10 Webcam 4K Ultra HD: Chất lượng cao, Chức năng cao

[ad_1]

Xếp hạng:
8/10
?

 • 1 – Rác nóng tuyệt đối
 • 2 – Phân loại rác Lukewarm
 • 3 – Thiết kế hoàn toàn sai
 • 4 – Một số ưu điểm, nhiều nhược điểm
 • 5 – Không hoàn hảo được chấp nhận
 • 6 – Đủ tốt để mua khi bán
 • 7 – Tuyệt vời, nhưng không phải là tốt nhất trong lớp
 • 8 – Tuyệt vời, với một số chú thích
 • 9 – Im đi và lấy tiền của tôi
 • 10 – Thiết kế tuyệt đối Nirvana

 

Giá bán: $ 250

Chazz Mair

Với PW515 4K Ultra HD Webcam, AVerMedia xuất xưởng những gì được tuyên bố là “Webcam 4K thông minh nhất thế giới”. Tuy nhiên, đi kèm với chất lượng đi kèm với chi phí. Ở đây, chúng tôi sẽ phân tích PW515 để bạn có thể phân biệt nó với đối thủ.

Mặc dù bề ngoài không hề khiêm tốn, nhưng PW515 là một con dao quân đội Thụy Sĩ của một chiếc webcam. Nó tích hợp một micrô giữa đường và cảm biến Sony STARVIS CMOS 4K xuất sắc vào một bên ngoài màu xám và đen bóng bẩy. Nếu thiết lập văn phòng của bạn thiếu webcam, đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Ngoài cái hộp

 • Trọng lượng: 6.7oz (190g)
 • Bề rộng: 5,12in (130mm)
 • Chiều sâu: 2,29in (58,1mm)
 • Chiều cao: 2,23in (56,75mm)
 • Gắn: Kẹp màn hình, Đế máy tính để bàn, Chủ đề chân máy

PW515 đi kèm trong một hộp các tông nhỏ cao và rộng bằng webcam. Đi kèm bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy cáp USB-A to USB-C dài 2m (6,56ft). Ở mặt dưới của nắp hộp là một hướng dẫn bắt đầu nhanh nhỏ tiện dụng. Việc thiết lập PW515 khá dễ hiểu — phía sau máy ảnh có một khe cắm rõ ràng để cáp USB-C kết nối với máy tính của bạn.

Để lắp, bạn có thể sử dụng kẹp lắp đa năng tích hợp sẵn hoặc giá đỡ có ren 1/4 inch. Cả phần gắn vít và kẹp đều có miếng đệm cao su bảo vệ để tránh trầy xước. Thật không may, nó không đi kèm với giá đỡ máy tính để bàn, vì vậy bạn sẽ cần phải mua riêng một chân đế có kích thước 1/4 inch để phù hợp với nhu cầu của mình.

AVerMedia PW515 không cảm thấy quá xa hoa; bản thân chiếc máy ảnh này được bao bọc trong một lớp nhựa bên ngoài hình chữ nhật trông đủ đẹp và có vẻ rất bền. Tuy nhiên, với 249 đô la, tôi mong đợi nhiều hơn thế. Nó đi kèm với một bộ chặn chế độ xem đính kèm khi không sử dụng, nhưng đó là điều mà chuông và còi phát ra.

Nhìn chung, tôi muốn nói rằng bản dựng hoàn toàn có thể sử dụng được. Nó không quá ấn tượng nhưng cũng không giống loại webcam bình dân mà bạn sẽ tìm thấy trên các kệ hàng điện tử. Với chiều rộng hơn 5 inch, sâu 2 inch và cao 2 inch, nó rộng hơn chiều cao. Thật không may, chiều cao thấp của máy ảnh khiến việc sử dụng mặt đất tự do hơi khó chịu, vì vậy bạn sẽ muốn kẹp nó vào màn hình hoặc giá đỡ của mình.

Máy ảnh cạnh tranh

Hình ảnh được chụp bằng AVerMedia PW515 của Chazz Mair
Chazz Mair
 • Tốc độ khung hình / độ phân giải tối đa: 3840 × 2160/30 khung hình / giây, 1920 × 1080/60 khung hình / giây
 • Định dạng: MJPEG, YUY2, NV12 của UVC 1.0
 • Góc nhìn: 100 độ (D), 92 độ (H), 60 độ (V)
 • Đang xử lý hình ảnh: Dải động cao, Nhận dạng cử chỉ, Tự động tạo khung, Giảm nhiễu 3D

PW515 tích hợp một máy ảnh 4K Ultra HD mạnh mẽ sử dụng cảm biến Sony STARVIS CMOS 4K, tự động làm sáng và lọc nhiễu để tạo ra hình ảnh chính xác đáng kinh ngạc. Webcam này có trường nhìn rộng ở 100 độ và khi được thử nghiệm trên PC chạy Windows 10, cho ra hình ảnh sắc nét, rõ ràng ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Màu sắc cho cảm giác tự nhiên và ngay cả khi PW515 chụp trong phòng tối, nó vẫn giữ cho mọi thứ sạch sẽ một cách đáng ngạc nhiên. Nó chắc chắn có một số tính năng giảm nhiễu 3D ấn tượng; Tôi đã phải cố tình làm lộn xộn hình ảnh với các mức độ ánh sáng và phản xạ khác nhau để chất lượng giảm xuống. PW515 cố gắng tìm và tập trung vào khuôn mặt của bạn, vì vậy nếu bạn đang ngồi ở phía trước và chính giữa như khi bạn đang trong một cuộc gọi hội nghị, bạn sẽ không thấy bất kỳ vấn đề nào. Nhưng nếu bạn đang ở trong một không gian lớn hơn, thiếu ánh sáng, mọi thứ bắt đầu trở nên khó chịu hơn — ngay cả khi đó thì không nhiều.

Đặc biệt ấn tượng là cách nó thực hiện điều này mà không cần mở thêm phần mềm. PW515 đi kèm với CamEngine của AVerMedia, nhưng bạn sẽ chỉ phải làm việc với nó nếu bạn muốn tùy chỉnh trải nghiệm của mình. Tôi thấy các cài đặt mặc định hoạt động tốt, nhưng luôn có nhiều tùy chọn hơn.

AVerMedia’s CamEngine

 • Yêu cầu hệ điều hành tối thiểu: Windows 10 trở lên, macOS 10.14 trở lên, Chrome OS 85.0.4183.131 trở lên
 • Yêu cầu CPU / GPU tối thiểu: Intel Core i5 thứ 6 trở lên, NVIDIA GeForce GTX 1060 trở lên
 • Yêu cầu về Nền ảo NVIDIA: Intel Core i5 thứ 6 trở lên, NVIDIA GeForce GTX 1060 trở lên
 • Yêu cầu về màn hình xanh ảo Intel: CPU Intel Core thế hệ thứ 11, đồ họa Intel
 • Hiển thị tối thiểu: 1024 x 768 trở lên
 • ĐẬP: 8GB trở lên

CamEngine của AVerMedia (có sẵn trên Windows và Mac) cung cấp một loạt các tùy chọn cơ bản với một số chỗ lung tung cho những người dùng có kinh nghiệm hơn. Đáng chú ý, chương trình được liên kết với dịch vụ thành viên miễn phí của AVerMedia, vì vậy một số tùy chọn, cụ thể là Hình nền ảo và ePTZ (Chụp nghiêng điện tử), bị chặn.

Mặc dù tư cách thành viên không mất bất kỳ chi phí nào, nhưng bất kỳ ai đã mua sản phẩm ngay từ đầu sẽ có thể truy cập được các tùy chọn này – đặc biệt là ePTZ. Nếu không có tài khoản, bạn không thể điều chỉnh cảnh quay của mình theo bất kỳ cách nào. PW515 có thể xoay, thu phóng và nghiêng kỹ thuật số, nhưng bạn sẽ không thể làm điều đó nếu không cung cấp thêm thông tin cho Avermedia.

