Ccleaner trên Windows giờ đây hữu ích hơn bao giờ hết

[ad_1]

CCleaner từng là một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay để xóa các tệp không cần thiết và đã lưu trong bộ nhớ cache trên PC. Mặc dù những ngày này nó không còn phổ biến nhưng nó chỉ nhận được một bản cập nhật hữu ích.

CCleaner đã thông báo trong tuần này rằng tiện ích hiện có thể phát hiện đúng cách các tệp từ các ứng dụng được cài đặt thông qua Microsoft Store. Công ty cho biết trong một bài đăng trên blog, “CCleaner vẫn là một trình dọn dẹp ưu thế, có tư duy tiến bộ, đó là lý do tại sao chúng tôi chính thức bao gồm việc dọn dẹp các ứng dụng Microsoft Store hiện đại. Hiện tại, đây là hơn 500 định nghĩa làm sạch cho các chương trình, trình duyệt, trò chơi và tính năng Windows thông thường ”.

Bắt đầu với CCleaner v6.02, ứng dụng hiện có thể xóa bộ nhớ cache và các tệp còn sót lại từ các phiên bản Microsoft Store của Firefox, VLC Media Player, Discord, Netflix, iCloud, Disney +, Telegram Desktop và các ứng dụng phổ biến khác. Hầu hết các ứng dụng đó đều có các menu tích hợp để làm trống bộ nhớ cache và tự động xóa các phần mềm không cần thiết theo thời gian, nhưng CCleaner đang tự lập hóa đơn như một giải pháp một cú nhấp chuột cho bất kỳ phần mềm nào bạn có trên PC của mình.

Công ty đặc biệt chỉ ra Discord nhanh chóng làm đầy ổ đĩa, nói rằng nó “lưu trữ rất nhiều tệp bộ nhớ cache trong các thư mục khác nhau, bao gồm bộ nhớ cache GPU, biểu tượng và dữ liệu khác.” Một lần nữa, bạn có thể xóa dữ liệu đó theo cách thủ công, nhưng CCleaner có thể xử lý nó với ít lần nhấp hơn.

CCleaner có sẵn để tải xuống từ trang web chính thức – ứng dụng có phiên bản trả phí, nhưng điều đó dường như không bắt buộc đối với tính năng ‘Custom Clean’ quét các ứng dụng Microsoft Store. Công cụ Disk Cleanup của riêng Windows cũng có thể xóa một số dữ liệu đã lưu trong bộ nhớ cache trên PC của bạn.

Nguồn: CCleaner[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855