Elon Musk Gợi ý “Tự lái hoàn toàn” sẽ ra mắt “Năm nay” –

[ad_1]

Tesla

Tesla lần đầu tiên bắt đầu thử nghiệm phần mềm Tự lái Hoàn toàn của mình vào năm 2020, cung cấp cho một số chủ sở hữu lựa chọn nâng cấp lên dịch vụ và bây giờ chúng tôi biết rằng những chiếc xe đó đã đi được hơn 35 triệu dặm trong vòng chưa đầy hai năm. Hơn nữa, dữ liệu này đã cho CEO Elon Musk tin tưởng rằng công ty có thể “giải quyết vấn đề tự lái hoàn toàn trong năm nay”.

Tuần này, trong báo cáo tài chính quý 2 năm 2022 của Tesla, công ty đã chia sẻ thông tin này lần đầu tiên. Chi tiết số lượng người sử dụng FSD, đồng thời cho các chủ sở hữu hiện tại và sắp tới hy vọng rằng một chiếc Tesla tự lái có thể xuất hiện sớm hơn.

“Chúng tôi hiện đã triển khai FSD Beta với khả năng lái xe trên Đường phố cho hơn 100.000 chủ sở hữu. Họ rất hài lòng với khả năng của hệ thống và chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện nó hàng tuần. Hiện chúng tôi đã lái được hơn 35 triệu dặm với FSD Beta. ” – Elon Musk

Biểu đồ hiển thị số dặm đã lái trong chương trình FSD của Tesla
Tesla

Hiện tại, phần mềm “Tự lái hoàn toàn” của Tesla được coi là cấp độ 2 trong lái xe tự hành. Đó là bởi vì người lái xe vẫn cần chú ý quan sát và sẵn sàng đánh lái bất cứ lúc nào. Ví dụ, taxi tự lái Waymo và Cruise là loại xe cấp 4 và không có người lái.

Tesla đã tăng giá phần mềm tự lái của mình lên 12.000 USD vào đầu năm nay và chúng tôi đang nghe thấy một đợt tăng giá nữa đang diễn ra. Musk tin rằng FSD sẽ là lợi thế cạnh tranh mạnh nhất của Tesla so với các đối thủ và trước đó đã đề cập rằng nó vẫn là một món hời ở mức giá này, dựa trên tiềm năng tương lai của nó.

Giám đốc điều hành thẳng thắn trước đây cho biết công ty sẽ giảm bớt các hạn chế về an toàn đối với phiên bản beta Tự lái hoàn toàn và hy vọng sẽ có hơn một triệu người tham gia vào cuối năm 2022. Chúng tôi không chắc làm thế nào nó sẽ có được nhiều người dùng hơn trừ khi bộ tính năng được cải thiện đáng kể trong những tháng tới.

Tuy nhiên, giờ anh ấy nói rằng dữ liệu này có thể giúp công ty giải quyết vấn đề Tự lái Hoàn toàn trong năm nay. Đây là một trích dẫn khác từ cuộc gọi thu nhập:

“Tôi rất tự tin rằng chúng ta sẽ giải quyết được vấn đề tự lái hoàn toàn, và nó có vẻ vẫn là trong năm nay. Tôi biết mọi người giống như vậy, ‘anh ấy nói thế.’ Nhưng nó có vẻ là sử thi. Có vẻ như chúng tôi đang hội tụ vào việc hoàn toàn tự lái trong năm nay. “

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe thấy một tuyên bố táo bạo như vậy từ Elon Musk. Sau đó, một lần nữa, có vẻ như chương trình FSD đã không phát triển và bắt đầu cung cấp dữ liệu Tesla cần cho đến chỉ gần đây. Mặc dù chúng tôi vẫn còn hoài nghi rằng FSD sẽ sớm ra mắt, nhưng mọi thứ chắc chắn đang đi đúng hướng.

qua DriveTeslaCanada[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855