Da dao găm bóng giá rẻ nhất

[ad_1]

Nhiều game thủ coi da dao là vật phẩm rơi tốt nhất trong CS: GO vì chúng được coi là biểu tượng địa vị khi so sánh với các đối thủ. Đây không phải là một điều ngạc nhiên, vì chúng là những giọt nước hiếm và đặc biệt cho bất kỳ loại da nào, và ngay cả những loại da giá rẻ cũng hiếm khi được bán với số tiền dưới 100 đô la trên thị trường.

Mặc dù các lựa chọn thay thế để mua skin vũ khí tốt nhất là nhiều hơn, nhưng skin Shadow Dagger là một khoản đầu tư có giá trị cho những người chơi nhiệt tình của CS: GO. Mặc dù Shadow Daggers nằm trong số những con dao rẻ nhất trong trò chơi, bạn vẫn có thể biến chúng thành một vũ khí sành điệu. Hãy cùng xem qua danh sách các tùy chọn skin CSGO Shadow Daggers rẻ nhất và phổ biến nhất dành cho game thủ.

1. Răng hổ

Với vẻ ngoài đặc biệt, Shadow Daggers là một vũ khí tuyệt đẹp, duy nhất trong số các loại dao cổ điển hơn hiện có trong trò chơi. Trong khi mẫu Tiger Tooth có sẵn cho nhiều loại vũ khí, phiên bản Shadow Daggers lại thú vị ở thiết kế của nó: nó nhỏ, gọn và thời trang với họa tiết con hổ đặc trưng và màu cam bẩn. Giá khởi điểm cho skin này là $ 90.

Cũng đọc: Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất hay nhất dành cho PC


2. Đá cẩm thạch Fade

Da Marble Fade lặp lại bộ sưu tập Fade nổi tiếng hơn, và đặc biệt phổ biến trong số những người hâm mộ Shadow Daggers. Tay cầm gần như hòa hợp với màu sắc của lưỡi kiếm, tạo cho toàn bộ vũ khí một cái nhìn hơi tự nhiên, tương tự như gỗ gụ. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, điều này làm cho tùy chọn này trở nên khác biệt hơn so với các đối tác của nó. Giá khởi điểm cho skin này là $ 102.


3. Phai

Dòng skin Fade phổ biến với người chơi bất kể loại vũ khí nào và không chỉ dùng dao để bao gồm đầy đủ các loại vũ khí CS: GO. Điều làm cho phiên bản Fade Shadow Daggers trở nên đặc biệt chính là sự hiếm có của nó, điều này đã đẩy giá của nó lên một mức không tưởng. Màu hồng, vàng và xanh lam tạo ra một gradient tuyệt vời, có thể thu hút sự chú ý của những người hâm mộ CS: GO khó tính nhất. Giá khởi điểm cho skin này cũng là $ 102.


4. Thép Damascus

Thép Damascus

Bất kể trò chơi hay chủ sở hữu của nó, các mô hình của Damascus Steel luôn đáng kinh ngạc. Có điều gì đó với những gợn sóng lấp lánh của màu kim loại khiến nó gần như bị thôi miên. Tuy nhiên, tất cả những con dao Damascus Steel trong CS: GO đều trông rất tuyệt, có một khía cạnh đặc biệt được yêu thích ở phiên bản Shadow Daggers: tay cầm của nó cũng được xử lý bằng Damascus và hình dáng mỏng của con dao làm cho nó trông- giống nhau của dụng cụ phẫu thuật. Giá khởi điểm là $ 57.


5. DDPAT rừng

Lưỡi dao nham hiểm được sơn như ngụy trang trong rừng thủy sinh, tạo cho nó một hiệu ứng mạnh mẽ. Nó phù hợp với một vài vũ khí thực tế có sẵn để hoàn thiện vẻ ngoài của biệt kích sẽ cảnh báo cho đồng đội của bạn và đối thủ của bạn rằng bạn không đùa. Giá khởi điểm là $ 53.


Tại sao bạn cần Skins trong CS: GO?

Mục đích chính của skin là cập nhật sự xuất hiện của vũ khí với một cái mới hơn khác với thông thường. Da vũ khí chỉ ảnh hưởng đến vẻ ngoài của trang bị chứ không ảnh hưởng đến đặc điểm của nó theo bất kỳ cách nào. Ví dụ, mô hình tiêu chuẩn của Shadow Daggers sẽ có các đặc điểm giống hệt với một trong những skin đắt nhất – Doppler – giá của nó có thể lên tới hàng trăm đô la. Vì vậy, nếu skin không ảnh hưởng đến lối chơi theo bất kỳ cách nào cũng như không mang lại bất kỳ lợi thế nào, tại sao chúng ta lại cần skin?

Nó đơn giản. Giao diện pha loãng trò chơi với màu sắc mới và làm cho nó trông mới. Ngoài ra, skin vũ khí là đồ sưu tầm tạo ra một loại hình kinh tế trong trò chơi mang lại thu nhập bổ sung cho Valve và những người tạo skin. Trong số các tính năng khác của giao diện, cần phải lưu ý rằng chúng làm tăng sự quan tâm đến trò chơi, đặc biệt là khi giao diện mới được phát hành.

Cũng đọc: Trò chơi trực tuyến hay nhất cho PC


Cơ hội để bạn có được skin Covert khi chơi là gì?

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng hầu như không thể nhận được skin hiếm Covert trong khi thả. Skin miễn phí có chất lượng tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng là Classified, và điều này không tệ vì chi phí của một skin CS: GO như vậy thậm chí có thể lên tới vài chục đô la. Nếu bạn không muốn bỏ cuộc, hãy tiết kiệm một số tiền và mua chìa khóa vào các hộp chiến lợi phẩm CS: GO phổ biến đã có trong kho của bạn từ lâu.

Khi mở các trường hợp, xác suất bạn nhận được skin hiếm hơn sẽ cao hơn nhiều. Do đó, bạn thậm chí có thể nhận được skin StatTrak. Nếu bạn trúng số độc đắc, một món hàng lậu có chất lượng rất hiếm có thể bổ sung vào kho của bạn. Hơn nữa, trong các hoạt động đặc biệt, cơ hội nhận được các skin có giá trị tăng lên đáng kể. Thật không may, các sự kiện đặc biệt trong CS: GO không thường xuyên xảy ra, nhưng bạn luôn có thể mua skin trên các chợ nổi tiếng.

[ad_2]

Máy tính vàng

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855