Caligraphr: phông chữ viết tay đẹp nhất

[ad_1]

Vì mục đích nghệ thuật hoặc chuyên nghiệp, bạn có thể đang tìm kiếm một dịch vụ cho phép bạn tạo phông chữ bằng cách sử dụng chữ viết tay của riêng bạn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các bước để thực hiện chính xác điều đó.

Sửa máy tính quận 1 tại nhà

sửa máy tính quận 2 tại nhà

Sửa máy tính quận 3 tại nhà

sửa máy tính quận 4 tại nhà

Làm thế nào để tạo một phông chữ tùy chỉnh bằng cách sử dụng chữ viết tay?

Dịch vụ trực tuyến miễn phí Calligraphr cho phép bạn tạo bảng chữ cái gồm các ký tự bằng cách sử dụng chữ viết tay của riêng bạn. Trang web cung cấp một mẫu mà bạn có thể sử dụng để tạo chữ hoa và chữ thường, cũng như các ký tự đặc biệt.

Trên trang web, nhấp vào Mẫu ở góc trên bên trái. Trong bảng điều khiển bên trái, hãy nhấp vào Tiếng Anh tối thiểuSố tối thiểu:

© CaligraphrTiếp theo, nhấp vào Tải xuống mẫu > Tải xuống . In mẫu mà bạn vừa tải xuống và điền vào các ký tự của bạn bằng bút đen, tốt nhất là bút dạ:

1657402199 838 Caligraphr nha san xuat phong chu viet tay

© CCMQuét hoặc chụp ảnh tài liệu đã điền, chú ý không loại trừ bốn điểm đánh dấu góc khỏi hình ảnh.

Bây giờ, quay lại trang web Calligraphr và nhấp vào Phông chữ của tôi > Tải lên Mẫu. Trong cửa sổ đối thoại mở ra, hãy nhấp vào Chọn một tập tinxác định vị trí quét mẫu hoặc ảnh của bạn, sau đó chọn Tải lên Mẫu. Khi kết quả tải lên của bạn hiển thị, hãy nhấp vào Thêm ký tự vào phông chữ của bạn.

Tiếp theo, trong Phông chữ của tôi tab, đi tới Xây dựng phông chữchọn tên cho phông chữ của bạn, sau đó nhấp vào Xây dựng:

1657402200 603 Caligraphr nha san xuat phong chu viet tay

© CaligraphrKiểm tra bản xem trước để đảm bảo rằng mọi thứ đều giống như mong muốn, sau đó tải xuống tệp phông chữ bằng cách nhấp vào tên của nó. Để cài đặt phông chữ, hãy làm theo quy trình cài đặt phông chữ trên máy tính của bạn.

kiểm tra diễn đàn của chúng tôi để biết thêm các chủ đề liên quan đến phông chữ

[ad_2]

Máy tính vàng

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855