Cách tắt màn hình cảm ứng trên Chromebook

[ad_1]

Vantage_DS / Shutterstock.com (Đã chỉnh sửa)

Nhiều Chromebook có màn hình cảm ứng, điều này thật tuyệt nếu bạn muốn sử dụng máy tính xách tay của mình ở “chế độ máy tính bảng”. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng màn hình cảm ứng, nó có thể chỉ là nguồn gốc của những lần chạm vô tình. Bạn có thể tắt nó.

Chúng tôi sẽ sử dụng cờ tính năng ẩn để kích hoạt một phím tắt bổ sung để làm cho điều này hoạt động. Chúng tôi đã thử nghiệm cờ trên ChromeOS phiên bản 103 vào tháng 7 năm 2022.

Cảnh báo: Cờ Chrome bị ẩn vì một lý do. Chúng có thể không hoạt động chính xác và có thể tác động tiêu cực đến hiệu suất trình duyệt của bạn. Bật cờ tự chịu rủi ro.

CÓ LIÊN QUAN: Cách tắt Chế độ máy tính bảng trong Google Chrome

Đầu tiên, mở Chrome và nhập chrome: // flags vào thanh địa chỉ và nhấn enter.

Truy cập URL cờ của Chrome.

Cửa sổ Thử nghiệm Chrome sẽ mở ra. Sử dụng thanh tìm kiếm để tìm cờ có tiêu đề “Gỡ lỗi phím tắt”.

Tìm kiếm "Gỡ lỗi phím tắt."

Chuyển cờ thành “Đã bật” từ menu thả xuống, sau đó nhấp vào “Khởi động lại” để khởi động lại Chromebook và áp dụng thay đổi.

Ghi chú: Google đôi khi xóa cờ, vì vậy nếu bạn không nhìn thấy nó, bạn có thể không biết liệu bạn đang sử dụng phiên bản Chrome mới hơn và Google đã xóa nó. Nếu bạn không thấy cờ, hãy thử sử dụng phím tắt bên dưới mà không có cờ.

1.JiBnMqyl6S

Sau khi khởi động lại Chromebook, chúng ta có thể sử dụng phím tắt. Nhấn các phím Shift + Search + T cùng lúc.

Phím Shift + Tìm kiếm + T.
HP

Đó là nó! Màn hình cảm ứng bây giờ sẽ không phản hồi. Bạn có thể bật lại bất kỳ lúc nào bằng cách lặp lại phím tắt. Đó là một thủ thuật nhỏ đơn giản, nhưng nếu bạn thấy màn hình cảm ứng khó chịu hơn là hữu ích, thì đó là một mẹo hay. Chromebook có đầy đủ các tính năng tiện dụng mà bạn có thể chưa biết.
[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855