Cách xác minh tài khoản: Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest

[ad_1]

Độ tin cậy của nội dung được cung cấp bởi một thương hiệu hoặc những người nổi tiếng trên mạng xã hội có thể được nâng cao bằng cách xác minh tài khoản mạng xã hội của họ bằng huy hiệu xác minh. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các lợi ích khác nhau của việc giữ tài khoản đã xác minh và giải thích cách xác minh tài khoản của bạn.

sửa máy tính quận 5 tại nhà

Sửa máy tính quận 8 tại nhà

Sửa máy tính quận 7 tại nhà

sửa máy tính quận 6 tại nhà

Như đã giải thích ở trên, huy hiệu xác minh trên hồ sơ mạng xã hội có thể mang lại lợi ích cho người dùng. Đầu tiên và quan trọng nhất, các tài khoản đã xác minh có thể bảo vệ tính toàn vẹn của chủ tài khoảngiúp ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính. Thông tin từ tài khoản đã được xác minh giúp người hâm mộ loại bỏ thông tin đáng tin cậy từ thông tin họ tích lũy từ các nguồn bên ngoài hoặc tài khoản mạo danh.

Ngoài việc bảo vệ danh tính trực tuyến của một thương hiệu, các tài khoản đã được xác minh cũng giúp các thương hiệu có được khả năng hiển thị tốt hơn. Khi mọi người tìm kiếm hồ sơ người dùng đáng chú ý, dấu kiểm sẽ đảm bảo rằng hồ sơ đó có liên quan đến người dùng và thương hiệu.

Uy tín thương hiệu trên phương tiện truyền thông xã hội ngày càng trở nên quan trọng trong giao tiếp dựa trên phương tiện truyền thông xã hội ngày nay. Các trang có độ tin cậy cao thúc đẩy sự tương tác giữa người dùng, người theo dõi và thương hiệu.

Trang Facebook đã được xác minh là gì?

Một huy hiệu màu xanh lam đánh dấu các trang hoặc hồ sơ Facebook đã được xác minh. Chứng nhận này được trao cho các trang dành cho người nổi tiếng và nhân vật của công chúng, nhãn hiệu và công ty cũng như các cơ quan truyền thông.

Nếu bạn muốn xác minh trang Facebook của mình, bạn phải gửi đơn đăng ký đến mạng xã hội. Đơn đăng ký này phải được đính kèm với một tài liệu chính thức xác thực danh tính của người dùng. Bạn có thể tham khảo quy trình xác minh của Facebook.

Tài khoản Twitter đã được xác minh là gì?

Trên Twittercác tài khoản đã xác minh được đánh dấu bằng huy hiệu màu xanh nằm ở bên phải tên tài khoản. Huy hiệu này sẽ xuất hiện bên cạnh tên tài khoản của người dùng khi được bên thứ ba tìm kiếm.

Twitter tự động tạo huy hiệu cho một số tài khoản nổi tiếng nhất định, bao gồm người nổi tiếng, chính trị gia, cơ quan chính phủ, doanh nghiệp và phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, nếu mạng không tự động xác minh tài khoản của bạn, có thể xác nhận tài khoản Twitter của bạn và xác minh trang của bạn. Bạn có thể hiển thị một liên kết đến trang web của bạn trên hồ sơ Twitter của bạn và đặt một liên kết đến hồ sơ Twitter của bạn trên trang web của bạn. Điều này sẽ cảnh báo Twitter rằng tài khoản của bạn được liên kết với doanh nghiệp của bạn.

Hồ sơ Instagram đã được xác minh là gì?

Huy hiệu Instagram hiện được giới hạn cho các nhân vật của công chúng, người nổi tiếng và thương hiệu. Những người dùng muốn xác minh tài khoản được khuyến khích liên kết hồ sơ của họ với các tài khoản mạng xã hội khác có huy hiệu đã xác minh. Để biết thêm thông tin, bạn có thể làm theo hướng dẫn chuyên sâu này.

Trang Pinterest đã được xác minh là gì?

URL của một trang web được hiển thị trên trang Pinterest của người dùng. Giải pháp này đặc biệt được khuyến nghị cho các công ty muốn thiết lập liên kết giữa tài khoản Pinterest và trang web chính thức của họ.

Quy trình liên quan đến việc tích hợp mã xác thực HTML trên trang web của công ty:

  • Kết nối với Pinterest.
  • Bấm vào Cài đặt.
  • Đi đến Hồ sơ tiết diện.
  • Nhập URL của trang web của bạn vào Trang mạng trường và sau đó nhấp vào Xác minh trang web và nó sẽ tạo một tệp HTML tùy chỉnh.
  • Sau khi hoàn tất, hãy tải xuống tệp và đặt nó ở thư mục gốc của trang web để xác minh tài khoản của bạn.

NB Ngoài ra, bạn cũng có thể xác nhận xác thực tài khoản Pinterest thông qua các thẻ meta.

bất kỳ câu hỏi nào khác về phương tiện truyền thông xã hội? kiểm tra diễn đàn của chúng tôi!

[ad_2]

Máy tính vàng

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855