Điện thoại và máy tính bảng Android Giờ đây có thể dễ dàng chia sẻ tai nghe

[ad_1]

Google đã ra mắt Fast Pair vào năm 2018, cho phép một số tai nghe Bluetooth được ghép nối nhanh chóng với các thiết bị Android và Chromebook. Ngay sau đó, Fast Pair sẽ bắt đầu tự động chuyển đổi tai nghe Bluetooth sang bất kỳ thiết bị nào đang phát âm thanh.

Một số tai nghe Bluetooth có một tính năng gọi là Multipoint, cho phép chúng tự động chuyển đổi giữa các thiết bị được ghép nối (thường là tối đa hai thiết bị) tùy thuộc vào mức ưu tiên và đầu ra âm thanh. Ví dụ: nếu bạn đang nghe nhạc từ máy tính bảng hoặc PC và bạn nhận được cuộc gọi trên điện thoại của mình, tai nghe sẽ tự động chuyển sang điện thoại.

Hôm nay, Google tiết lộ rằng họ đang tích hợp Multipoint với Fast Pair, đảm bảo hai tính năng này hoạt động cùng nhau. Công ty cho biết, “công nghệ chuyển đổi âm thanh của chúng tôi được xây dựng dựa trên Fast Pair để sử dụng thông tin theo ngữ cảnh về những gì bạn đang nghe để chuyển đổi âm thanh dựa trên hành động của bạn. Chúng tôi có nhiều danh mục hơn được xếp hạng để xác định cách ưu tiên âm thanh giữa các cuộc gọi điện thoại, phương tiện và tất cả các âm thanh mà thiết bị của bạn có thể tạo ra. Vì vậy, ví dụ: nếu bạn đang xem video trên máy tính bảng và nhận được thông báo trên điện thoại, âm thanh tai nghe sẽ không chuyển sang điện thoại của bạn. Nhưng nếu bạn nhận được một cuộc điện thoại, âm thanh tai nghe của bạn sẽ thực hiện chuyển đổi. “

Quan trọng là, điều này dường như không mang Đa điểm cho tất cả tai nghe và loa đã hỗ trợ Fast Pair – bao gồm JBL Live 660NC, Harman Kardon Fly và Google Pixel Buds cũ hơn. Đầu tiên, chuyển đổi âm thanh sẽ chỉ khả dụng trên Pixel Buds Pro mới và nó sẽ xuất hiện trên “một số tai nghe Sony và JBL trong những tuần tới”. Chức năng này cũng chưa hoạt động với Chromebook, chỉ điện thoại và máy tính bảng Android.

Ưu điểm chính đối với tính năng của Google so với Đa điểm thông thường là khả năng đảo ngược chuyển đổi tự động một cách nhanh chóng. Thay đổi thiết bị được kết nối có thể phức tạp với Bluetooth Multipoint, nhưng Google hiển thị thông báo khi chuyển đổi cho phép nhanh chóng đảo ngược hành động.

Nguồn: Google[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855