10 Cách trở thành Người có ảnh hưởng trên Instagram, mẹo để thành công

Cach tro thanh Nguoi co anh huong tren Instagram 10
Bình chọn post
[ad_1]

Số lượng Người có ảnh hưởng trên Instagram đã tăng nhanh chóng trong những năm gần đây. Nếu bạn mơ ước trở thành một người có ảnh hưởng, có thể là để tiếp cận nhiều người hơn với nội dung của bạn hoặc để kiếm tiền, bài viết này sẽ giải thích cách trở thành một Người ảnh hưởng trên Instagram và cách để có được nhiều người theo dõi hơn.

Làm thế nào để trở thành một Instagram Influencer?

Tìm thị trường ngách của bạn

Khi ở trên Instagram sau khi xem thông tin cập nhật của bạn bè, bạn đang tìm kiếm nội dung tuân theo các chủ đề nhất định, những thứ mà bạn quan tâm, phải không? Chà, hàng triệu người dùng Instagram khác cũng vậy!

Nếu bạn muốn trở thành một người có ảnh hưởng, bạn cần có điều gì đó để nói hoặc bày tỏ, và một khán giả. Chọn một vài chủ đề hoặc chủ đề mà bạn quan tâm và tập trung vào chúng. Nghĩ về niềm đam mê của bạn và chia sẻ chúng! Nếu bạn có thể tìm thấy một chủ đề mà nhiều người quan tâm, bạn sẽ đạt được một bước tiến lớn.

Hoàn thành tiểu sử của bạn

Khi bạn có một thị trường ngách rõ ràng, hãy viết một Hồ sơ sinh học. Nó sẽ giải thích bạn là ai và tài khoản của bạn sẽ bao gồm những gì. Đảm bảo rằng nó thu hút sự chú ý của khán giả tiềm năng của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem lại và xóa nội dung đã có trên trang của bạn mà không phù hợp với chủ đề mới của bạn. Bạn cũng nên lưu ý đến những bức ảnh mà bạn đã tải lên trước đó nhưng không muốn chia sẻ với những người không quen biết. Ngoài ra, đừng quên bao gồm địa chỉ email để mọi người có thể liên hệ với bạn.

Theo dõi các tài khoản được đề xuất khác

Instagram sử dụng một thuật toán để đề xuất các tài khoản tương tự để theo dõi, dựa trên chủ đề của bạn hoặc do bạn chia sẻ những người theo dõi. Đảm bảo rằng bạn theo dõi các tài khoản được đề xuất, đó là cách tốt nhất để phát triển danh sách người theo dõi của riêng bạn.

Tương tác với các hồ sơ nổi tiếng

Trên Instagram, bạn cần được nhìn thấy ở nhiều nơi để mọi người dễ dàng tìm thấy bạn. Nếu bạn thiếu người theo dõi, thì lúc đầu, tài khoản của bạn sẽ không hiển thị quá nhiều. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên kết nối với những người có lượng khán giả lớn. Bình luận về bài viết của họ, Đề cập đến chúng (vâng, khi bạn có điều gì đó đặc biệt thú vị để nói, nhưng hãy chọn lọc, nếu không bạn có thể trông giống như một kẻ rình rập!). Nếu bạn đạt được đề cập hoặc họ đăng lại một số ấn phẩm của bạn, bạn sẽ có nhiều khả năng thu được nhiều người theo dõi hơn.

Đồng bộ hóa tài khoản Instagram và Facebook của bạn

Ngày nay, sức mạnh tổng hợp giữa các mạng xã hội là rất quan trọng. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng Facebook ít vào, Đang kết nối cả hai tài khoản sẽ cung cấp cho bạn khả năng hiển thị. Ví dụ: bạn bè trên Facebook của bạn sẽ thấy rằng bạn đang ở trên Instagram và nhiều người sẽ quyết định theo dõi bạn. Ngoài ra, bạn có thể xuất bản các bài đăng và câu chuyện trên cả hai mạng cùng một lúc.

Đăng thường xuyên và thường xuyên

Ít người muốn theo dõi các tài khoản không hoạt động. Nếu ai đó theo dõi bạn nhưng nhận ra rằng bạn không công bố bất cứ điều gì, thì sớm muộn gì họ cũng hủy theo dõi bạn. Do đó, hãy cố gắng có một số đều đặn khi đăng nội dung. Hãy thử tạo lịch xuất bản để đảm bảo rằng bạn không quá lâu mà không đăng.

Tạo nội dung thú vị

Mặc dù đăng thường xuyên và nhất quán là điều cần thiết, nhưng việc tạo nội dung chất lượng mà mọi người sẵn sàng chia sẻ cũng là chìa khóa. Cho dù đó là video, ảnh hay văn bản có hình ảnh, hãy dành thời gian và tình yêu. Những người theo dõi bạn sẽ đánh giá cao nó.

Kiểm tra chính tả của bạn và thêm thẻ bắt đầu bằng # phổ biến (cả chung và thích hợp) sẽ cung cấp cho bạn khả năng hiển thị. Đối với ảnh, hãy chọn chúng cẩn thận, thêm bộ lọc (chúng có thể tăng lượng bình luận và lượt truy cập theo cấp số nhân) và chăm chút hình thức để chúng có bản sắc trực quan riêng.

Tương tác với những người theo dõi

Thích đăng bài thường xuyên, điều cần thiết là bạn tương tác với những người theo dõi của bạn. Không phải là trả lời từng ý kiến ​​mà họ phải thấy rằng bạn đang chú ý đến ý kiến ​​của họ. Không có hại gì khi bạn đáp ứng sự chú ý của bạn bằng cách cho thích cho một số ấn phẩm của họ hoặc bình luận về nội dung của họ theo thời gian.

Đăng tin bài

Các Những câu chuyện đã trở nên vô cùng phổ biến trên Instagram: chúng được hàng triệu người theo dõi và bạn có thể sử dụng chúng để thể hiện nhiều hơn mặt cá nhân. Đừng ngần ngại đưa thẻ bắt đầu bằng #, địa điểm, nhãn dán, v.v. vào câu chuyện của bạn. Nếu chúng đủ hấp dẫn, chúng sẽ giúp bạn tăng lượng người xem.

Không mua người theo dõi

Mặc dù lúc đầu bạn có thể bị cám dỗ để đi con đường dễ dàng, chúng tôi khuyên bạn không mua người theo dõi trên Instagram. Nếu bạn làm vậy, bạn sẽ có những người không quan tâm đến các ấn phẩm của bạn và do đó, sẽ không tương tác với bạn. Mặc dù nó có vẻ chậm, nhưng cách tốt nhất để thu hút người theo dõi là làm điều đó một cách tự nhiên, do nội dung bạn xuất bản và hành vi của bạn trên mạng.

Những gì được chứng minh là hiệu quả là ứng dụng để thu hút người theo dõi. Các ứng dụng này theo dõi một số lượng lớn tài khoản mỗi ngày cho bạn với mục đích theo dõi bạn trở lại. Có rất nhiều loại ứng dụng này: Top Influenz, Real Followers, Instafollowfor Instagram, GetFollowersBoost, trừ một số ít. Nếu bạn quá lười biếng để làm điều đó theo cách thủ công, họ sẽ là đồng minh tốt nhất của bạn, vì hầu hết họ cũng cung cấp cho bạn phân tích và mẹo về cách tăng lượng khán giả của bạn.

Cần thêm trợ giúp với Instagram? Kiểm tra Diễn đàn của chúng tôi!

[ad_2]

Bạn Đang Xem: 10 Cách trở thành Người có ảnh hưởng trên Instagram, mẹo để thành công

Xem Thêm : FB2 to PDF Converter (miễn phí) tải xuống phiên bản Windows

Máy tính vàng

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon