FB2 to PDF Converter (miễn phí) tải xuống phiên bản Windows

[ad_1]

Chuyển sách điện tử ở định dạng FB2 sang tệp PDF

Giấy phép:
Phần mềm miễn phí

Tổng số lượt tải xuống:998

Hệ điều hành:Windows XP / Vista / 7/8/10/11

Phiên bản mới nhất:1.0.0.3

Cắt dán ảnh chụp màn hình cho FB2 to PDF Converter
Báo cáo thông tin không chính xác

Chuyển đổi sách điện tử sang tài liệu PDF. Nhập tệp FB2 hoặc kho lưu trữ có chứa tệp FB2 và sửa đổi thông tin như tác giả và tên sách. Tùy chọn, tối ưu hóa các tài liệu PDF đầu ra cho máy đọc sách Kindle hoặc Sony. Xem các ký tự Cyrillic Unicode trong trường hợp sách có chứa chúng.

Bạn có thể tải về Chuyển đổi FB2 sang PDF 1.0.0.3 từ thư viện phần mềm của chúng tôi miễn phí. Kích thước của gói cài đặt mới nhất có sẵn để tải xuống là 457 KB. Bản tải xuống này đã được phần mềm diệt vi-rút của chúng tôi kiểm tra và được đánh giá là sạch. Chương trình miễn phí này ban đầu được phát triển bởi AllanTech.com.

Phần mềm nằm trong Công cụ phát triển, chính xác hơn là Trợ giúp. Fb2print-gui.exe và PDFConverter.exe là tên tệp phổ biến nhất cho trình cài đặt của chương trình này. Phiên bản mới nhất của phần mềm có thể được cài đặt trên PC chạy Windows XP / Vista / 7/8/10/11, cả 32 và 64-bit. Phiên bản phổ biến nhất trong số những người sử dụng phần mềm là 1.0.

Từ nhà phát triển:

Chuyển đổi FB2 sang PDF là một ứng dụng windows, có thể tải các tệp .fb2 (hoặc các tệp zip chứa 1 tệp .fb2).
Công cụ này có thể sửa / thay đổi Tác giả / Tiêu đề của chúng và chuyển đổi thành PDF.
Phiên bản này đã nhúng một phông chữ để hiển thị các ký tự Cyrillic Unicode mà hầu hết các sách tiếng Nga bao gồm.

Bạn có thể muốn xem thêm phần mềm, chẳng hạn như Chuyển đổi Word sang PDF, Công cụ chuyển đổi PST sang PDF hoặc Miễn phí Doc Xls PPT Txt sang Pdf Convertercó thể tương tự như FB2 to PDF Converter.

[ad_2]

Máy tính vàng

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855