Chromecast với Google TV cuối cùng cũng được cập nhật

[ad_1]

Sau một thời gian dài chờ đợi, Chromecast với Google TV đang nhận được bản cập nhật chương trình cơ sở đầu tiên của năm 2022. Người dùng sẽ thấy thông báo về bản cập nhật (phiên bản QTS1.220504.008), bao gồm một số bản sửa lỗi và cải tiến nhỏ.

Sửa mạng internet tại nhà quận Tân Phú

Sửa mạng internet tại nhà bè

Sửa mạng internet tại nhà quận Thủ đức

Sửa mạng internet tại nhà quận tân bình

Lắp đặt mạng Lan Wifi văn phòng

Dưới đây là các bản sửa lỗi có trong bản cập nhật này, theo Google:

  • Bản vá bảo mật được cập nhật đến tháng 5 năm 2022
  • Cải tiến nền tảng để giúp các ứng dụng phát lại video 4K HDR và ​​video DRM
  • Cải tiến Wi-Fi và Bluetooth
  • Sửa lỗi bổ sung và cải thiện hiệu suất

Mặc dù đây không phải là bản cập nhật Android 12 mà một số người dùng mong đợi, nhưng nó làm cập nhật Chromecast từ bản vá bảo mật đã lỗi thời vào tháng 10 năm 2021 và bao gồm chương trình cơ sở mới cho điều khiển từ xa Chromecast. Nó cũng sẽ giải quyết một số lỗi phổ biến, đặc biệt là những lỗi liên quan đến phát trực tuyến 4K HDR.

Chúng tôi không biết phạm vi đầy đủ của bản cập nhật chương trình cơ sở này, vì Google chưa thảo luận về nó trong bất kỳ bài đăng blog hoặc trang hỗ trợ nào. Tại thời điểm viết bài, bảng thay đổi chương trình cơ sở Chromecast không đề cập đến bản cập nhật này.

Tôi nên lưu ý rằng Chromcast với Google TV đã nhận được một số tính năng mới trong vài tháng qua, bao gồm cả hồ sơ người dùng. Nhưng bản cập nhật chương trình cơ sở mới này có vẻ như là một nỗ lực để sửa lỗi, đây là phàn nàn phổ biến nhất của người dùng Chromecast.

Chromecast của bạn sẽ tự động cập nhật hoặc hiển thị thông báo yêu cầu bạn cập nhật. Nếu không, hãy nhấp vào hình ảnh hồ sơ ở góc trên cùng bên phải của màn hình và đi tới “Cài đặt”. Mở menu “Hệ thống”, chuyển đến “Giới thiệu” và chọn “Cập nhật hệ thống”.

Nguồn: r / Chromecast

[ad_2]

Máy tính vàng

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855