Chủ đề vừa mở khóa Tương lai ngôi nhà thông minh toàn cầu –

Chu de vua mo khoa Tuong lai ngoi nha thong
Bình chọn post

[ad_1]

photoschmidt / Shutterstock.com

Với bản cập nhật mới nhất, tiêu chuẩn không dây Thread vừa tạo tiền đề cho tương lai ngôi nhà thông minh toàn cầu của chúng ta. Các thiết bị tăng gấp đôi như bộ định tuyến viền Thread, chẳng hạn như Apple HomePod Mini và Amazon Eero, hiện tương thích với tất cả các Các thiết bị hỗ trợ luồng bất kể nhà sản xuất của chúng là gì.

Nếu bạn sở hữu một số thiết bị Thread “không tương thích”, bản cập nhật Thread 1.3.0 sẽ cung cấp khả năng tương thích, tốc độ và phạm vi được cải thiện trong ngôi nhà thông minh của bạn. Nhưng quan trọng hơn, bản cập nhật này đặt nền tảng cho Matter, một “phiên dịch phổ quát” cho các thiết bị gia đình thông minh. Matter được tất cả các công ty lớn hỗ trợ tích cực và nó sẽ (hy vọng) giải quyết được các vấn đề lớn nhất của nhà thông minh — khả năng tương thích và thiết lập của thiết bị.

Bạn Đang Xem: Chủ đề vừa mở khóa Tương lai ngôi nhà thông minh toàn cầu –

Xem Thêm : Tin nhắn Facebook được gửi nhưng không được gửi? Đây là lý do tại sao

Khi ra mắt vào cuối năm nay, Matter sẽ cho phép một loạt các thiết bị không tương thích một lần hoạt động cùng nhau (miễn là bạn sở hữu bộ định tuyến đường viền Thread). Ví dụ: một sản phẩm dành cho HomeKit có thể hoạt động với Google Nest Hub. Thiết lập cũng được cải thiện, vì các bộ định tuyến biên luồng xuất hiện dưới dạng các mạng riêng lẻ cùng với bộ định tuyến Wi-Fi của bạn.

Tại thời điểm viết bài này, rất ít thiết bị có nhân đôi như bộ định tuyến đường viền Thread. Apple đã sớm tham gia vào cuộc đua với HomePod Mini và TV 4K, nhưng một số đèn Nanoleaf và bộ định tuyến Eero cũng hỗ trợ công nghệ này. Nhiều thiết bị hơn, bao gồm Nest Hub của Google, sẽ được hỗ trợ bộ định tuyến đường viền Thread khi Matter khởi chạy.

Xem Thêm : Cách nén video trên Android

Matter dự kiến ​​sẽ ra mắt trước cuối năm nay. Nếu bạn đã sở hữu bộ định tuyến đường viền Thread và muốn bản cập nhật 1.3.0, bạn sẽ phải đợi nhà sản xuất của mình đưa ra chương trình cơ sở mới.

Nguồn: Nhóm chủ đề


[ad_2]

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon