Điểm một chiếc TV 4K Fire với 1đô la vào Ngày chính thức này

[ad_1]

Ti vi luôn là mặt hàng bán chạy trong các sự kiện giảm giá lớn, và Prime Day cũng không ngoại lệ. Amazon đã giảm giá cho dòng TV thông minh 4K Omni của mình, giảm xuống còn 230 đô la.

Omni Series là một bộ sưu tập các TV thông minh với Hệ điều hành Fire TV của Amazon – nghĩa là bạn sẽ có được trải nghiệm phần mềm tương tự như các hộp và gậy phát trực tuyến Fire TV của Amazon, nhưng được tích hợp hoàn toàn vào TV. Điều đó cho phép bạn truy cập vào trợ lý giọng nói Alexa và mọi dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm Netflix, Prime Video, YouTube, Disney +, HBO Max, Peacock, IMDb TV, Pluto TV, Tubi, Paramount + và các dịch vụ khác.

1.JiBnMqyl6S

Mô hình 43 inch được bán với giá 239,99 đô la và TV 50 inch là 279,99 đô la – cả hai đều thấp hơn 60 đô la so với giá thông thường. Chúng giống hệt nhau ngoại trừ sự khác biệt về kích thước, vì cả hai đều có màn hình 4K, hỗ trợ HDR10 và Dolby Digital Plus, trợ lý giọng nói Alexa và các tính năng TV thông minh điển hình khác. Đối với kết nối, bạn có ba cổng HDMI 2.0, một đầu nối HDMI 2.1 bổ sung với eARC, Ethernet, USB và kết nối cáp / ăng-ten. Đáng buồn thay, bạn cần đăng ký Amazon Prime để được giảm giá.

Những chiếc TV này thiếu một số tính năng tuyệt vời hơn mà bạn có thể tìm thấy trên các đối thủ cạnh tranh cao cấp, như tốc độ làm mới cao hơn và hiệu chuẩn màu chính xác, nhưng chúng chắc chắn nằm trong danh mục “đủ tốt”. Hệ điều hành Fire TV cũng dựa trên Android, vì vậy việc tải các ứng dụng và trò chơi không có sẵn chính thức từ Amazon Appstore khá dễ dàng.

[ad_2]

Sửa mạng internet tại nhà quận bình thạnh

Sửa mạng internet tại nhà quận phú nhuận

sửa mạng internet tại nhà quận gò vấp

Sửa mạng internet tại nhà quận bình tân

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855