Điểm Nintendo Switch của bạn sắp hết hạn, đây là cách sử dụng

[ad_1]

m2art / Shutterstock.com

Nếu bạn sở hữu Nintendo Switch, bạn có thể có Nintendo Points đang ngồi chờ được sử dụng. Bạn có thể sử dụng chúng để tiết kiệm tiền và nhận phần thưởng vật lý hoặc kỹ thuật số, nhưng bạn cần phải hành động nhanh chóng nếu không bạn sẽ bị thua.

Điểm Nintendo là gì?

Điểm Nintendo là tiền thưởng tích lũy được bằng cách chi tiền cho các tựa game Nintendo vật lý và kỹ thuật số. Có hai loại điểm khác nhau: điểm bạch kim và điểm vàng. Bạn có thể xem tổng số của từng thứ bằng cách đăng nhập vào My Nintendo.

Điểm bạch kim kiếm được dưới dạng phần thưởng mà không cần phải mua bất cứ thứ gì. Điều này có thể bao gồm việc tham gia một giải đấu, chơi một trong các trò chơi di động của Nintendo hoặc cung cấp phản hồi về các tựa game bạn chơi. Bạn cũng có thể kiếm được chúng với tư cách thành viên Nintendo Switch Online bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng tháng và hàng tuần.

Tổng điểm Nintendo

Điểm vàng kiếm được bằng cách mua trò chơi, cả hộp mực vật lý và bán hàng kỹ thuật số trong Nintendo eShop. Đối với các giao dịch mua kỹ thuật số, bạn sẽ kiếm được 5% khi mua lại bằng điểm, do đó, chi tiêu 15 đô la cho một trò chơi sẽ mang về cho bạn 75 điểm.

Đối với các giao dịch mua thực, bạn sẽ chỉ được hoàn lại 1% trên giá bán lẻ. Chúng tôi đã thử nghiệm điều này trên một bản sao của Chuyển đổi môn thể thao, giúp chúng tôi kiếm được khoảng 56 điểm (ít nhất là ở Úc). Nintendo nói rằng bạn sẽ nhận được “1% giá Nintendo eShop chưa chiết khấu của trò chơi đó.”

Cách yêu cầu điểm Nintendo bạch kim

Trước tiên, bạn sẽ cần đăng ký Tài khoản Nintendo của tôi và sau đó liên kết tài khoản Nintendo tiêu chuẩn của bạn (vâng, hệ thống tài khoản của Nintendo là một mớ hỗn độn nóng). Khi bạn đã đăng nhập, hãy sử dụng trang Kiếm điểm để xem tất cả các “nhiệm vụ” khác nhau mà bạn có thể hoàn thành để kiếm điểm bạch kim.

Chúng bao gồm các phần riêng biệt cho các ứng dụng di động như Animal Crossing: Pocket Camp, Anh hùng biểu tượng lửaSuper Mario Run. Ở cuối danh sách, bạn sẽ thấy phần “Dịch vụ Nintendo” cung cấp cách kiếm điểm nhanh chóng. Một số tác vụ dễ dàng bao gồm liên kết tài khoản Facebook và Twitter của bạn hoặc đăng nhập (hàng tuần) trên Wii U hoặc Nintendo 3DS.

Nhiệm vụ Nintendo của tôi cho Điểm bạch kim

Bạn cũng sẽ kiếm được điểm khi đăng ký nhận bản tin của Nintendo, nhưng bạn sẽ phải nhập mã trên trang số sê-ri Phần thưởng Nintendo của tôi để điểm hiển thị trên tài khoản của bạn.

Kiếm điểm trực tiếp trên bảng điều khiển Switch của bạn bằng cách khởi chạy Nintendo Switch Online, chọn “Nhiệm vụ & Phần thưởng”, sau đó nhấn vào biểu tượng “Trạng thái Nhiệm vụ” ở đầu màn hình. Các tác vụ này thường liên quan đến chơi trò chơi trực tuyến, chơi trò chơi giả lập, chơi thử trò chơi và khởi chạy ứng dụng Nintendo Switch Online.

Bạn cũng có thể nhận được email theo dõi từ Nintendo sau khi mua trò chơi, yêu cầu phản hồi hoặc đánh giá về trò chơi. Hoàn thành điều này sẽ mang lại cho bạn một mã mà bạn có thể đổi lấy 30 điểm.

Điểm bạch kim đã thu thập

Có nhiều cách khác để kiếm được những điểm này thường xuất hiện, bao gồm các trò chơi nhỏ xuất hiện lẻ tẻ trên trang web My Nintendo Rewards và các dịch vụ và trò chơi di động mới ra mắt.

Cách yêu cầu điểm vàng Nintendo

Kiếm điểm vàng dễ dàng hơn rất nhiều vì nó rất đơn giản. Mỗi khi bạn mua một trò chơi trong eShop, bạn sẽ kiếm được 5% trên tổng số tiền mua của mình. Những điểm này sẽ được tự động gửi vào tài khoản Nintendo của bạn và bạn sẽ có thể tiêu chúng ngay lập tức sau khi hoàn tất giao dịch mua.

Bạn sẽ cần yêu cầu thủ công bất kỳ danh hiệu thực nào và có một số hạn chế được áp dụng đối với tiền thưởng 1% điểm. Để bắt đầu, bạn chỉ có 12 tháng kể từ lần đầu tiên đặt hộp mực vào Công tắc của mình để nhận điểm. Mỗi hộp mực chỉ có thể được xác nhận một lần, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn yêu cầu các trò chơi của mình trước khi cho người khác mượn.

Ghi chú: Bạn sẽ cần kết nối internet (nhưng không phải là thành viên Nintendo Switch Online) để hoạt động.

