Đây là cách nhận được tới 300 đô la từ các thiết bị sắp ra mắt của Samsung

[ad_1]

SAMSUNG

Samsung đã được đồn đại là đang phát triển đồng hồ và điện thoại Galaxy mới, và giờ đây, sự kiện tiết lộ Galaxy Unpacked đã chính thức được lên lịch vào ngày 10 tháng 8. Ngoài ra, bạn có thể đặt trước thiết bị và nhận chiết khấu khi mua chúng sau đó.

Hôm nay, Samsung đã xác nhận rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện ‘Galaxy Unpacked’ khác vào ngày 10 tháng 8 lúc 9 giờ sáng theo giờ miền Đông (6 giờ sáng Thái Bình Dương), nơi hãng sẽ tiết lộ “các thiết bị Galaxy tiếp theo”. Hình ảnh teaser (hình trên) mô tả một chiếc điện thoại gập, và gần đây đã có những rò rỉ về Galaxy Fold 4 và Galaxy Flip 4. Galaxy Watch 5 cũng có thể xuất hiện tại sự kiện này, được đồn đại là sẽ làm rơi khung bezel xoay tròn. đã có mặt trên một số đồng hồ Samsung chọn lọc trong nhiều năm.

Cũng giống như sự kiện Unpacked đầu tiên trong năm nay (nơi dòng Galaxy S22 được tiết lộ), Samsung cho phép mọi người đặt hàng trước – một “đơn đặt hàng trước” nếu bạn muốn. Việc đặt trước hoàn toàn miễn phí, không có nghĩa vụ mua thiết bị sau này, miễn là bạn cung cấp tên và địa chỉ email cho Samsung.

Nếu bạn đặt trước, bạn sẽ đủ điều kiện để được giảm giá cho các sản phẩm sắp tới, tùy thuộc vào những gì bạn mua. Đây là sự cố đầy đủ, theo Samsung:

  • Tín dụng $ 200 đối với điện thoại Galaxy, đồng hồ và gói chồi
  • Tín dụng $ 150 hướng tới điện thoại Galaxy và gói đồng hồ
  • Tín dụng $ 130 đối với điện thoại Galaxy và gói chồi
  • Tín dụng $ 80 hướng tới đồng hồ Galaxy và gói chồi
  • Tín dụng $ 100 để sử dụng trên Samsung.com đối với các sản phẩm đủ điều kiện khi bạn đặt trước điện thoại Galaxy, số tiền này gấp đôi tín dụng của Galaxy S22!
  • Tín dụng $ 50 để sử dụng trên Samsung.com cho các sản phẩm đủ điều kiện khi bạn đặt trước đồng hồ Galaxy
  • Tín dụng $ 30 để sử dụng trên Samsung.com cho các sản phẩm đủ điều kiện khi bạn đặt trước các chồi Galaxy

Chúng tôi không biết bất kỳ thiết bị nào sắp tới sẽ có giá bao nhiêu, vì vậy rất khó để biết mức độ ảnh hưởng của việc giảm giá đặt trước. Tuy nhiên, đó là khoản tiền miễn phí nếu bạn đặt trước trước ngày 10 tháng 8. Nếu những lần ra mắt thiết bị trước đó là bất kỳ dấu hiệu nào, Samsung có thể sẽ giảm giá thương mại để làm cho các thiết bị mới thậm chí còn rẻ hơn.
[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855