Final Fantasy VII Remake Trilogy sẽ không bị cắt bất kỳ vị trí nào

[ad_1]

Các nhà phát triển Square Enix đã thực hiện một vòng phỏng vấn với các phương tiện truyền thông Nhật Bản (chẳng hạn như Famitsu) về bộ ba Final Fantasy VII Remake, mà người dùng Twitter Xenosaga đã nhanh chóng dịch. Có rất nhiều mẩu tin thú vị, chẳng hạn như xác nhận rằng sẽ không có bất kỳ sự cắt giảm vị trí nào, mặc dù thứ tự các địa điểm có thể thay đổi so với ban đầu.

Chúng tôi cũng được biết rằng tại một số điểm, các nhà phát triển Square Enix đã coi Final Fantasy VII Remake như một bộ đôi, mặc dù cuối cùng điều này đã bị loại bỏ.

Như một số người hâm mộ có thể đã đoán được, ngay cả trò chơi thứ ba trong bộ ba Final Fantasy VII Remake cũng sẽ có phụ đề bắt đầu bằng R.

Square Enix thậm chí còn xem xét có khả năng làm lại các trò chơi khác trong series Final Fantasy VII như Dirge of Cerberus năm 2006 hay Before Crisis năm 2004, nhưng hiện tại không có kế hoạch nào để thực hiện cả hai dự án này.

Trò chơi đang được làm lại là Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion, mặc dù Tetsuya Nomura đã xác nhận rằng sẽ không có bất kỳ thay đổi nào về cốt truyện dựa trên Final Fantasy VII Remake.

Xin nhắc lại, Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion sẽ được phát hành vào mùa Đông này trên PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series S | X và Nintendo Switch.

Trong khi đó, chương tiếp theo trong bộ ba, Final Fantasy VII Rebirth, đang dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm 2023 trên PlayStation 5. Để kết thúc, Nomura giải thích rằng môi trường rộng lớn hơn của phần thứ hai của bộ ba đòi hỏi trò chơi phải tiếp theo. -sản sinh độc quyền.

Năm tới sẽ là một năm lớn đối với người hâm mộ Final Fantasy giữa Rebirth và Final Fantasy XVI, dự kiến ​​vào mùa hè năm sau. Hãy theo dõi để biết thêm tin tức, tin đồn và rò rỉ về cả hai dự án.

Sản phẩm được đề cập trong bài đăng này[ad_2]

Máy tính vàng

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855