Để yêu cầu một trò chơi vật lý, hãy đặt hộp mực trên Công tắc của bạn và di chuột qua tiêu đề trên Màn hình chính. Nhấn nút dấu cộng “+” trên bộ điều khiển của bạn, sau đó cuộn xuống nút “Chương trình Phần thưởng Nintendo của tôi” trong thanh bên. Chọn “Kiếm điểm vàng” ở bên phải màn hình và đợi.

Kiếm điểm từ hộp mực Nintendo Switch

Nintendo sau đó sẽ hỏi người dùng nào muốn nhận điểm.

Chọn người dùng để nhận Nintendo Points

Sau đó, bạn sẽ cần sử dụng “Kiếm điểm cho phần mềm này” trước khi vượt qua một lần kiểm tra cuối cùng từ phía Nintendo trước khi điểm sẽ được thêm vào tài khoản của bạn.

Xác nhận để kiếm Nintendo Points

Sau đó, điểm sẽ ngay lập tức có sẵn để chi tiêu trong eShop. Bạn không thể sử dụng điểm đổi được từ các phiên bản trò chơi vật lý trên các trò chơi thực tế trong thế giới thực.

Điểm Nintendo đã kiếm được

CÓ LIÊN QUAN: Đăng ký Trực tuyến Nintendo Switch gồm những gì?

Điểm Nintendo của bạn sẽ hết hạn

Điểm Platinum của Nintendo sẽ hết hạn sau sáu tháng kể từ khi bạn xác nhận. Điểm vàng sẽ hết hạn sau 12 tháng kể từ khi bạn yêu cầu. Tất cả chúng sẽ không hết hạn cùng một lúc, nhưng thay vào đó, điểm hết hạn sẽ bị trừ vào tổng số điểm của bạn.

Bạn có thể kiểm tra số dư điểm hiện tại của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản My Nintendo của bạn và sau đó truy cập trang Hết hạn điểm trong Menu> Điểm của tôi> Hết hạn. Bạn sẽ thấy những điểm nào sẽ hết hạn mỗi tháng trong sáu tháng tới.

Kiểm tra ngày hết hạn Nintendo Points của bạn

Vì lý do này, bạn nên sử dụng điểm thường xuyên. Tốt nhất, hãy thử chi tiêu chúng với cùng mức bạn kiếm được. Bằng cách đó, bạn sẽ tiết kiệm tiền cho các danh hiệu trong khi đảm bảo rằng điểm của bạn sẽ không bị lãng phí. Điều này cũng đúng với phần thưởng bạch kim.

Chi tiêu điểm bạch kim cho các vật phẩm kỹ thuật số và vật lý

Để xem danh sách phần thưởng My Nintendo, hãy đăng nhập vào dịch vụ và truy cập trang Nhận phần thưởng. Có các danh mục cho phần thưởng ứng dụng dành cho thiết bị di động (mà bạn cũng có thể đổi trong ứng dụng), phần thưởng cho thiết bị thông minh và PC (bao gồm hình nền và hướng dẫn kỹ thuật số) và phần thưởng cho phần cứng cũ hơn như chủ đề Nintendo 3DS.

Có lẽ cách sử dụng tốt nhất cho điểm Bạch kim của bạn là hàng hóa vật chất từ ​​Cửa hàng Nintendo của tôi. Bạn có thể đổi điểm của mình để lấy các vật phẩm vật lý như túi, dây buộc, móc khóa và ghim tráng men. Việc tiêu điểm một cách hiệu quả khiến mặt hàng đó miễn phí, nhưng bạn sẽ cần phải trả phí bưu điện.

Chi tiêu Điểm bạch kim của Nintendo cho hàng hóa vật chất

Bạn có thể xếp chồng nhiều mặt hàng và thanh toán cho một đợt bưu phí nếu bạn tình cờ có nhiều điểm mà bạn muốn loại bỏ. Những vật phẩm này sẽ thay đổi thường xuyên và đôi khi bạn sẽ nhận được một số thứ quý hiếm khó có thể nắm giữ trong tương lai.

Chi tiêu điểm Nintendo vàng và tiết kiệm tiền

Bạn có thể tiêu điểm Vàng của mình trong Nintendo Switch eShop vào bất cứ thứ gì, bao gồm các tựa game có giá đầy đủ, các tựa game giảm giá và các giao dịch mua trong trò chơi. Bạn sẽ vẫn kiếm được 5% giá mua lại bằng điểm, ngoại trừ khi mua những thứ như tư cách thành viên Nintendo Switch Online và các vật phẩm trong các tựa game miễn phí (bạn không bao giờ kiếm được điểm cho những thứ này).

Để sử dụng điểm của bạn, hãy tìm một trò chơi mà bạn muốn mua và chọn nút “Tiếp tục mua”. Trên màn hình tiếp theo, hãy chọn nút “Sử dụng điểm để được giảm giá”, sau đó đợi eShop tính chiết khấu cho bạn. Theo mặc định, eShop sẽ sử dụng tất cả số điểm của bạn.

Bạn có thể nhấn vào tổng số điểm và nhập một con số mà bạn hài lòng hơn nếu bạn muốn chi tiêu ít hơn. Nếu bạn biết rằng bạn có 300 điểm hết hạn trong tháng này, đây là một cách tốt để trừ 3 đô la vào giá mua của bạn và thanh toán phần còn lại.

Khai thác tối đa công tắc của bạn

Nếu bạn chưa sử dụng bảng điều khiển của mình trong thời gian dài, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới chơi Switch của chúng tôi để bắt kịp với hệ sinh thái của Nintendo và tìm hiểu cách tiết kiệm tiền khi mua trò chơi Switch.

Nếu bạn đang tự hỏi chơi gì tiếp theo, chúng tôi cũng có danh sách các trò chơi Switch hàng đầu của chúng tôi.



[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855