Chuyển đổi âm thanh Android Bluetooth

[ad_1]

Google

Tôi đã dành rất nhiều thời gian để phàn nàn về Bluetooth, nhưng mối quan tâm lớn nhất của tôi là quá trình ghép nối. Cố gắng chuyển một cặp tai nghe từ điện thoại sang máy tính bảng là một to lớn cam kết — việc mua một cặp tai nghe chuyên dụng cho mỗi thiết bị sẽ dễ dàng hơn. Nhưng mục tiêu của Google là giải quyết vấn đề này bằng tính năng Chuyển đổi âm thanh mới của mình.

Chuyển đổi âm thanh cho phép bạn ghép nối một bộ tai nghe với nhiều thiết bị Android, đặc biệt là điện thoại và máy tính bảng. Nó phát hiện thiết bị bạn đang sử dụng và tự động chuyển nguồn âm thanh của bạn.

Ví dụ: nếu bạn nhận được cuộc gọi khi đang xem phim trên máy tính bảng, kết nối Bluetooth sẽ tự động chuyển sang điện thoại thông minh của bạn. Sau đó, nó sẽ trở lại máy tính bảng của bạn khi cuộc gọi điện thoại kết thúc.

Về mặt kỹ thuật, công nghệ này đã tồn tại ở dạng Bluetooth đa điểm. Nhưng rất ít thiết bị thực sự hỗ trợ đa điểm và việc triển khai tính năng này còn hơi thiếu sót. Chuyển đổi âm thanh của Google có vẻ như là một giải pháp thay thế chắc chắn, đặc biệt nếu nó xuất hiện trên tai nghe và tai nghe thiếu âm thanh đa điểm.

Và đó là nơi mọi thứ trở nên phức tạp một chút; các nhà sản xuất tai nghe cần thực hiện Chuyển đổi âm thanh trong các sản phẩm của họ. Tính năng này sẽ ra mắt trên Pixel Buds Pro mới của Google trước khi xuất hiện trên một số tai nghe JBL và Sony vào cuối năm nay. Nhưng nếu tai nghe hoặc tai nghe của bạn không nhận được tính năng Chuyển đổi âm thanh, thì bạn thật may mắn.

Ngoài ra, Chuyển đổi âm thanh chỉ dành riêng cho các thiết bị Android. Nếu bạn không sở hữu điện thoại và máy tính bảng Android (hoặc hai điện thoại), bạn sẽ không bao giờ sử dụng tính năng này.

Chuyển đổi âm thanh sẽ ra mắt trên Pixel Buds Pro, ra mắt vào ngày 28 tháng 7. Google chưa chỉ định tai nghe JBL và Sony nào sẽ có được tính năng này.[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855