Bên cạnh đó, bạn có mọi thứ mà bạn mong đợi: kiểm soát tốt tiêu điểm, độ sáng và bố cục khi chụp webcam của bạn, cùng với một loạt các bộ lọc và hình nền — loại nội dung bạn sẽ tìm thấy trên Snapchat hoặc bất kỳ số lượng dịch vụ video.

Mặc dù CamEngine hoàn toàn có thể sử dụng được, các dịch vụ như Zoom đã cung cấp rất nhiều tùy chọn nền mà bạn sẽ tìm thấy ở đây. Nếu bạn cần tạo bố cục hai màn hình một cách dễ dàng, CamEmgine là lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đây, rất nhiều chức năng ở đây cũng được tìm thấy trong các dịch vụ trò chuyện video mà bạn sẽ sử dụng. Vì vậy, có một số dư thừa.

Một Micrô Middling

AVerMedia PW515 trên quầy
Chazz Mair
 • Cái mic cờ rô: Âm thanh nổi đa hướng kép
 • Khoảng cách micrô: 9,8 feet / 3m

PW515 có một micrô tích hợp với khả năng giảm tiếng ồn âm thanh, nhưng nó không ấn tượng. Mô hình này sử dụng micrô âm thanh nổi đa hướng kép, có nghĩa là nó sẽ thu nhận tiếng ồn từ tất cả xung quanh nó trái ngược với không gian trực tiếp phía trước nó như một micrô cardioid. Những loa này được tìm thấy trên đầu của webcam.

Đối với webcam, micrô một chiều được ưu tiên hơn vì bạn có thể sẽ ngồi ngay trước nó. Với micrô đa hướng, webcam của bạn sẽ thu bất kỳ tiếng ồn ngẫu nhiên nào bên ngoài cửa sổ của bạn.

Chất lượng âm thanh thực tế tương tự không ấn tượng. Giọng nói qua nén và hơi giòn. Nó không giống như một bước nhảy lớn so với micrô trung bình, mặc dù ngay cả khi có một chiếc micrô này là một lợi ích lớn đối với những người cần nó.

AVerMedia PW515 4K Ultra HD Webcam: Mua hàng đa năng, vững chắc

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy ảnh web chất lượng cao, PW515 là một lựa chọn chắc chắn. Chỉ riêng chất lượng của máy ảnh đã làm tăng thêm rất nhiều giá trị của nó, nhưng có thể cho rằng việc bổ sung micrô sẽ đẩy giá của nó lên quá cao đối với những người không cần. Khả năng tương thích với cả màn hình và chân đế máy ảnh là một lợi ích to lớn giúp đảm bảo nó phù hợp với văn phòng của bạn.

Nó cũng ít rắc rối một cách vô lý; chỉ cần kết nối nó với máy tính của bạn và nó hoạt động. Phần sụn tích hợp quản lý hình ảnh đủ tốt, nhưng nếu bạn không hài lòng với hình ảnh vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể tự điều chỉnh nó thông qua CamEngine 4.

Liên quan đến âm bản, clip của PW515 không phải là mạnh nhất. Nó sẽ rơi ra khỏi màn hình của tôi thường xuyên và việc phải cung cấp cho AVerMedia thông tin của bạn để mở khóa các chức năng máy ảnh là một điều khó chịu nhưng đó không phải là vấn đề lớn.

Nhìn chung, AVerMedia PW515 là một máy ảnh web chất lượng cao không chỉ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp, chất lượng cao mà còn đóng vai trò như một chiếc micrô phù hợp. Nếu bạn cần một webcam 4K và chưa có micrô, bạn nên chọn điều này.

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Trường nhìn rộng
 • Màu sắc trung thực
 • Tối ưu hóa hình ảnh AI

Và những gì chúng tôi không

 • Thiết kế không ấn tượng
 • Một số chức năng bị khóa sau Tài khoản AVerMedia

[ad_2]

Sửa mạng internet tại nhà quận Tân Phú

Sửa mạng internet tại nhà bè

Sửa mạng internet tại nhà quận Thủ đức

Sửa mạng internet tại nhà quận tân bình

Lắp đặt mạng Lan Wifi văn phòng

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855