Đưa khuôn mặt của bạn lên ảnh GIF

[ad_1]

Phương tiện truyền thông xã hội và internet đã cách mạng hóa cách chúng ta giao tiếp. Một trong những bổ sung mới hơn trong phương tiện truyền thông xã hội là GIF động (Định dạng trao đổi đồ họa). Những hình ảnh động vui nhộn này có thể thêm gia vị cho bất kỳ cuộc trò chuyện nào để làm cho tin nhắn của bạn trở nên vui nhộn hơn. Để tìm hiểu cách tạo ảnh GIF của riêng bạn với khuôn mặt của bạn trong ảnh GIF, hãy làm theo các bước bên dưới.

sửa máy tính quận 5 tại nhà

Sửa máy tính quận 8 tại nhà

Sửa máy tính quận 7 tại nhà

sửa máy tính quận 6 tại nhà

Làm thế nào để cài đặt Morphin?

Đầu tiên, hãy cài đặt Morphin, một ứng dụng miễn phí và rất dễ sử dụng tạo hình ảnh 3D của khuôn mặt bạn mà bạn có thể sử dụng để tạo GIF động. Tải Morphin cho Android tại đây.

© Morphin

Làm thế nào để chọn ảnh chính xác?

Khi bạn đã tải xuống Morphin, hãy đảm bảo rằng bạn có hình ảnh tốt để tạo GIF động của bạn. Mở ứng dụng và làm theo các bước được hiển thị để bắt đầu tạo ảnh GIF của bạn. Ứng dụng này hoạt động tốt nhất nếu bạn chụp ảnh tự sướng với phông nền trung tính, chẳng hạn như bức tường. Ứng dụng sẽ cho bạn biết liệu bức ảnh có phù hợp hay không, nếu vậy bạn sẽ có thể tiếp tục bước tiếp theo.

NB: Đảm bảo bạn có đủ ánh sáng khi chụp ảnh để sử dụng cho GIF. Trang web yêu cầu một hình ảnh sáng để có thể sửa đổi chính xác thành GIF.

Làm thế nào để chọn GIF yêu thích của bạn?

Sau khi bạn có ảnh khuôn mặt của mình, Morphin sẽ cho phép bạn chọn từ một trong các ảnh GIF động của họ. Chuyển đến màn hình chính của ứng dụng và chọn GIF động mà bạn thích nhất. Sau khi bạn đã chọn một, hãy nhìn vào phía bên phải của màn hình. Bạn sẽ tìm thấy những bức ảnh mà bạn đã chụp bằng ứng dụng. Chọn một cái bạn thích nhất và Morphin sẽ sử dụng nó để tạo GIF động tùy chỉnh của bạn.

Nếu bạn muốn biết thêm mẹo về cách tạo ảnh động GIF thì đừng bỏ qua bài viết này.

[ad_2]

Máy tính vàng

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855