Câu đố trực tuyến miễn phí

Cau do truc tuyen mien phi
Bình chọn post
[ad_1]

Câu đố có thể là một cách tốt để giải trí trong lúc vui chơi. Nếu bạn thường thích các câu đố cổ điển nhưng không có ở nhà, đừng lo lắng: có một số trang web và ứng dụng nơi bạn có thể truy cập các câu đố ghép hình trực tuyến miễn phí. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tổng quan nhanh về một số để kiểm tra.

Sửa máy tính quận bình tân tại nhà

Bạn Đang Xem: Câu đố trực tuyến miễn phí

Dịch vụ sửa máy tính quận tân phú tại nhà

sửa máy tính quận 9 tại nhà

Sửa máy tính quận 10 tại nhà

Ứng dụng câu đố di động tốt nhất là gì?

Trò chơi câu đố ghép hình

Xem Thêm : Cách sửa lỗi Discord cập nhật không thành công

Các Trò chơi lắp hình ứng dụng có hàng ngàn câu đố ghép hình trên nhiều danh mục, bao gồm thiên nhiên, nghệ thuật, động vật, v.v. Ngoài ra, nó có nhiều mức độ khó khác nhau từ 9 đến 400 mảnh. Giống như một trò chơi xếp hình thông thường, bạn có thể xoay các mảnh để làm phức tạp trò chơi hơn nữa. Nó cũng cung cấp cho bạn những thử thách hàng ngày với những bức ảnh bí ẩn để bạn có thể cạnh tranh với chính mình và những người chơi khác.

© Câu đố ghép hìnhBạn có thể tải xuống ngay bây giờ cho Android và iOS.

Thế giới câu đố ghép hình

Thế giới câu đố ghép hình là một lựa chọn thú vị khác cho những người mê câu đố. Nó có các cấp độ khác nhau, từ 9 đến 225 mảnh và nó cho phép bạn chơi trong thời gian thực ở chế độ nhiều người chơi trong khi ghi lại chiến thắng của bạn trên một bảng xếp hạng ảo. Nó cũng hỗ trợ 16 ngôn ngữ khác nhau.

1657330269 219 Cau do truc tuyen mien phi

© Thế giới câu đố ghép hìnhỨng dụng này có sẵn cho Android và iOS.

Câu đố động vật cho trẻ em

Câu đố động vật cho trẻ em được thiết kế đặc biệt cho những đứa trẻ nhỏ của bạn và nó được đóng gói với các trò chơi giải trí và giáo dục. Nó bao gồm hàng trăm hình ảnh minh họa về tất cả các loại động vật (nông trại, rừng rậm và vật nuôi) để các chàng trai và cô gái trẻ có thể vui chơi học tập.

1657330271 243 Cau do truc tuyen mien phi

© Câu đố động vật cho trẻ emBạn có thể tải xuống tại đây cho Android và iOS.

Các câu đố trực tuyến tốt nhất là gì?

Khám phá ghép hìnhr

Xem Thêm : Tải xuống miễn phí trình điều khiển máy in trên Windows 10, 8, 7

Jigsaw Explorer là một nền tảng trực tuyến miễn phí chứa hàng nghìn câu đố. Bắt đầu bằng cách chọn hình ảnh và số lượng mảnh bạn muốn. Bạn có thể làm cho trò chơi trở nên khó khăn hơn bằng cách xoay các mảnh hoặc ẩn một số trong số chúng, và thậm chí bạn có thể thay đổi nền. Đặt các mảnh rất dễ dàng, chỉ cần nhấp vào một trong những bạn muốn đặt và sau đó nhấp vào nơi bạn muốn nó vừa vặn. Một ưu điểm nữa là hầu như không có bất kỳ quảng cáo nào.

1657330272 938 Cau do truc tuyen mien phi

© Trình khám phá ghép hình

Hành tinh ghép hình

Jigsaw Planet là một trang web thú vị khác dành cho những người yêu thích câu đố. Nó không chỉ có danh mục hình ảnh ấn tượng mà còn có đồng hồ bấm giờ cho phép bạn chạy đua với những người dùng khác.

1657330273 821 Cau do truc tuyen mien phi

© Hành tinh ghép hình

Tôi là một câu đố

Tôi là một câu đố là một trang web đơn giản cho người mới bắt đầu với các câu đố nghệ thuật. Bạn có thể chọn kho ảnh từ trang của họ hoặc tải lên của riêng bạn, sau đó chọn mức độ khó (tối đa 40 tấm). Sau đó, bạn sẽ có thể chọn chế độ chơi (trượt hoặc thay đổi) và thậm chí bạn có thể quyết định hình dạng của các mảnh ghép.

1657330274 975 Cau do truc tuyen mien phi

© Tôi là một câu đố

[ad_2]

Máy tính vàng

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon