Dòng dưới pin trên iPhone Lock là gì

Dong duoi pin tren iPhone Lock la gi
Bình chọn post

[ad_1]

IPhone có giao diện khá đơn giản và trực quan, nhưng vẫn có một số thứ xuất hiện mà không có lời giải thích. Một trong những thứ như vậy là dòng dưới biểu tượng tín hiệu di động, Wi-Fi và pin trên màn hình khóa.

Đây không phải là điều bí ẩn đầu tiên xuất hiện trong vùng này của màn hình iPhone. iOS 14 và iPad OS 14 đã giới thiệu các chấm nhỏ màu xanh lá cây và màu cam để cho biết khi nào các ứng dụng đang sử dụng máy ảnh và micrô. Hãy làm sáng tỏ một phần tử giao diện người dùng tò mò khác.

Bạn Đang Xem: Dòng dưới pin trên iPhone Lock là gì

CÓ LIÊN QUAN: Dấu chấm màu cam và màu xanh lá cây trên iPhone hoặc iPad là gì?

Đó là một xử lý để mở Trung tâm điều khiển

Vuốt xuống trên tay cầm.

Dòng dưới pin đã được giới thiệu trong iOS 11.2 Ở cấp độ cơ bản, đó là chỉ báo về nơi có thể mở Trung tâm điều khiển. Bạn có thể coi nó giống như tay cầm ở cuối màn hình khóa để vuốt lên.

Xem Thêm : Xóa tệp trong Windows: CMD 10

Trung tâm điều khiển là một menu đặc biệt chứa các nút chuyển đổi cho những thứ như Chế độ trên máy bay, Wi-Fi và Bluetooth. Nó cũng có thể được sử dụng cho các phím tắt cho đèn pin, máy quét mã QR, máy tính và hơn thế nữa.

CÓ LIÊN QUAN: Cách sử dụng Trung tâm điều khiển trên iPhone hoặc iPad của bạn

Đó là một tính năng bảo mật

Dòng có mục đích thứ hai có thể còn quan trọng hơn. Nó không chỉ hiển thị vị trí của Trung tâm điều khiển mà còn chỉ ra rằng Trung tâm điều khiển có thể được mở từ màn hình khóa. Tại sao điều đó lại quan trọng? Nếu bạn nhìn thấy dòng đó, bất kỳ ai cũng có thể mở Trung tâm điều khiển, ngay cả khi iPhone bị khóa. Rất may, đó là điều bạn có thể thay đổi nếu nó làm phiền bạn.

CÓ LIÊN QUAN: Cách ẩn thông báo nhạy cảm khỏi màn hình khóa iPhone của bạn

Cách xóa dòng

Bạn thực sự không thể xóa vĩnh viễn đường này, nhưng bạn có thể thực hiện để không thể mở Trung tâm điều khiển khi iPhone của bạn bị khóa. Tuy nhiên, dòng sẽ vẫn hiển thị khi thiết bị được mở khóa.

Xem Thêm : Cách bật Macro trong Microsoft Excel

Bạn có thể tìm thấy cài đặt trong phần “Face / Touch ID & Mật mã”.

Trong Cài đặt iPhone, nhấn "Touch ID & Mật mã."

Sau đó, bạn sẽ muốn tắt “Trung tâm điều khiển” trong phần “Cho phép truy cập khi bị khóa”.

Trong cài đặt Mật mã, hãy tắt công tắc bên cạnh "Trung tâm điều khiển."

Thats tất cả để có nó. Đây là một điều thực sự nhỏ, nhưng những điều nhỏ nhặt đôi khi có thể gây nhầm lẫn. Apple không làm tốt việc giải thích lý do tại sao dòng này lại có, nó chỉ là vậy. Bây giờ bạn có thể giải thích điều đó cho những người bạn iPhone ít hiểu biết hơn của mình.

CÓ LIÊN QUAN: Cách tắt Control Center trên màn hình khóa iPhone


[ad_2]

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon