Chương trình giảm giá “Thứ sáu đen trong tháng 7”

[ad_1]

Mua tốt nhất

Từ nay đến hết ngày 13 tháng 7, Best Buy đang thực hiện đợt giảm giá lớn “Thứ sáu đen trong tháng 7”. Đây là nỗ lực mới nhất của nhà bán lẻ nhằm cắt giảm Ngày chính thức của Amazon, nhưng như mọi khi, chúng tôi rất vui khi được giảm giá nhiều hơn về mặt công nghệ. Vì vậy, đây là các ưu đãi và giảm giá tốt nhất của “Thứ Sáu Đen trong tháng Bảy.”

Hãy nhớ rằng những giao dịch này có thể bán hết hoặc hết hạn trước Thứ Tư. Chúng tôi sẽ cố gắng gạch bỏ bất kỳ giao dịch nào không còn nữa.

Sửa mạng internet tại nhà quận Tân Phú

Sửa mạng internet tại nhà bè

Sửa mạng internet tại nhà quận Thủ đức

Sửa mạng internet tại nhà quận tân bình

Lắp đặt mạng Lan Wifi văn phòng

Ưu đãi tốt nhất cho điện thoại thông minh và đồng hồ thông minh

Trên tay Samsung Galaxy S22
Justin Duino

Mặc dù Best Buy không bán được nhiều điện thoại thông minh, nhưng nó đang giảm giá lớn cho các thiết bị hàng đầu như Samsung Galaxy S22 và iPhone 13. Bạn cũng có thể tận dụng cơ hội này để mua một chiếc đồng hồ thông minh hoặc thiết bị theo dõi thể dục với mức giá thấp.

Hãy nhớ rằng bạn có thể tiết kiệm thêm khi mua những chiếc điện thoại thông minh giảm giá này với một giao dịch đủ điều kiện.

Ưu đãi máy tính để bàn và máy tính xách tay tốt nhất

Máy tính bảng Surface Pro 8.
Microsoft

Cho dù bạn là sinh viên, phụ huynh hay một chiến binh làm việc tại nhà, bạn có thể sử dụng một máy tính mới. Best Buy đang giảm giá lớn cho Chromebook, máy Mac và máy tính xách tay Windows phổ biến, bao gồm cả Lenovo Chromebook Duet tuyệt vời.

Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một chiếc máy tính di động và giá cả phải chăng thì Lenovo Chromebook Duet là lựa chọn phù hợp. Đó là một chiếc máy nhỏ tuyệt vời với bàn phím có thể tháo rời và chân đế tích hợp, và nó chỉ có giá 150 đô la trong đợt giảm giá này.

Ưu đãi lưu trữ tốt nhất

Ổ cứng SSD di động SanDisk Extreme PRO chìm trong vũng nước
SanDisk

Tất cả chúng ta đều có thể sử dụng nhiều dung lượng hơn một chút trong cuộc sống của mình. Rất may, Best Buy đã giảm giá cho một số ổ SSD và HDD phổ biến nhất, bao gồm cả SSD di động Extreme của SanDisk.

Nếu bạn chỉ đang cố gắng lưu trữ hàng tấn tệp trên ổ cứng giá rẻ, ổ cứng Easystore của WD là lựa chọn phù hợp. Nó có 14TB dung lượng lưu trữ chỉ với $ 210 — một thỏa thuận điên rồ. Nhưng nếu bạn muốn có một ổ SSD siêu nhanh, đáng tin cậy, có khả năng chống nước, thì SanDisk đã có ngay SSD di động Extreme.

Ưu đãi tai nghe và loa tốt nhất

1.JiBnMqyl6S

Tai nghe không dây và tai nghe nhét tai là những món quà tuyệt vời, đặc biệt là khi bạn mua cho một người “có tất cả mọi thứ”. Và với chương trình giảm giá hôm nay, bạn có thể tích trữ tai nghe và tai nghe nhét tai trước mỗi dịp sinh nhật, họp mặt gia đình hoặc kỳ nghỉ. Không có trí tuệ.

Những người chỉ muốn có một cặp tai nghe không dây giá rẻ nên chọn JLab JBuds Air, chỉ có giá 30 đô la trong đợt giảm giá này. Nhưng nếu bạn muốn thứ gì đó có chất lượng cao hơn, tai nghe WH-XB910N của Sony là một món đồ ăn cắp ở mức 125 đô la.

Ưu đãi nhà thông minh tốt nhất

Google Nest Hub Max trên bàn.
Google

Sẵn sàng để mở rộng ngôi nhà thông minh của bạn? Best Buy đang giảm giá rất nhiều cho loa thông minh, màn hình, camera an ninh và đèn Philips Hue. Đây là một số sản phẩm nhà thông minh tốt nhất hiện nay và chúng đều đang được giảm giá.

Bây giờ, tôi đã đưa rất nhiều sản phẩm của Google vào danh sách này. Và đó là bởi vì Amazon không thực sự thích bán những thứ của Google — chúc bạn may mắn khi tìm được những giao dịch này trong Ngày lễ Prime!

Ưu đãi về TV, thanh truyền trực tuyến và Soundbar tốt nhất

Logo của Vizio TV.
Andrew Heinzman

Ngay cả trong tháng 7, bạn không thể có Thứ Sáu Đen mà không có TV giảm giá! Bây giờ là cơ hội để bạn có được một chiếc TV giá cả phải chăng trước khi con bạn vào đại học, nâng cấp âm thanh của TV bằng soundbar hoặc làm mới TV chậm bằng một thanh phát trực tuyến mới.

Tôi thực sự khuyên bạn nên xem TV VIZIO D-Series mà tôi đã đánh giá vào đầu năm nay. Nó có giá cả phải chăng như tội lỗi nhưng có màn hình 40 inch tuyệt vời, chế độ chơi game tự động và hỗ trợ cả Chromecast và AirPlay.

[ad_2]

Máy tính vàng

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855