Đơn đặt hàng trên Valve Steam Deck của bạn sẽ đến vào cuối năm nay –

[ad_1]

Van nước

Steam Deck của Valve là một trong những máy chơi game được mong đợi nhất trong một thời gian dài, và trang web của công ty đã hoàn toàn bị sập do lượng người cố gắng giành lấy. Nhưng điều đó đang thay đổi, và Valve cho biết bạn sẽ nhận được một cái sớm hơn nhiều so với suy nghĩ ban đầu. Ngay cả khi bạn đặt hàng ngay hôm nay.

Valve Steam Deck, nếu bạn chưa quen thuộc, về cơ bản là một máy tính bỏ túi. Bạn có thể coi nó như một chiếc Switch mạnh mẽ hơn, ngoại trừ việc nó không phải do Nintendo sản xuất. Không, bảng điều khiển này đến từ Valve và không ngạc nhiên khi nó dựa vào Steam cho thư viện trò chơi của mình.

Đó là một cỗ máy nhỏ mạnh mẽ, có khả năng chơi nhiều trò chơi hiện đại (mặc dù không mong đợi phép màu), nhưng tất cả sức mạnh đó đã khiến nhà sản xuất gặp khó khăn trong bối cảnh thiếu chip. Giờ đây, Valve cho biết những hạn chế về nguồn cung của họ đang được giải quyết và đó là tin tốt cho mọi người.

Nếu bạn đã đặt hàng Steam Deck, bạn có thể thấy rằng ngày giao hàng đã hứa của bạn đã chuyển từ Q4 sang Q3. Và Valve cho biết nếu bạn đặt hàng ngay hôm nay, nó vẫn sẽ đến trước khi hết năm. Tất nhiên, nếu bạn đến với một chiếc quạt lớn, như thường lệ, bạn luôn có thể chuyển sang iFixit để khắc phục sự cố đó. Steam Deck có thể sửa chữa được khá tốt nhờ quan hệ đối tác với iFixit và đó là tin tốt cho tuổi thọ của thiết bị.

Nguồn: Van nước[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855