‘Đường mòn Oregon’ đến với Apple Watch như một trò chơi theo dõi

Duong mon Oregon den voi Apple Watch nhu mot tro
Bình chọn post
[ad_1]
Gameloft

Nếu bạn đã từng muốn đi bộ trên Đường mòn Oregon, hãy đăng ký Apple Arcade. Đường mòn Oregon bản làm lại cho Apple Arcade hiện có thể lấy dữ liệu từ ứng dụng Sức khỏe của bạn, biến việc tập thể dục thành hành trình trên khắp nước Mỹ. Ngoài ra còn có một ứng dụng Apple Watch đồng hành cho những người muốn xem tiến trình của họ khi đang di chuyển.

Bạn Đang Xem: Đường mòn Oregon đến với Apple Watch như một trò chơi theo dõi

Xem Thêm : Cách tạo mẫu bảng trong Microsoft Word

Với tính năng Đi bộ đường mòn mới, Đường mòn Oregon có thể theo dõi tiến trình của bạn thông qua hành trình ảo dài 2.000 dặm. Bạn sẽ vượt qua những cảnh quen thuộc như Pháo đài Laramie và The Great Plains, mặc dù bạn sẽ không bị bệnh kiết lỵ. Đáng chú ý, Gameloft nói rằng sẽ mất cả năm để hoàn thành trò chơi ảo Đường mòn Oregon nếu bạn đi bộ 10.000 bước mỗi ngày.

Người chơi có thể nhìn lại quá trình của họ trên con đường mòn, tùy chỉnh hình đại diện của họ và mở khóa các phần thưởng mới thú vị. Trò chơi cũng cung cấp các bản tóm tắt hàng ngày, điều này sẽ khuyến khích người chơi tiếp tục đi bộ và phá vỡ các kỷ lục cá nhân.

Xem Thêm : Điều gì xảy ra với tin nhắn khi chế độ không làm phiền được bật

Người đăng ký Apple Arcade có thể chơi Đường mòn Oregon miễn phí và cài đặt ứng dụng đồng hành của Apple Watch ngay hôm nay. Lưu ý rằng ứng dụng này hỗ trợ ba chế độ tập thể dục - đi bộ, chạy và đẩy xe lăn. Apple Arcade có giá 5 đô la một tháng, nhưng bạn có thể dùng thử miễn phí một tháng.

Tải xuống trên Apple App Store

[ad_2]

sửa mạng tại nhà Quận 4 

sửa mạng tại nhà Quận 3

Sửa mạng tại nhà Quận 6

sửa mạng tại nhà Quận 5

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon