Tự động hết sạch & Dễ dàng làm sạch với Roborock

[ad_1]

Xếp hạng:
8/10
?

 • 1 – Rác nóng tuyệt đối
 • 2 – Phân loại rác Lukewarm
 • 3 – Thiết kế hoàn toàn sai
 • 4 – Một số ưu điểm, nhiều nhược điểm
 • 5 – Không hoàn hảo được chấp nhận
 • 6 – Đủ tốt để mua khi bán
 • 7 – Tuyệt vời, nhưng không phải là tốt nhất trong lớp
 • 8 – Tuyệt vời, với một số chú thích
 • 9 – Im đi và lấy tiền của tôi
 • 10 – Thiết kế tuyệt đối Nirvana

 

Giá bán: 1.160 đô la

Sarah Chaney

Mặc dù những con mèo của tôi có thể ghét máy hút chân không S7 MaxV Plus của Roborock, nhưng tôi thích nó. Nó hơi đắt tiền, nhưng robot hút bụi này rất tiện lợi, làm sạch rất tốt (thậm chí cả lông!), Và trông khá đẹp khi nó được cập cảng.

S7 MaxV Plus đi kèm với một đế tự động làm trống, nâng tổng giá lên $ 1159,99. Nếu bạn chỉ muốn chân không, bạn có thể mua S7 MaxV với giá 859,99 USD. Sau đó, nếu bạn đổi ý sau đó và muốn mua đế tự động trống, bạn có thể làm như vậy với số tiền thêm 299,99 đô la. Thật là hôi khi nếu bạn mua cả hai thứ, bạn sẽ không nhận được bất kỳ khoản chiết khấu nào, nhưng đồng thời, ít nhất bạn không bị trừng phạt vì đã mua tràn lan.

Với sức hút mạnh mẽ tối đa là 5100Pa, so với 2500Pa trên mẫu S6 MaxV trước đó, tôi rất thích thú để thả rông cậu bé hư này trong nhà của mình. Hầu hết mọi thứ về trải nghiệm của tôi với robot hút bụi này đều tích cực, nhưng bây giờ, hãy bắt đầu với quá trình thiết lập.

Thiết lập: Cực kỳ đơn giản

hướng dẫn bắt đầu nhanh dễ dàng cho roborock s7 maxv ultra
Sarah Chaney

Việc thiết lập S7 MaxV Plus khá đơn giản và tôi chỉ mất khoảng nửa giờ để mở hộp mọi thứ và chuẩn bị sẵn sàng chân không. Khi bạn mở hộp lần đầu tiên, có một Hướng dẫn Bắt đầu Nhanh tuyệt vời giúp bạn kết hợp mọi thứ với nhau một cách nhanh chóng nếu bạn muốn bắt đầu. Ngoài ra còn có một hướng dẫn chuyên sâu hơn với các hướng dẫn thêm về lắp ráp và bảo trì.

Với S7 MaxV Plus, bạn sẽ nhận được máy hút bụi robot, đế cắm (đã được cài đặt sẵn túi đựng bụi dùng một lần), giá đỡ để lắp đế vào, giá đỡ cây lau VibraRise (có cài sẵn vải lau), và tất nhiên, một cáp nguồn và sách hướng dẫn. Bạn cũng sẽ nhận được thêm một túi đựng bụi khi túi đầu tiên của bạn đầy.

Bạn sẽ phải thay túi bụi và khăn lau khi cần thiết, nhưng chúng tương đối rẻ. Một gói 12 túi bụi có giá 19,99 đô la và mỗi túi có thể kéo dài đến tám tuần, tùy thuộc vào số lượng người hoặc động vật bạn có trong nhà. Đối với các loại vải lau bổ sung, có những tùy chọn không có thương hiệu khẳng định chúng sẽ phù hợp với Roborock S7 MaxV Plus, nhưng nếu bạn muốn lau các loại vải đặc biệt từ Roborock, một gói 2 chiếc có giá 25,99 đô la.

Hầu như không có gì để kết hợp khi thiết lập S7 MaxV Plus. Robot được lắp ráp sẵn và vì túi đựng bụi và khăn lau đã được cài đặt sẵn, bạn chỉ cần lắp đế để trống tự động vào đế. Bạn sẽ sử dụng ứng dụng cho phần còn lại của quá trình thiết lập.

Ứng dụng: Siêu dễ sử dụng & điều khiển máy hút từ xa

Nhìn chung, ứng dụng này rất dễ sử dụng, nhưng lúc đầu nó không trực quan cho lắm. Bạn phải thực hiện một số thao tác tìm hiểu để tìm ra tất cả các tính năng có sẵn, cách sử dụng chúng và tận dụng tối đa chân không của bạn.

Khi bạn mở ứng dụng lần đầu tiên, bạn sẽ thấy tất cả các thiết bị Roborock có sẵn trong nhà của mình, đối với hầu hết mọi người có lẽ chỉ là một thiết bị. Nếu bạn chạm vào thiết bị, thiết bị sẽ mở ra một màn hình nơi bạn có thể xem bao nhiêu khu vực làm sạch mà máy hút đã phát hiện, mức pin hiện tại và mất bao nhiêu phút để làm sạch trong lần cuối bạn sử dụng. Từ màn hình này, bạn có thể nhanh chóng đổ đồ vào túi bụi và làm cho máy hút bắt đầu và ngừng làm sạch.

Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa chế độ xem đầy đủ ngôi nhà của mình, các phòng được lập bản đồ cụ thể hoặc các khu vực được lập bản đồ. Điều này giúp bạn dễ dàng hướng dẫn máy hút của bạn chỉ hút bụi trong phòng khách hoặc một khu vực cụ thể trong nhà bếp nếu có lộn xộn.

Một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng là bạn có thể tạo lịch trình dọn dẹp tùy chỉnh. Bạn có thể tùy chỉnh thời gian bắt đầu hút bụi, tần suất lặp lại lịch trình, cường độ dọn dẹp và bạn muốn toàn bộ ngôi nhà của mình được hút bụi hay chỉ một số phòng nhất định. Sau đó, bạn thậm chí không phải lo lắng về việc mở ứng dụng và yêu cầu nó bắt đầu dọn dẹp; bạn chỉ cần đi trong ngày của mình và biết rằng bạn sẽ trở về nhà để lau sàn nhà.

S7 MaxV Plus sử dụng AI phản ứng và một camera để tránh chướng ngại vật trong nhà bạn. AI đó đóng một vai trò rất lớn trong việc chân không có thể hoạt động tốt như thế nào, vì vậy tôi sẽ không tắt nó đi. Nhưng nếu không thoải mái với việc luôn bật camera, bạn có thể tắt các tính năng này trong ứng dụng. Bạn luôn có thể bật máy ảnh khi bạn muốn hút bụi và tắt khi bạn không sử dụng máy hút.

Nếu có thảm, bạn có thể bật tính năng Carpet Boost, tính năng này sẽ tự động phát hiện thảm và chuyển lực hút lên mức tối đa. Sau đó, nó sẽ nhận thấy khi nó di chuyển từ thảm sang gỗ cứng hoặc ngói và quay trở lại lực hút ít mạnh hơn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt tự động làm trống, âm lượng và ngôn ngữ giọng nói của rô bốt.

Hiệu suất: Nhặt được Khá nhiều thứ

Đầu tiên, tôi sẽ nói rằng bạn phải nhặt các vật dụng khỏi sàn nhà của mình để máy hút bụi hoạt động tốt nhất. Với máy hút bụi của rô bốt, điều đó luôn được đưa ra và nó cũng có trên hướng dẫn, nhưng điều đáng nói ở đây. Tôi thấy đây là một động lực dễ dàng để giữ đồ đạc khỏi sàn nhà của tôi, vì vậy tôi có thể chạy máy hút bất cứ lúc nào mà không phải lo lắng về việc nhặt đồ chơi cho mèo.

Hầu hết những người muốn đầu tư vào robot hút bụi có lẽ đều quan tâm đến độ ồn của nó. Đó là máy hút nên không yên tĩnh, nhưng cũng không ồn ào đến mức tôi không thể nói chuyện với chồng trong khi máy hút hoạt động tốt. Khi hút bụi bằng máy hút truyền thống, bạn thường không thể nói chuyện với mọi người trừ khi bạn đang la hét. Vì vậy, so với chân không tiêu chuẩn của tôi, Roborock S7 MaxV Plus yên tĩnh hơn. Trên sàn gỗ cứng hoặc sàn gạch, nó thậm chí còn yên tĩnh hơn vì nó làm tăng lực hút trên thảm, đó là thứ chủ yếu mà tôi có trong căn hộ của mình.

Tôi đã chặn một số khu vực nhất định để máy hút không thể tiếp cận chúng — như phòng ngủ, phòng tắm và khu vực văn phòng — vì hai lý do. Đầu tiên, tôi không muốn nhặt đồ đạc trên sàn. Thứ hai, tôi muốn những con mèo của chúng tôi có một nơi để chạy trốn và trốn vì chúng không thích máy hút bụi.

roborock s7 maxv cực trên thảm
Sarah Chaney

Khi nó chạy, tôi có thể nghe thấy nó đang tích cực hút đồ và thảm của chúng tôi trông sạch sẽ hơn chỉ sau nửa giờ. Thảm của chúng tôi là loại vật liệu cổ điển, màu nâu mà bạn thường thấy trong nhiều căn hộ, vì vậy không dễ để phân biệt một tấm thảm bẩn với một tấm thảm sạch, nhưng nó trông mềm mại hơn.

Trong nhà bếp của chúng tôi, tuy nhiên, chúng tôi có sàn gỗ cứng; máy hút không có vấn đề gì khi di chuyển từ tấm laminate trong nhà bếp sang tấm thảm trong phần còn lại của căn hộ. Roborock S7 MaxV tự động phát hiện khi nó ở trên thảm, giúp nâng chân không lên một chút và tăng lực hút.

Trong nửa giờ hoặc lâu hơn, phải làm sạch các khu vực cho phép của căn hộ, pin đã cạn khoảng 30% và nó bị hút rất nhiều. Tôi có hai con mèo và chúng rụng lông rất nhiều, vì vậy có khá nhiều lông trong túi bụi và dưới trục lăn có thể tháo rời ở phía dưới máy hút. Nắp và con lăn màu đỏ bật ra để bạn có thể dễ dàng kéo những gì đã được thu thập bên dưới mà không cần phải tháo bất cứ thứ gì. Có khá nhiều lông mèo khi tôi làm sạch phần dưới và nhìn vào túi bụi.

Tôi đã đợi một hoặc hai tuần để hút bụi vì vậy sẽ có rất nhiều bụi và lông mèo hút vào, và Roborock S7 MaxV Plus đã xử lý nó một cách dễ dàng. Nó thu gần như nhiều như máy hút “thú cưng” truyền thống của tôi. Điều đó nói rằng, tôi quay lại thảm của mình bằng máy hút thông thường sau khi Roborock làm sạch xong và vẫn nhặt được một ít lông mèo. Tuy nhiên, nó không quá nhiều và tôi rất ấn tượng bởi Roborock đã làm tốt công việc như thế nào.

Nếu bạn đã bật các tính năng thông minh của nó (cài đặt mặc định), nó sẽ tự động phát hiện khi làm sạch xong, tự trở về đế và đổ hết đồ đạc vào túi đựng bụi. Sau mỗi lần dọn dẹp, bạn có thể thấy lộ trình mà Roborock đã thực hiện trong ứng dụng. Nhìn chung, nó lập bản đồ căn hộ tốt và bao phủ hầu hết mọi không gian mà nó được phép vào, điều động tốt xung quanh đồ đạc và các chướng ngại vật khác.

Bảo trì: Tự động hết sạch & Dễ dàng làm sạch

Cận cảnh logo roborock trên sv max 7 mới
Sarah Chaney

Như đã đề cập trước đó, Roborock S7 MaxV Plus sẽ tự động chuyển nội dung của nó vào đế khi nó quay trở lại sau mỗi lần dọn dẹp. Với máy hút chân không truyền thống, bạn phải làm trống thùng chứa theo cách thủ công và thậm chí có thể chuyển túi chân không, tùy thuộc vào kiểu máy của bạn. Không phải thực hiện phần này, ít nhất là thường xuyên, vô cùng tiện lợi. Túi bụi 3L có thể chứa bụi lên đến tám tuần; nếu bạn có vật nuôi hoặc trẻ em, bạn có thể cần phải thay đổi nó thường xuyên hơn.

Điều thú vị về túi đựng bụi là chúng dùng một lần và tự đóng lại khi bạn lấy chúng ra khỏi đế. Vì vậy, nếu bạn bị dị ứng nặng hoặc không muốn hít phải khói bụi, đây là một tính năng tuyệt vời. Khi Roborock tự đổ vào dock, nó sẽ phát ra khá lớn nhưng chỉ kéo dài khoảng năm giây. Âm thanh mà nó tạo ra khi làm trống lớn hơn nhiều so với khi Roborock đang hút bụi.

Điều duy nhất bạn phải làm theo cách thủ công là làm sạch lông bên dưới trục lăn khi có nước tràn, nhưng bạn không cần tốn nhiều công sức để làm. Và nếu bạn đang lên lịch cho các phiên hút bụi thường xuyên, bạn có thể không phải làm sạch nó theo cách thủ công thường xuyên. Một bộ phận cao su có chân giống như con nhện cũng thu thập lông người để dễ dàng loại bỏ.

Phán quyết: Một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một robot hút bụi

Nếu bạn đang tìm kiếm một robot hút bụi chất lượng, S7 MaxV Plus của Roborock là một lựa chọn tuyệt vời. Nó đã mang lại rất nhiều tiện lợi cho cuộc sống của tôi và tôi thích có thể điều khiển chân không bằng điện thoại và Trợ lý Google. Ý nghĩ về việc hút bụi từng khiến tôi rất sợ hãi, nhưng giờ không còn nữa vì tôi không phải là người hút bụi! Và mặc dù thỉnh thoảng tôi vẫn phải làm sạch thảm bằng máy hút truyền thống, nhưng mỗi lần tôi có thể làm sạch thảm nhanh hơn và ít rác hơn.

Mặc dù nó có giá khá cao nhưng nó xứng đáng với tất cả các tính năng bổ sung và sức hút mà bạn nhận được. So với robot hút bụi khác mà hầu hết mọi người đều quen thuộc, Roomba, S7 MaxV Plus đắt hơn một chút. Và nếu bạn đang theo đuổi một máy hút bụi tuyệt vời không phá vỡ ngân hàng, thì vẫn có những lựa chọn khác, nhưng chúng sẽ không mạnh bằng và bạn có thể phải đổ sạch thùng bụi theo cách thủ công trong suốt quá trình làm sạch.

Xếp hạng: 8/10

Giá bán: 1.160 đô la

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Hút 5100Pa mạnh mẽ
 • Vô cùng tiện lợi
 • Rất nhiều tính năng tuyệt vời

Và những gì chúng tôi không

 • Đắt tiền
 • Ứng dụng không quá hấp dẫn

[ad_2]

Sửa mạng tại nhà Quận 9

Sửa mạng tại nhà Quận 10

Sửa mạng tại nhà Quận 1

sửa mạng tại nhà quận 2

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855