và góc nhìn khác nhau
 • Nam châm MagSafe hoạt động tốt với iPhone trần

Nhược điểm

 • IPhone lớn có thể rơi ra khi đi đường gập ghềnh
 • Thiết bị có thể không sạc được ngay cả với các trường hợp tương thích với MagSafe

Bộ sạc ô tô ESR HaloLock là giá đỡ điện thoại trên ô tô tốt nhất với khả năng tương thích MagSafe, cho phép nó tận dụng lợi thế của công nghệ đã ra mắt dành cho điện thoại Apple với iPhone 12. Nó gắn chặt vào vòng từ trên iPhone của bạn để giữ nó an toàn, đảm bảo cho bạn không cần phải sử dụng những nam châm dính mà nhiều loại gắn kết khác phụ thuộc vào.

Được thiết kế cho lỗ thông hơi trên ô tô, Bộ sạc ô tô ESR HaloLock dễ dàng tháo lắp đề xuất giá đỡ điện thoại trên ô tô của chúng tôi. Nó cũng giữ hầu hết các biến thể iPhone 12 hoặc 13 một cách chắc chắn như một nhà vô địch - mặc dù bạn có thể gặp vấn đề với các mẫu Pro Max lớn và nặng.

Tuy nhiên, điều mà HaloLock thiếu ở sức mạnh từ tính, nó bù lại với hỗ trợ sạc không dây ở mức 7,5W cho iPhone và tối đa 15W. Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn được bao bọc trong một chiếc ốp lưng, bạn có thể gặp sự cố khi sạc ngay cả khi nó tương thích với MagSafe. Nếu bạn không lo lắng về việc sạc, đây không phải là vấn đề, nhưng điều quan trọng cần lưu ý nếu bạn đang muốn sạc khi di chuyển.

Giá đỡ điện thoại trên ô tô MagSafe tốt nhất

1.JiBnMqyl6S


[ad_2]

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon